เลือกหน้า
กวาวเครือแดง สุดยอดสมุนไพรใช้แทนไวอากร้า ยาบำรุงผู้ชายที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศ เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย กระตุ้นเพิ่มความกำหนัดของผู้ชายดีขึ้น เร่งให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีและนานขึ้น ช่วยให้ผมหงอกบาง ให้กลับมาดกดำ ร่างกายแข็งแรง ไม่อ่อนเพลียง่าย สดชื่นกระปรี้กระเปร่า โดยไม่มีอันตรายต่อร่างกาย เหมาะกับเพศชายทุกคน

สรรพคุณกวาวเครือแดง ยาบำรุงกำลัง ผู้ชาย เพิ่มฮอร์โมนเพศ

สรรพคุณ กวาวเครือแดง ยาบำรุงกำลัง ผู้ชาย เพิ่มฮอร์โมนเพศ

กวาวเครือแดงคืออะไร ลักษณะทั่วไปเป็นอย่างไร

กวาวเครือแดง ชื่อภาษาอังกฤษ(Buteasuperba Roxb) ชื่อภาษาไทย มีชื่อเรียกหลายชื่อ เช่น กวาวเครือ กวาวหัว ตานจอมทอง มีลักษณะ เป็นไม้เถายืนต้นเกาะคู่กับต้นไม้สูงใหญ่ เถามีขนาดใหญ่ตามอายุ ใบอ่อนเหมือนใบต้นสัก ใบแก่เหมือนใบทองกวาวแต่ใหญ่กว่า ต้นมียางแดงคล้ายเลือด มีดอกสีส้มเหลืองคล้ายทองกวาว เถามักเลื้อยพันพาดต้นไม้ใหญ่ที่อยู่บริเวณใกล้ๆ หากขุดโคนต้นจะพบรากขนาดใหญ่ออกมารอบๆต้น พบมากทางภาคเหนือและภาคตะวันออก มักขึ้นอยู่บนดอยสูง ปัจจุบันมีน้อยค่อนข้างหายาก เป็นพืชสมุนที่ได้รับความนิยมนำมาทำเป็นยามาอย่างยาวนาน เนื่องจากให้สรรพคุณมากมายนั่นเอง

งานวิจัย สรรพคุณกวาวเครือแดง

จากการวิจัยของศาสตราจารย์ ดร.วิชัย เชิดชีวศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี พบว่ากลุ่มตัวอย่างทดลองชายไทย จากอาสาสมัครที่มีอาการสมรรถภาพทางเพศเสื่อม เมื่อทานกวาวเครือแดงเป็นเวลา 3 เดือน พบว่ากวาวเครือแดงให้สรรพคุณทางด้านเพิ่มประสิทธิ์ภาพทางเพศของชายให้ดีขึ้นจากเดิมถึง 82.4 % ช่วยเพิ่มตัวน้ำอสุจิ ออกฤทธิ์ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ดีขึ้นและนานขึ้น ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศที่ลดน้อยลงให้มีความต้องการมากขึ้น ปรับฮอร์โมนเพศชายให้มีความสมดุล โดยจะออกฤทธิ์คล้ายๆกับยาไวอากร้า โดยไม่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย นับว่าเป็นสมุนไพรที่ให้ประโยชน์ ให้ความปลอดภัยสูง และมีผู้ผลิตมากมายนำ กวาวเครือแดงออกมาแปรรูปเพื่อจำหน่าย ในรูปแบบต่างๆเช่น แบบแคปซูล ถือได้ว่าสมุนไพรกวาวเครือแดงเป็นสมุนไพรที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง เหมาะที่จะใช้เป็นยาบำรุงและเสริมสร้างให้กับเพศชายมากที่สุด

เอกสารอ้างอิง: โครงการงานวิจัยกวาวเครือ โดย วิชัย เชิดชีวศาสตร์; ศิริรัตน์ เร่งพิพัฒน์; เกศ พูลเจริญ

สรรพคุณกวาวเครือแดง ทางด้านอื่นๆมีอะไรบ้าง

กวาวเครือแดงถูกจัดให้อยู่ตำรายาสมุนไพร พิกัดเนวโลหะ ที่ให้สรรพคุณทางด้านช่วยขับเสมหะ ช่วยแก้ลม ลมพิษ ดับพิษต่างๆ ช่วยล้างลำไส้ แก้โรคตับ แก้ริดสีดวงทวารและขับประจำเดือนร้าย กวาวเครือแดงมีสาร Flavonoids หรือวิตามินพี ในปริมาณสูง ซึ่งจะช่วยในด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านเซล์มะเร็งไม่ให้เติบโต นอกจากนี้ยังให้สรรพคุณทางด้านอื่นๆอีกดังนี้

 1. เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ไม่อ่อนเพลียง่าย กระฉับกระเฉง
 2. สรรพคุณกวาวเครือแดง ช่วยชะลอเซลล์ต่างๆในร่างกายให้เสื่อมช้าลง มีอายุเซลล์มากขึ้น จึงส่งผลให้ช่วยชะลอวัยให้มีความเป็นหนุ่ม ดูแก่ช้า
 3. ช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความเต่งตึง อุ้มน้ำ ลดริ้วรอย เหี่ยวย่น รอยตีนกาบนใบหน้า ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี
 4. ช่วยบำรุงเส้นเลือด หลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนของเลือดหมุนเวียนไปทั่วร่างกาย ช่วยให้หลอดเลือดหดตัว ช่วยเพิ่มความดันเลือด
 5. เป็นยาบำรุงหัวใจและช่วยกระตุ้นการหายใจ ในผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจ
 6. กวาวเครือแดงสรรพคุณเป็นยานอนหลับชั้นดี ช่วยให้นอนหลับสบาย หลับง่าย หลับได้นานขึ้น โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ทำให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ จึงเป็นยาบำรุง ยาอายุวัฒนะที่คอยฟื้นฟูให้ร่างกายของท่านชายกลับมาฟิต แข็งแรงไม่แพ้ผู้ชายที่ยังอยู่ในวัยหนุ่ม
 7. ช่วยบำรุงสายตา ช่วยชะลอความเสื่อมของสายตา
 8. ช่วยลดอาการปวด แก้ไข้ เช่น แก้ปวดฟัน แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย
 9. ช่วยแก้อาการร้อนใน กระหายน้ำ
 10. บางตำราพบว่า เปลือกของกวาวเครือแดงออกฤทธิ์เบื่อเมา สามารถแก้พิษงู ช่วยถ่ายพยาธิได้
 11. ช่วยลดไขมันเลว ลดไขมันในเส้นเลือด ลดความเสี่ยงโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด
 12. ช่วยให้ผมขาวค่อยๆกลับมาดกดำมากขึ้น
 13. ช่วยบำรุงประสาท ช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับสมอง เช่นโรคอัลไซเมอร์ ฟื้นฟูความทรงจำให้ดีขึ้น

เพราะเหตุใด กวาวเครือแดง จึงเป็นสมุนไพรที่ดีที่สุดสำหรับลูกผู้ชาย

เนื่องจากกวาวเครือแดงสามารถออกฤทธิ์ได้คล้ายฮอร์โมนเพศชาย ดังนั้นจึงสามารถปรับฮอร์โมนเพศชายที่ไม่สมดุลให้กลับมาสมดุลเพศได้ ช่วยให้คุณผู้ชายที่มีอารมณ์เพศน้อยลงให้กลับมามีอารมณ์มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ง่าย อึดทนนาน มีความสุขในกิจกรรมทางเพศมากกว่าเดิม คุณสมบัติข้อนี้นับได้ว่ามีสรรพคุณเทียบเท่าตัวยา ซิลเดน ซิเตรต ในยาไวอากร้าเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ต้องการมีบุตร กวาวเครือแดงยังช่วยให้ร่างกายสร้างเชื้ออสุจิได้เพิ่มมากขึ้น เชื้อแข็งแรงขึ้น ซึ่งจะช่วยทำให้มีโอกาส มีบุตรได้มากขึ้น ดังนั้นจึงนับได้ว่าสรรพคุณกวาวเครือแดง เหมาะกับผู้ชายที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศเสื่อมและเรื่องบำรุงร่างกายผู้ชายอย่างแท้จริง

ขายยาบำรุงกำลัง สูตรตำรับยากวาวเครือแดงผสมโสม

ยาบำรุงกำลังผู้ชาย สูตรกวาวเครือแดงผสมโสม เป็นยาสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายท่านชายให้มีสุขภาพแข็งแรงปึ๋งปั๋งตลอดเวลา เพราะเป็นตำรับยาที่ผ่านการทดลองและทำการวิจัยมาแล้วเป็นอย่างดี ซึ่งมีส่วนผสมของยาสมุนไพรที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด เช่น

 1. เหง้าโสมตังกุย
 2. เหง้าโสมคน
 3. รากกวาวเครือแดง
 4. เหง้ากระชาย
 5. โกฐหัวบัว
 6. ต้นกำลังเสือโคร่ง
 7. ต้นกำลังวัวเถลิง
 8. และตัวยาที่สำคัญๆอีกหลายชนิด ซึ่งนำมาปรุงผสมอยู่ในแคปซูลเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม ยาบำรุงกำลังท่านชาย กวาวเครือแดงผสมโสม https://herbthai.cheapsalemaket.com/

“โสมคน”ผสมกวาวเครือแดง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

 

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

ติดต่อโรงงานอาหารเสริม Line @sukanyathaig

ติดต่อโรงงานอาหารเสริม Line @sukanyathaig

รับผลิตยาบำรุงกำลัง ท่านชาย กวาวเครือแดงสูตรผสมโสม

รับผลิตยาบำรุงกำลัง กวาวเครือแดงชนิดแคปซูล

รับผลิตอาหารเสริม กวาวเครือแดงยาบำรุงกำลังผู้ชาย

โรงงานสมุนไพร รับผลิตอาหารเสริม กวาวเครือแดงยาบำรุงกำลังผู้ชาย