9 ข้อดีในกระชายดำ ที่จะทำให้คุณ 18 อีกครั้ง ลุกขึ้นมา

กระชายดำ จะทำให้อายุเป็นเพียงตัวเลขสำหรับคุณ ทำให้ร่างกายมีแต่ความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า แล้ววัยหนุ่มสาวจะกลับมาอยู่กับคุณอีกครั้ง เพราะมีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ

กระชายดำ เพิ่มความเป็นหนุ่มแข็งปึ๊กๆ ทุกส่วนสัด

กระชายดำเป็นพืชตระกูลเดียวกับขิง และเป็นสมุนไพรเป็นที่รู้จักมานาน โดยเฉพาะการให้พลังงานและเพิ่มความแข็ง จึงเป็นที่นิยมกันมากในหมู่นักมวยไทยที่ใช้เพื่อให้มีพละกำลัง แต่จริง ๆ แล้วสมุนไพรไทยตัวนี้มีประโยชน์อีกมากที่หลายคนอาจไม่รู้และนึกไม่ถึงกัน มาดูกันว่ากระชายดำ ทำให้คุณรู้สึกเหมือน 18 อีกครั้งได้อย่างไรบ้าง

กระชายดำเพิ่มความกำหนัด
กระชายดำเพิ่มความกำหนัด

สรรพคุณกระชายดำทำให้เป็นหนุ่มสาว คึกคักตลอดเวลา

  1. เพิ่มความต้องการและสมรรถภาพทางเพศ จึงเป็นที่นิยมและรู้จักดีโดยเฉพาะคุณผู้ชาย ถึงกับได้รับการขนานนามว่า “ไวอากร้าจากธรรมชาติ” เพราะให้ทั้งความแข็งแรง และความตื่นตัวกระชุ่มกระชวย ไม่ใช่แค่ในผู้ชายเท่านั้น สำหรับผู้หญิงก็ด้วยเหมือนกัน
  2. เพิ่มความอึด จึงเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักกีฬาโดยเฉพาะมวยไทย เพราะให้ทั้งความอึดและทน ชนิดที่เด็กวัย 18 ยังอายเลย
  3. เพิ่มความแข็งแรงและพละกำลัง กระชายดำมีสารที่ช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นและเป็นตัวช่วยในการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย จึงเป็นสมุนไพรที่ติดอันดับเรื่องการให้เพิ่มพลังงานและความแข็งแรงอีกหนึ่งตัว
  4. คลายความเหนื่อยล้า นอกจากจะทำให้มีกำลังวังชาแล้ว ยังช่วยคลายความเมื่อยล้าจากการเล่นกีฬาและการทำงานได้ด้วย
  5. ช่วยระบบไหลเวียนเลือด กระตุ้นการทำงานของหัวใจ เลือดจึงสูบฉีดไปเลี้ยงร่างกายได้ดี ทำให้รู้สึกสดชื่นตลอดเวลา ต่อให้อายุ 58 ก็ยังรู้สึกเหมือน 18 อยู่เลย

กระชายดำกับสรรพคุณรักษาโรค ที่ไม่น้อยหน้าสมุนไพรชนิดอื่น

  1. ช่วยลดอาการปวดเมื่อย โดยเฉพาะอาการปวดหลัง ในที่นี้หมายถึงปวดกล้ามเนื้อ เป็นสมุนไพรอีกตัวที่มีสรรพคุณในการบรรเทาอาการปวดน้องๆ ยาคลายกล้ามเนื้อเลยทีเดียว
  2. ช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร โรคกระเพาะและโรคระบบทางเดินอาหารอื่นๆ เป็นโรคยอดฮิตของคนยุคปัจจุบัน เพราะการรับประทานอาหารและการใช้ชีวิตส่งผลให้ระบบต่างๆ ในร่างกายแปรปรวน มีรายงานการศึกษาหลายสถาบันพบว่า กระชายดำช่วยเรื่องแผลในกระเพาะอาหาร และยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้นอีก
  3. ช่วยลดความดันโลหิต มีการศึกษาที่น่าเชื่อถือว่า เป็นสมุนไพรอีกชนิดหนึ่งที่ติดชาร์ตเรื่องช่วยลดความดันโลหิตได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณรับประทานยารักษาอยู่ควรปรึกษาแพทย์ก่อน ก็จะเป็นการดี
  4. ลดอาการภูมิแพ้ กระชายดำไม่ได้เด่นเรื่องให้ความแข็งแรงเพียงอย่างเดียว ยังช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกัน ทำให้อาการภูมิแพ้ดีขึ้น และก็ไม่ได้น้อยหน้าสมุนไพรชนิดอื่นเลย ในเรื่องเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

ด้วยความขึ้นชื่อในเรื่องของรสขม พอๆ กับชื่อเสียงเรื่องสรรพคุณ กระชายดำจึงถูกแปรรูปมาในหลายรูปแบบสำหรับเป็นอาหารเสริม และสมุนไพรบำรุงสุขภาพเพื่อให้รับประทานได้ง่าย ในประเทศไทยได้รับการปลูกและนิยมมากในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไม่แค่นั้นสรรพคุณของไวอากร้าธรรมชาติตัวนี้ ยังดังข้ามน้ำข้ามทะเลไปไกลถึงอีกซีกโลก อย่างไรก็ตามกระชายดำมีสรรพคุณอื่น ๆ อย่างที่กล่าวมาแล้วข้างต้นว่าช่วยบำรุงร่างกายและสุขภาพอย่างไรบ้าง คงไม่น่าเกลียดนักหากคุณจะแบ่งใจให้กับสมุนไพรไทยตัวนี้ดูบ้าง

สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว ลดการป่วยจากโรคภัย รับประทานกระชายดำยาอายุวัฒนะ กินอย่างสม่ำเสมอช่วยให้ร่างกายคุณปึ๋งปั๋งดังเด็กหนุ่ม สนใจกระชายดำแคปซูลราคาส่ง ติดต่อฝ่ายขาย 0891710545

กระชายดำแคปซูลราคาส่ง https://herbthai.cheapsalemaket.com/product

กระชายดำราคาส่ง
กระชายดำราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตกระชายดำแคปซูล คุณภาพเกรดส่งออก