เลือกหน้า
ขมิ้นชัน แคปซูล ป่วยเป็นโรค ปวดท้อง เป็นๆหายๆ อิ่มก็ปวดหิวก็ปวด กินยาอะไรก็ไม่หายสักที ไม่อยากกระเพาะพัง แนะนำขมิ้นชัน ราคาส่งคุณภาพดีชนิดบริสุทธิ์ ไม่ผสมแป้งดังเช่นบางผลิตภัณฑ์ที่วางขายกันในท้องตลาด รับรองคุณภาพGMP โดยสำนักงานอาหารและยา

ขมิ้นชัน แคปซูล ยารักษาโรคกระเพาะอาหาร

ผู้ป่วยโรค ปวดท้อง มักจะเป็นๆ หายๆ ต้องกินยาตลอดชีพ แต่คนโบราณใช้ขมิ้นชันรักษากรดไหลย้อน อยากหายจากโรคกระเพาะโรคปวดท้อง รีบรักษากระเพาะและลำไส้ด้วยสมุนไพรไทย ขมิ้นชันค่ะ ปวดท้องเป็นๆ หายๆ แต่ไม่ยักหายสนิทซะที ไม่ได้การละ อาจมีแผลในกระเพาะและลำไส้ แต่ถ้ายังไม่เต็มใจให้หมอวินิจฉัยแบบสมัยใหม่ละก็ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ หาขมิ้นชันมารับประทาน ใชัเวลาภายในไม่นานอาการปวดท้องก็จะทุเลาลดลงค่ะ

ขมิ้นชัน แคปซูล ยาแคปซูลขมิ้นชัน ราคาถูก รักษาโรคกระเพาะอาหาร

ยาแคปซูลขมิ้นชัน ราคาถูก รักษาโรคกระเพาะอาหาร

สมุนไพรขมิ้นชัน ยาเคลือบแผลในกระเพาะอาหารและลำไส้ที่ดีที่สุด

ถ้าหากว่าคุณปวดท้อง แบบจุกเสียด แน่น ปวดเวลาหิว ปวดเวลาอิ่ม พูดง่ายๆก็คือเป็นเหมือนอาการของโรคกระเพาะ ลองใช้วิธีดั้งเดิมแบบสมัยคุณพ่อคุณแม่ผู้เฒ่าผู้แก่เคยทำกันมา ท่านเดินเข้าครัวค่ะ ปวดท้องเดินเข้าครัว หมายถึง ท่านเข้าไปหาพืชผักสวนครัว มาทำยาแก้ปวดท้องค่ะ มันง่ายดี พืชชนิดหนึ่งที่สมัยก่อน แทบทุกครัวเรือนมีไว้ใช้ไม่ขาด ก็คือ ขมิ้นหรือขมิ้นชัน ใช้ทั้งประกอบอาหาร ทั้งเป็นยา บ้างก็ใช้เป็นเครื่องประทินผิวคุณย่าคุณยาย ด้วยคุณประโยชน์ที่มากมายของขมิ้น หรือขมิ้นชัน สองชื่อนี้ คืออย่างเดียวกันค่ะ จึงได้ชื่อว่าเป็นสมุนไพรในใจคนไทยมาเนิ่นนาน บางบ้านถึงกับขาดไม่ได้ โดยเฉพาะพี่น้องชาวภาคใต้ค่ะ ถ้ารับประทานสมุนไพรขมิ้นชันเป็นประจำ โรคปวดท้องของท่านจะหมดไป เพราะขมิ้นชันจะเข้าไปเป็นยาเคลือบในส่วนของกระเพาะอาหารเเละลำไส้ เพื่อป้องกันเป็นแผลในกระเพาะอาหารและเป็นแผลในลำไส้ ปํญหาเรื่องโรคกระเพาะอาหารและสำไส้อักเสบจะหมดไปทันทีค่ะ

งานวิจัย ขมิ้นชันแคปซูล จากองค์การเภสัชกรรม

ขมิ้นชัน ช่วยให้หายปวดท้องได้ ถ้าถามผู้เฒ่าผู้แก่ท่านก็จะบอกว่า “มันช่วยขับลมหลานเอ๊ย” ท่านก็จะอ้างอิงจากประสบการณ์นั่นแหละว่าได้ผลจริง แต่ในวันนี้ เราจะอ้างอิงสรรพคุณในการขับลมจากข้อมูลของ GPO องค์การเภสัชกรรม ซึ่งพบว่าขมิ้นชันรักษาโรคกรดไหลย้อน ช่วยขับลมในลำไส้และในท้อง รวมไปถึงรักษาแผลในกระเพาะอาหารและสำไส้ได้ด้วย เรื่องของการรักษาแผลในกระเพาะและสำไส้เป็นที่น่าสนใจค่ะ

สรรพคุณขมิ้นชัน จากงานวิจัขGPO

โดยในงานวิจัยของGPO องค์การเภสัชกรรมระบุว่า สารสำคัญในน้ำมันหอมระเหย ที่มีอยู่ในส่วนของเหง้าขมิ้นนั้น มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่ทำร้ายกระเพาะและลำไส้เรา ต้านการเกิดแผลในกระเพาะโดยช่วยกระตุ้นการหลังสารที่ชื่อว่า Mucin มาเคลือบกระเพาะ และลดการอักเสบ ยับยั้งการเกิดกรด ลดการบีบตัวของลำไส้ สาเหตุที่ทำให้ปวดนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ในการกระตุ้นน้ำดี ช่วยให้ระบบการย่อยอาหารดีขึ้น รวมไปถึงช่วยป้องกันโรคตับ ซึ่งเกี่ยวข้องกับระบบการย่อยเพราะตับเป็นตัวผลิตน้ำย่อยหลายชนิด ถ้าตับเป็นโรคก็จะกระทบต่อการผลิตน้ำย่อยค่ะ ขมิ้นชัน ยังมีคุณประโยชน์ อีกหลากหลายด้านสาธยายยังไม่ครบค่ะ เอาเป็นว่ามารักษาอาการปวดท้องให้หายเป็นปลิดทิ้งด้วยขมิ้นชันดีกว่าค่ะ

ขายขมิ้นชันแคปซูล ยาบำรุงกระเพาะ รักษากรดไหลย้อน

ยาแคปซูลขมิ้นชันหาไม่ยากค่ะ สำหรับท่านที่ต้องการขมิ้นชันแคปซูลสมุนไพร ยารักษาโรคกระเพาะอาหารที่ดีที่สุดถ้าอยากทดลองใช้ หรืออยากจะชิมกินกันก็ติดต่อได้ที่ โรงงานแม่คำป้อโอสถ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตยาสมุนไพรและรับผลิตสมุนไพรต่างๆอีกมากกว่า 50 ชนิด ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ สำนักงานอาหารและยา อยากทราบรายละเอียดของ สรรพคุณ ขมิ้นชันและราคาส่ง https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ขมิ้นชัน (350มก.) 500 Capsuls ราคาส่ง บำรุงตับและกรดไหลย้อน

สั่งซื้อยาบำรุงกระเพาะอาหาร ขมิ้นชัน แคปซูล

คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร / ไลน์ 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

ผลิตและจัดจำหน่ายโดย เชียงดาวเฮิร์บ

โรงงานสมุนไพร รับผลิต ขมิ้นชัน แคปซูล อาหารเสริมและสมุนไพร คุณภาพดีราคาถูก

โรงงานสมุนไพร รับผลิตอาหารเสริมและสมุนไพร คุณภาพดีราคาถูก