เลือกหน้า
ถั่งเช่า อาหารที่ช่วยเสริม ภูมิคุ้มกัน ช่วยเสริมภูมิต้านทาน มีสรรพคุณเสริมกลไก การทำงานของร่างกายเพื่อต่อต้านการแพร่กระจาย ของเชื้อโรคติดต่อนานาชนิด ถั่งเช่าเป็นยาอาหารเสริมปรับธาตุบำรุงร่างกาย เภสัชกรและแพทย์แผนไทยถือว่าเห็ดถั่งเช่าเป็นยาอายุวัฒนะที่ดีสุดอีกชนิดหนึ่ง

ถั่งเช่า อาหารที่ช่วยเสริม ภูมิคุ้มกัน ได้ดีที่สุด

การที่จะมีสุขภาพที่ดีนั้น เราต้องรู้จักดูแล รักษา และหลีกเลี่ยงการใช้ชีวิตที่มีสุ่มเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้าย แต่การที่จะห่างไกลจากโรคร้ายนั้นได้ เรายังต้องเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ดีอีกด้วย ถ้าเรามีการสังเกตุคนทั่วไป เราจะพบว่า บางคนมีสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย แต่บางคนทำไมถึงป่วยบ่อย นั่นเพราะคนที่มีสุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บป่วย มีระบบภูมิต้านทานคอยปกป้องอยู่ ซึ่งภูมิต้านทานเป็นกลไก การป้องกันตนเองอย่างหนึ่งของร่างกาย

หากร่างกาย มีระบบภูมิต้านทานที่ดี ก็จะสามารถกำจัดสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกำจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ป้องกันเซลล์ที่เจริญเติบโตผิดปกติ รักษาสมดุลของร่างกาย และต่อต้านการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้อีกด้วย ถั่งเช่าทิเบตและเห็ดหลินจือแดงก็เป็นสมุนไพรอีกชนิดหนึ่งที่สามารถเป็น อาหารที่ช่วยเสริม ภูมิคุ้มกัน ร่างกายได้เป็นอย่างดี

ถั่งเช่าทิเบต อาหารที่ช่วยเสริม ภูมิคุ้มกัน ได้ดีที่สุด

ถั่งเช่าทิเบต อาหารที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ได้ดีที่สุด

ถั่งเช่าทิเบตเป็นอาหารที่ช่วยเสริม ภูมิคุ้มกัน ได้อย่างไร

“ถั่งเช่า” มีสารสังเคราะห์จำนวนมาก ที่เสริมสร้างภูมิต้านทาน ให้แก่ร่างกายคนเรา การรับประทานสมุนไพรถั่งเช่า เป็นระยะเวลานานๆ ก็จะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานโรคและกระตุ้นกลไกการทำงานของร่างกาย ซึ่งส่งผลให้ระบบภูมิต้านทานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การับประทานอาหารเสริมถั่งเช่าจะช่วยสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อต่อต้านโรคภัย เช่น

 • เสริมสร้างกลไกการทำงานของร่างกาย
 • เพื่อต่อต้านการแพร่กระจายของเชื้อโรค
 • ลดอัตราการติดเชื้อโรคชนิดต่างๆ
 • ลดโอกาสการเกิดโรคมะเร็ง
 • และโรคที่เกิดจากภูมิแพ้ของตัวเอง

นอกจากนี้ สมุนไพรถั่งเช่า ยังมีสรรพคุณที่เด่นชัด ในเรื่องของการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ รักษาโรคเบาหวาน บำรุงตับและไต และรักษาโรคมะเร็ง ฯลฯ

สรรพคุณและประโยชน์ของเห็ดถั่งเช่าทิเบต

ถั่งเช่า ทิเบต นอกจากช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายแล้ว ถั่งเช่าทิเบตก็ยังมีสรรพคุณที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกหลายๆ อย่าง เช่น

 1. บำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง ทำให้ร่างกายสดชื่น แก้อาการอ่อนเพลีย
 2. ช่วยชะลอความแก่และความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างการ
 3. ช่วยในด้านอารมณ์ ในกลุ่มคนวัยทองทั้งชายและหญิง
 4. บำรุงสมอง ช่วยเพิ่มความจำ และรักษาภูมิแพ้ เป็นต้น
 5. ลดความดันโลหิตสูง
 6. ลดอาการแพ้ในผู้ป่วยที่ให้คีโม ในกลุ่มคนที่เป็นมะเร็ง โดยการกินสารสกัดถั่งเช่าก่อนการให้คีโม 15-20 วัน
 7. เพิ่มสมรรถภาพทางร่างกายให้คุณคุณผู้หญิงและชาย

ถ้าระบบภูมิต้านทานโรคภายในร่างกาย เกิดความบกพร่อง โรคภัยต่างๆ ก็จะตามมา ดังนั้นการที่เรารู้จักป้องกัน และรักษาระบบภูมิต้านทานโรค เป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินชีวิตในปัจจุบันที่อยู่กับสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลพิษและเชื้อโรคต่างๆ เพื่อที่จะไม่ให้เกิดโรคร้ายแรงขึ้นกับเราได้ รายละเอียดเพิ่มเติม สรรพคุณถั่งเช่า https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ขายอาหารเสริมเห็ดถั่งเช่าแคปซูล ราคาส่งค่ะ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเห็ดถั่งเช่าทิเบต แคปซูล ผลิตโดยโรงงานอาหารเสริมเชียงดาว รับรองคุณภาพและความปลอดภัยโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และนอกจากนั้นยังได้มาตรฐาน GMP ซึ่งก็ได้รับรองโดยกระทรวงสาธารณะสุข ดังนั้นท่านผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารเสริมถั่งเช่าที่ดีที่สุดซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเชียงดาว ท่านมั่นใจถึงคุณภาพได้ค่ะ สนใจสอบถามที่ฝ่ายขายได้น่ะ เรามีเจ้าหน้าที่คอยตอบข้อซักถามท่านแล้วค่ะ หรือจะเข้าไปดูเพิ่มเติม

อาหารเสริมถั่งเช่าทิเบต>>>https://herbthai.cheapsalemaket.com/

อาหารที่ช่วยเสริม ภูมิคุ้มกัน ถั่งเช่าแคปซูล ราคาส่ง

อาหารที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ถั่งเช่าแคปซูล ราคาส่ง

สั่งซื้อถั่งเช่า อาหารที่ช่วยเสริม ภูมิคุ้มกัน ได้ที่

Call Center 0891710545,0923794398, (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0891710545

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

ติดต่อโรงงานอาหารเสริม Line @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com