มะรุมกินยอด ลดความดัน เบาหวานและเกาท์

มะรุมสุดยอดลดควาดัน รักษาเบาหวาน ความดันสูง ปรับความสมดุลน้ำตาลในเลือด แพทย์ทางเลือกสังกัดกระทรวงสาธารณสุขใช้ยอดมะรุมได้ผลเกินคาด ให้กินคู่กับตรีผลายาปรับธาตุ

โรคเบาหวานและ โรคความดันโลหิตสูง เป็นอีกโรคหนึ่งที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับคนไทยสูงมาก ทุกวันนี้ก็เป็นกันอย่างมากมาย มะรุม ผักชนิดหนึ่งที่ไม่น่าเชื่อว่าจะช่วยรักษาได้

โรคความดัน โรคเบาหวาน คนไทยเป็นมากสุด ส่วนหนึ่งก็มาจากกรรมพันธุ์ พ่อและแม่ที่เคยเป็นมาก่อน ส่วนอีกส่วนหนึ่งก็คือมาจากการรับประทาน อาหารของแต่ละคนนั่นเอง ทั้งอาหารที่หวานมากจนเกินไปและเค็มมากจนเกินไปก็สามารถที่จะเกิดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคต่างๆได้มากขึ้น

มะรุม เป็นผักชนิดหนึ่งที่คนไทยนั้นนิยมรับประทาน อย่างแกงส้มมะรุมนั้นก็มีคนรับประทานมาก เพราะว่ามันมีรสชาติที่อร่อยกลมกล่มถูกใจนั่นเอง

มะรุมเป็นพืชมหัศจรรย์ ที่เรียกได้ว่า มันสามารถรับประทานได้ทุกส่วน ตั้งแต่ราก ใบ และฝักของมันที่ผู้คนนิยมนำมาประกอบอาหาร

มะรุมนอกจากจะมีความอร่อยแล้ว ยังมีสรรพคุณทางยา สามารถรักษาอาการต่างๆที่เกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะโรคยอดฮิตที่นิยมเป็นกันมากที่สุดก็คือ โรคเบาหวาน ความดัน โรคเกาท์

เมื่อรับประทานมะรุม เข้าไปแล้ว สามารถที่จะช่วยปรับความสมดุลของน้ำตาลในเลือดได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งก็จะสามารถช่วยบรรเทาอาการต่างๆ ที่เกิดจากโรคเบาหวานได้ดีมาก ซึ่งก็จะช่วยควบคุมระดับน้ำตาล ให้อยู่ในระดับที่พอดี และที่สำคัญจะไม่ให้เกิดอาการต่างๆ นั้นกำเริบขึ้นมาอีกครั้ง

ส่วนของใบมะรุม ยังรักษา อีกโรคหนึ่งก็คือ โรคความดันโลหิตสูง คนที่ป่วยโรคความดันสูง มักจะเกิดอาการหน้ามืด เป็นลมบ่อย ซึ่งมันอันตรายถ้าเกิดว่าไม่ได้รับการดูแล ซึ่งถ้าไม่ดูแลมันก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดโคแทรกซ้อนตามมาได้เช่นกัน โดยเฉพาะเส้นโลหิตในสมองแตก และทำให้เป็นโรคอัมพฤก อัมพาตได้ทันทีครับ

ใบมะรุม
ใบมะรุม ผงใบมะรุม ช่วยลดความดันสูง ลดไขมันในเลือด

ขณะนี้โรงพยาบาล และแพทย์ต่างๆ เริ่มนิยมใช้มะรุม มารักษาผู้ป่วยที่ เป็นโรคความดัน เบาหวานมากขึ้น ซึ่งมีการนำมาใช้ผสมผสามใช้ควบคู่กับ ยาลดความดันของแผนปัจจุบันหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “ยาเคมี”

ยาลดความดัน ยาลดเบาหวาน กินนานตับไตพัง วงการแพทย์ท่านทราบดีว่า ถ้าผู้ป่วยกินต่อเนื่องนานๆ จะทำให้เป็นโรคตับแข็ง ไตวาย ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อผู้ป่วยเลย แพทย์บางท่าน มีการนำมะรุมบรรจุเป็นแคปซูล ให้ผู้ป่วยท่าน ซึ่งเรียกว่ายาหลอก โดยบอกกับผู้ป่วยว่า เป็นยาเคมี แต่แท้จริงแล้ว ไม่ไช่ยาลดความดันที่ทำจากเคมี แต่เป็นมะรุมแทน ซึ่งผลที่ออกมา การวัดระดับความดันแล้ว ไม่ต่างกับยาเคมี

สำหรับแพทย์ทางเลือกแล้ว นอกจากใช้ ส่วนของใบมะรุมแล้ว ยังให้ผู้ป่วยกินควบคู่กับ ยาปรับธาตุตรีผลา ซึ่งใช้กับผู้ป่วยแล้ว ยิ่งได้ผลเห็นชัดเจนขึ้น ซึ่งมีข้อดีๆ คือ ตับและไตไม่เสื่อม กินเข้าไปแล้ว ไม่ทำให้ตับไตพังครับ

แพทย์สาธารณสุขง อยากแนะนำ ให้คนปลูกต้นมะรุม กินมะรุม เพื่อไว้รักษาโรคความดัน เบาหวานและโรคเกาท์ โดยการนำส่วนใบมาต้ม ยำ ทำแกงเป็นอาหาร เพื่อป้องกันโรคร้ายๆ ต่างๆ เนื่องจากคนเรา เมื่ออายุย่างเข้า 45 ปีขึ้นไป โรคความดันจะต้องมาเยือนทุกคนครับ แต่ถ้าใครดูแลสุขภภาพดี โรคความดันเบาหวานก็จะไม่มาเยือน

มะรุมนั้น มีสรรพคุณ หลายอย่าง แพทย์ท่านแนะนำให้รับประทานเป็นประจำ กินกันบ่อยๆ ทุกส่วนของต้นมะรุมกินได้หมดครับ ไม่ว่าจะเป็นใบ ฝัก รากและต้น มะรุมเป็นผักที่มีประโยชน์และมีคุณค่ามากมาย

ปัจจุบันองค์การเภสัชกรรม ก็มีการผลิตยามะรุม ในรูปแบบของแคปซูล เพื่อจำหน่ายจ่ายแจกไปยังโรงพยาบาลต่างๆ โดยเฉพาะโรงพบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบล

มะรุมผักมหัศจรรย์ ที่จะสามารถสร้างสุขภาพ ร่างกายที่แข็งแรง ให้กับทุกคน ปลอดภัยจากโรคร้ายที่จะเข้ามารุมเร้า จะเลือกแบบเป็นต้นไปปลูกเผื่อว่าอนาคตจะประกอบอาหาร หรือจะรับประทาน เป็นยาแคปซูลก็ได้ แล้วแต่ความสะดวกสบายของแต่ละคน

ท่านที่ต้องการต้นมะรุม ไปปลูก ปรึกษาเราได้ 0815582320 ลำต้นและรากแข็งแรง ปลูกไว้ตามริมรั้ว ชายคา ท้ายบ้านกันได้ครับ

สนใจอยากกินยอดมะรุม ชนิดแคปซูล ผมแนะนำท่านเข้าไปดูสินค้าของโรงงาน ราคาส่ง ได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้ครับ หรือจะโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ 089-1710545 ไลน์ไอดี:   @sukanyathaig

มะรุม รักษาโรคความดันสูง ต้องใช้ส่วนยอด
มะรุมรักษาโรคความดันสูง ต้องใช้ส่วนยอด

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722858
ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51
เภสัชผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้า โดย
เกษมสิทธิ์ คำก้อน บภ.19892

ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อสินค้านี้ได้ที่
คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร. 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Mail:[email protected]

บริษัท เชีียงดาวเฮิร์บ จำกัด
ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายสมุนไพรชนิดแคปซูล เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่
Call Center 0891710545

รับผลิต มะรุมชนิดแคปซูล อนุญาติให้ใช้ทะเบียนยาผู้ผลิตฟรี มะรุมแคปซูลได้มาตรฐาน กระทรวงสาธารณสุข แพทย์และโรงพยาลต่างๆ ให้ความมั่นใจสั่งผลิตมะรุมกับเรามาโดยตลาด เพราะเป็นมะรุมที่มีการผลิตได้คุณภาพ มีการคัดเลือกสมุนไพร รวมทั้้งสะอาด เราใช้เทคโลฯ ที่ทันสมัย

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก