เลือกหน้า
เห็ดหลินจือ สรรพคุณยาอายุวัฒนะ ตำนานเห็ดฝันดี บรรเทาเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ ลดความเครียด เพิ่มภูมิคุ้มกันและลดน้ำตาลในเลือด ปกป้องโรคทางเดินปัสวะ

ยานอนหลับชั้นดี สมองคลายเคลียด เห็ดหลินจือ

นอนไม่หลับ มีเรื่องให้ต้องคิดจนเครียดไปหมด ถึงหลับก็ไม่สนิท เลิกทนกับอาการทรมานแบบนี้ได้แล้ว เพราะเห็ดหลินจือมีสรรพคุณดี ลดเครียดช่วยให้สมองผ่อนคลายทุกค่ำคืน พร้อมให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้ง่ายขึ้น เพียงรับประทานอาหารเสริมเห็ดหลินจือแดงสารสกัดแคปซูล วันละ 2 แคปซูล

ประสาทผ่อนคลาย ลดการตึงเครียด หลับสนิทต้อง”เห็ดหลินจือ”

เคยได้ยินกันไหมว่าการนอนหลับ คือ การพักผ่อนที่ดีที่สุด เพราะการนอนหลับเป็นเหมือนการชาร์จแบต เติมพลังให้กับร่างกาย ทำให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายได้รับการพักผ่อนไปด้วย ในขณะที่สารเคมีบางอย่างที่ดีต่อระบบร่างกาย ก็จะหลั่งออกมาทำงานในระหว่างนี้ด้วยเช่นกัน

เห็ดหลินจือ แคปซูล ยาอายุวัฒนะ

เห็ดหมื่นปี ยาอายุวัฒนะ สมุนไพรฮ่องเต้นิยมรับประทาน

การนอนหลับไม่สนิท ทำลายทั้งสุขภาพกายและใจ

คนสมัยนี้มีปัญหาการนอนไม่หลับ หรือหลับไม่สนิท ถึงแม้ใจอยากจะหลับแค่ไหนก็ตาม อาจมาจากหลายสาเหตุด้วยกัน ซึ่งการนอนไม่หลับจะส่งผลเสียต่อร่างกายเป็นอย่างมาก หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประสบกับปัญหานี้อยู่ ไม่ต้องไปมองหาทางแก้ที่ไหนไกล เพราะสมุนไพร “เห็ดหลินจือ” ช่วยให้คุณหลับสนิทมีฝันที่ดีได้

เครียด นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย ร่างกายทรุดโทรม

เมื่อคุณนอนไม่หลับผลกระทบที่ตีกลับมีมากมาย ไหนจะร่างกายภายนอกที่ดูโทรม ยิ่งนอนไม่หลับสะสมมากขึ้น ก็ยิ่งถูกล้อว่าเหมือนศพที่เดินได้ จนหลายคนทักว่านี่ยังมีชีวิตอยู่ไหม เพราะสภาพมันเป็นแบบนั้นจริง ๆ ซีด เหลือง แถมมีขอบตาที่คล้ำสุดแสนจะดำ มาประจานอย่างโดดเด่น จนคล้ายกับว่าเป็นญาติกับหมีแพนด้า

ยิ่งนอนไม่หลับในช่วงกลางคืน อาการครึ่งหลับครึ่งตื่น ก็มาเกิดกับการใช้ชีวิตในเวลากลางวัน ทำเอาเสียงานเสียการไปหมด แบบนี้จะไม่ให้พึ่งเห็ดหลินจือได้ยังไง

ไหนจะผลกระทบเกี่ยวกับระบบร่างกายภายในอีก ทั้งการขับถ่ายที่รวน ร่างกายดูดซึมของเสีย เลือดไม่ไหลเวียน อาจทำให้เกิดความดันสูง-ต่ำ จนหน้ามืดเป็นลมได้เลย แล้วเลวร้ายกว่านั้นหากคุณซวยไปเป็นลมในสถานที่อันตราย เช่น ถนน บันได เครื่องจักรอันตราย หรือขณะขับรถ เป็นต้น โอกาสที่จะได้รับบาดเจ็บไปจนเสียชีวิตก็มีสูงมาก

อย่าเปิดโอกาสให้คุณหรือคนรอบข้างต้องไปเผชิญอันตรายเหล่านี้ จากอาการนอนไม่หลับเลย รีบใช้เห็ดหลินจือเป็นทางแก้ปัญหาให้เร็วที่สุด

สรรพคุณเห็ดหลินจือ เห็ดหมื่นปีที่ฮ่องเต้กินประจำ

  • ยาอายุวัฒนะ บำรุงสุขภาพให้แกร่งแข็งแรง
  • ลดความดันโลหิตสูง ช่วยให้เลือดไหลเวียนในภาวะสมดุล
  • บำรุงตับ ช่วยฟื้นฟูตับให้ทำงานเต็มศักยภาพ
  • ป้องกันมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของมะเร็ง
  • ช่วยให้นอนหลับได้ลึกและสนิท
  • ป้องกันโรคภูมิแพ้
  • บำรุงประสาท ลดความเครียด
  • บำรุงหัวใจ ช่วยให้หัวใจเเข็งแรง เต้นสม่ำเสมอ

วิธีรับประทานเห็ดหลินจือ

การรับประทาน ควรกินในอัตราที่เหมาะสม กรณีมีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ แต่ถ้ากินเพื่อบำรุงร่างกายสามารถรับประทานได้ตามปกติ เพราะไม่มีผลข้างเคียงการกิน

สนใจสมุนไพรบำรุงร่างกาย

ต้องการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงร่างกายสารสกัดเห็ดหลินจือแดงชนิดเข้มข้น สอบถามได้ที่ฝ่ายขายได้นะค่ะ หรือท่านที่ต้องการมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ตราสินค้าเป็นของของตัวเองเพื่อจำหน่ายในตลาดออนไลน์ โรงงานอาหารเสริมเชียงดาวก็รับผลิตอาหารเสริมเห็ดหลินจือแดงและตำรับยาชนิดอื่นๆมากกว่า 50 ตำรับยาด้วยนะค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม https://herbthai.cheapsalemaket.com/

เห็ดหลินจือ ขนาด 500 Capsulesราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานผลิตสมุนไพร อาหารเสริมมาตรฐานGMP

โรงงานผลิตสมุนไพร อาหารเสริมมาตรฐานGMP