เลือกหน้า
กระชายดำ ยาอาหารเสริม กระชากวัยแก่ให้ฟิตปั๋ง กระตุ้นพลังหนุ่มแรงดันดีไม่มีตก กินได้ตลอดไม่มีพิษหรือผลข้างเคียง คนโบราณใช้เป็นยาชูกำลังชลอความชราปึ๋งปั๋งทั้งวัน

อาหารเสริมกระชายดำ สำหรับผู้สุงอายุและคนทุกวัย

เพิ่มความกระปรี้ กระเปร่าด้วยกระชายดำ สมุนไพรที่มีสรรพคุณเพียบพร้อมสำหรับคุณที่อยากบำรุงร่างกายทุกส่วนเพื่อชะลอความแก่ชรา ผู้ชาย ไม่ยอมแก่ง่ายๆ เหมือนผู้หญิงส่วนใหญ่นั่นล่ะครับ แต่อายุที่เพิ่ม ย่อมเป็นไปพร้อมๆ กับ ความเปลี่ยนแปลงของกลไกต่างๆ ในร่างกาย ฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป อาจทำให้ความกระปรี้กระเปร่า กระฉับกระเฉงลดลงไปด้วย

“กระชายดำ” ลดการอ่อนเพลีย เพิ่มพละกำลัง

อาการที่พบบ่อยในวัยกลางคน จะเหนื่อยง่ายอ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรง พาลทำให้จิตใจห่อเหี่ยวไปกับพละกำลังที่ถดถอย จิตใจไม่กระชุมกระชวย เหมือนคนวัยหนุ่ม

กระชายดำเพิ่มความสดใสให้กับร่างกาย

หลายท่านเลือกสรรอาหารดีๆ เพื่อบำรุงสุขภาพ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุด ขอแนะนำอีกอย่าง ให้เพลาการทำงานหนัก ลดความเครียดในชีวิตประจำวันลง เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ ควรมีตัวเสริมเพิ่มพลัง ให้กับความเป็นหนุ่ม-สาว ของตัวเองด้วยทางเลือกใหม่ที่ให้ผลดี นั่นคือ

สมุนไพรบำรุงกำลังวังชา

จะว่าไปแล้ว สมุนไพรไม่ใช่ทางเลือกใหม่ เพราะใช้กันมานาน แต่สมุนไพรบางคนใช้ได้ผลช้า บางคนใช้ได้ผลเร็ว แต่ก็มีการใช้กันมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว

กระชายดำช่วยบำรุงกำลังผู้ชายและผู้หญิง

ดังเช่น ต้นกระชายดำ ที่แนะนำสมุนไพรชนิดนี้ เพราะเป็นของโบราณใช้กันมานานปี ผู้ชายโบราณ ใช้กันมาตั้งแต่สมัยมือถือดาบ รู้มั๊ยครับว่า เขาเตรียมพร้อมรบด้วยการดื่มน้ำรากกระชายดำเรียกพลัง

อาหารเสริมบำรุงร่างกาย

สร้างความบึกบึนแข็งแรง ซึ่งก็ได้ผลดี เป็นที่เชื่อถือและใช้สืบต่อๆ กันมา แม้กระทั่งปัจจุบัน กองทัพบางประเทศ เช่น ในเอเซีย ก็ใส่ผสมไปกับอาหารที่ทหารเกณฑ์รับประทาน เพื่อสุขภาพของทหาร

งานวิจัยรากกระชายฤทธิ์ทางยาแรง

รากกระชายดำ ไม่ใช่แค่สมุนไพร ซึ่งมีความชื่อและใช้กันมาโดยไม่มีบทพิสูจน์ และในยุคที่การแพทย์เจริญขึ้น ได้มีการนำสมุนไพรชนิดนี้มาทดสอบสรรพคุณ

ทางการแพทย์โดยนักวิจัย และนักวิชาการจากหลายสถาบันอาทิ สำนักงานคณะกรรมการการวิจัยแห่งชาติ, กองวิจัยและพัฒนาสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์, คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นต้น รวมไปถึงสถาบันเอกชนหลายแห่ง ก็ได้มีการวิจัย สมุนไพรชนิดนี้ อย่างแพร่หลายมากขึ้น

สรรพคุณและประโยชน์ของกระชายดำ

สรรพคุณของกระชาย นับว่ามากมายหลายประการต่อสุขภาพร่างกาย โดยรวมเลยก็ว่าได้ แต่สรรพคุณที่เด่นชัดและนำมาใช้เป็นที่แพร่หลายคือ

  • สรรพคุณในการเป็นยาบำรุงร่างกาย
  • เพิ่มฮอร์โมนเทสเทอร์สโตรอน หรือฮอร์โมนเพศชาย ทำให้กลับมาเป็นหนุ่ม
  • อีกทั้งช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ
  • เพิ่มสมรรถภาพทางเพศช่วยให้มีเพศสัมพันธ์ได้คงทนยาวนานขึ้น

จากการวิจัยและพัฒนา กระชายดำ ที่ทำกันอย่างจริงจัง ก็ได้ทำให้ กระชายดำ ได้รับการจดสิทธิบัตรสมุนไพร ที่เป็นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ โดยเป็นการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาเมื่อหลายปีก่อน

สรรพคุณ กระชายดำ

สรรพคุณกระชายยาบำรุงกำลัง

รากกระชายดำสรรพคุณดีต่อหญิงและชาย

สมุนไพรบำรุงกำลัง เป็นที่ยอมรับและเลือกสรรจากคุณผู้ชายจำนวนไม่น้อย ไม่ใช่เฉพาะในไทย ในต่างประเทศก็นิยมใช้ ชายไทยบางท่านซื้อกระชายดำมาต้มดื่มกินแบบธรรมชาติ เป็นประจำ

สมุนไพรกระชากวัยได้ผลจริง ท่านที่ไม่สะดวกจะต้มดื่มน้ำรากกระชายดำ อาจเลือกแบบบรรจุแคปซูล รับประทานวันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 3 แคปซูล หรือจะนำมาใส่ผสมกับกาแฟ รับประทานตอนเช้าก็ดี

วิธีรับประทาน เพื่อบำรุงร่างกาย

แนะนำให้รับประทาน กระชายดำ ก่อนอาหารเพื่อที่ลำไส้ จะทำการดูดซึมที่ดีกว่า เพราะช่วงนั้นท้องยังว่าง แต่ถ้าจะให้เด็ดและเร็วขึ้น ควรกินกับตรีผลาด้วย เพราะเป็นยาปรับธาตุ ปรับความสมดุลร่างกาย เมื่อร่างกายดี การดูดซึมของลำใส้ก็ดีด้วย

เพิ่มความเป็นหนุ่มสาว กระชายดำแคปซูล

คงความเป็นหนุ่มสาว เพิ่มชีวิตชีวาของคุณ และชีวิตที่เปี่ยมสุขของครอบครัว ทดลองใช้รากกระชายดำแบบแคปซูล คุณภาพดีมีมาตรฐานตามกฏกระทรวงสาธารสุข เพราะเรามีเจ้าหน้าที่จากสาธารณสุขจังหวัดเข้ามาทำการตรวจสอบคุณภาพเป็นประจำทุกเดือนๆ ละ 2 ครั้ง

คำแนะนำจากแพทย์ กรมการแพทย์แผนไทย

อยากกินสมุนไพรให้ได้ผล เช่นสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมน บำรุงกำลัง ถ้าไปหาหมอท่านจะจัดเป็นสูตรให้ ท่านต้องกินกระชายดำ กวาวเครือแดงและตรีผลา เพราะท่านจะเห็นผลได้เร็ว ไม่ควรกินแต่กระชายดำเพียงอย่างเดียว เพราะนี่คือสุตรยาบำรุงกำลังท่านชาย

กระชายดำคุณภาพดี”เชียงดาวเฮิร์บ” ราคาส่ง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกระชายดำแคปซูล สินค้าราคาส่งของโรงงานอาหารเสริมเชียงดาว คุณภาพเต็มร้อยทุกแคปซูล รับรองผลโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ดังนั้นคุณมั่นใจได้ว่าเราผลิตจาก รากหรือเหง้ากระชายดำที่มีคุณภาพ นำมาบด อบแห้ง บรรจุในหลอดแคปซูลได้คุณภาพแน่นอน สนใจอยากกินในราคาส่ง ติดต่อได้ที่ฝ่ายขายของโรงงานเชียงดาวเฮิร์บ ข้อมูลเพิ่มเติม >>> อาหารเสริมกระชายดำแคปซูลราคาส่ง https://herbthai.cheapsalemaket.com/

อาหารเสริมกระชายดำแคปซูลราคาส่ง เชียงดาวเฮิร์บ

อาหารเสริมกระชายดำแคปซูลราคาส่ง เชียงดาวเฮิร์บ

 

สั่งซื้ออาหารเสริมกระชายดำแคปซูล

คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
บริษัท เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด จำกัด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

line@Line ID: @sukanyathaig
lineLine ID: sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ
https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิตอาหารเสริมแคปซูล กระชายดำ อาหารเสริมบำรุงกำลัง

โรงงานอาหารเสริมเชียงใหม่ รับผลิตกระชายดำ ยาบำรุงกำลังที่ดีสุด

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมกระชายดำ แคปซูล

โรงงานสมุนไพร รับผลิตอาหารเสริมกระชายดำแคปซุล ราคาถูก