หญ้าหนอนสีทอง ถั่งเช่า ทิเบต เสริมสมรรถภาพทางเพศหญิงชาย

หญิงชายใดต้องการเพิ่มฮอร์โมนเพศควรหา ถั่งเช่า ทิเบต หรือหญ้าหนอนสีทองมากิน สรรพคุณบำรุงกำลัง เพิ่มความกำหนัดกระตุ้นอารมณ์หญิงชาย ใครฮอร์โมนเพศลดลงแนะนำให้กิน

ถั่งเช่า ทิเบต อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนเพศ

หญ้าหนอนสีทองหรือถั่งเช่าทิเบต เสริมสมรรถภาพทางเพศได้อย่างลงตัวสำหรับคนขาดฮอร์โมน แข็ง ไม่แข็ง รู้ได้ไม่เกิน 1 เดือน สรรพคุณทางยา 100%

อยากซื้อหา ถั่งเช่า อาหารเสริม มาบำรุงบ้าง แต่กลัวไม่คุ้มราคา มองหาหญ้าหนอนสีทองหรือถั่งเช่าทิเบต สรรพคุณเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณผู้หญิงและท่านชาย กินแล้วคึกไม่แพ้กัน ก่อนซื้อถั่งเช่ามากินต้องเลือกชนิดที่เป็นถั่งเช่าที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ ห้ามเลือกชนิดแบบ “ถั่งเช่าสังเคราะห์”เด็ดขาด เพราะฤทธิ์ทางยาน้อย

บำรุงกำลัง ถั่งเช่า ทิเบต
อาหารเสริมบำรุงกำลัง ถั่งเช่าทิเบต

อาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพ แนะนำถั่งเช่าทิเบต

ชื่อของ “ถั่งเช่า” ท่านอาจรู้จักกันมานานแล้ว โดยเฉพาะสรรพคุณที่โด่งดังในการบำรุงสมรรถภาพทางเพศ แต่มีคนที่มาบ่นให้ฟังว่า ถั่งเช่าราคาแพงมาก อยากลองกิน อยากปึ๋งปั๋ง แต่ทำใจเรื่องราคาไม่ได้ กลัวว่าจะได้ผลไม่คุ้มค่าเงิน

ถั่งเช่าหรือหญ้าหนอนสีทอง มีกี่ชนิด?

ปัจจุบันถั่งเช่าที่ผลิตออกมาขายในท้องตลาด มีอยู่ 3 ชนิด คือ

  1. ถั่งเช่าจากธรรมชาติ เกิดขึ้นเอง เป็นพืชสมุนไพรโบราณ ที่มีฤทธิ์ทางยาดีแต่หายาก พบในแถบภูเขาสูง
  2. อีกชนิดหนึ่งคือถั่งเช่าจากการเพาะเลี้ยง ซึ่งมีการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทำให้เกิดถั่งเช่าชนิดนี้ขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ถั่งเช่าจากการเพาะเลี้ยงให้ฤทธิ์ทางยาดีไม่แพ้ที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ และสุดท้ายคือ
  3. ถั่งเช่าสังเคราะห์ เกิดขึ้นทีหลัง มีคนคิดผลิตขึ้นเพื่อผลทางการตลาดโดยเฉพาะ ถั่งเช่าชนิดนี้ ไม่แนะนำ เพราะมีคุณค่าทางยาน้อยมาก

ถั่งเช่าเพาะเลี้ยงหรือหญ้าหนอนสีทอง ลักษณะรูปร่างหน้าตาเหมือนถั่งเช่าธรรมชาติ เป็นสมุนไพรที่ได้รับการพัฒนาค้นคว้าวิจัยมาอย่างละเอียด และได้รับการทดสอบคุณสมบัติแล้ว

สรรพคุณและงานวิจัยของถั่งเช่า

ตังถั่งเช่าตามรายงานวิจัย ของสถาบันต่างๆ หลายแห่ง พบคุณสมบัติที่สำคัญของถั่งเช่าทิเบตหรือหญ้าหนอนสีทอง สามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและบำรุงสุขภาพร่างกายได้ผลดี สมุนไพรจีนถั่งเช่าชาวจีนถือว่าเป็นยาอายุววัฒนะแม้กระทั่งฮ่องเต้ยังต้องรับประทานทุกวัน มีเรื่องเล่ากล่าวกันมาว่าในครั้งอดีตกาล “จินซีอ่องเต้”ของประเทศจีน อยากมีอายุไขอมตะและได้ให้ขุนนางไปหายาวิเศษมาให้ท่านกิน ขุนนางได้เดินทางไปถึงเทือกเขาทิเบตและเห็นประชาชนคนชรามากๆ เดินขึ้นเขาและลงเขาไม่มีอาการเหนื่อยเลย ขุนนางจึงถามชาวบ้านว่า กินอะไรทำไมร่างกายแข็งแรงเช่นนี้ ชาวบ้านตอบว่า”กินถั่งเช่า” ขุนนางจึงนำถั่งเช่ามาให้ฮ่องเต้รับประทาน เพราะความเชื่อว่ากินถั่งเช่าแล้วจะมีอายุอมตะจะไม่มีวันตาย ดังนั้นถั่งเช่าทิเบตจึงมีสรรพคุณมากกว่ายาโด๊ปหรือยาเพิ่มฮอร์โมนเพศ หญ้าหนอนถั่งเช่ามีสรรพคุณอีกหลายอย่าง เช่น

  • ลดความดันเลือด เพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงในส่วนต่างๆ ของร่างกายได้เป็นอย่างดี
  • ลดน้ำตาลในเลือด ผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานและมีน้ำตาลในเลือดสูงเกินกว่าปกติ ควรจะรับประทาน
  • ช่วยบำรุงตับและม้าม ฟื้นฟูเซลล์ตับและเพิ่มสมรรถภาพการทำงานของตับ ถ้าตับแข็งแรงการผลิตสารอินซูลินเพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดก็มีประสิทธิภาพเช่นกัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เกิดโรคเบาหวาน เนื่องจากร่างกายหลังสารอินซูลินออกมาน้อย
  • ช่วยรักษาภูมิคุ้มกันบกพร่อง โรคภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ร่างกายขาดภูมิคุ้มกันมักจะแพ้อากาศบ่อยหรือแพ้ฝุ่นละออง รวมถึงการแพ้ภูมิร่างกายตนเองเหมือนกับโรคที่นักร้องหญิง”พุ่มพวง ดวงจันทร์” เสียชีวิตมาแล้ว

ถั่งเช่า ทิเบต อาหารเสริมเพิ่มความแข็งแกร่ง

ใครไม่แข็ง ใช้ถั่งเช่า แต่ต้องเลิกเหล้า บุหรี่อย่างเด็ดขาดและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนหให้เพียงพอ ถ้าคิดจะบำรุงเพิ่มความกำหนัดต้องทำให้ได้ บางคนไม่เปลี่ยนตัวเอง ต่อให้ถั่งเช่าจากเทือกเขาหิมาลัยก็ไม่ทำให้แข็ง หากตั้งใจจริงที่จะดูแลสุขภาพของตนเอง รับรองเดือนเดียวทั้งคึกทั้งแข็ง แรงไม่ตก

หญ้าหนอนสีทอง อาหารเสริมเพิ่มฮอร์โมนและบำรุงกำลัง

คิดจะเสริมสร้าง ฮอร์โมน เลือกหญ้าหนอนสีทอง ถั่งเช่าบริสุทธิ์ หญ้าหนอนสีทองมีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมทุกเรื่องในการนำมาบำรุงร่างกาย

อยากมีสุขภาพดีได้ รับประทานตังถั่งเช่า พร้อมกับการออกกำลังกายทุกวัน อย่างน้อยให้ได้วันละ 20-30นาที/วัน คุณจะเห็นผลเร็ว จากการกินถั่งเช่า

ขาย ถั่งเช่า ทิเบต ชนิดแคปซูล ราคาส่งโรงงานอาหารเสริม

เชียงดาว เนเจอร์ฟูด ผู้ผลิตถั่งเช่าทิเบตแคปซูลจำหน่ายราคาส่งโรงงาน เป็นถั่งเช่าเกรด A  สินค้าคุณภาพมาตรฐานส่งออก สำหรับผู้สนใจอาหารเสริมบำรุงกำลังและช่วยบำรุงร่างกาย”ถั่งเช่าทิเบต” ติดต่อได้ที่โรงงาน

นอกจากนั้นโรงงาน ยังรับผลิตถั่งเช่า อาหารเสริมและยาสมุนไพร ให้กับผู้ที่ต้องการมีตราสินค้าเป็นของตนเอง โดยเรามีทะเบียนยาหรืออาหารเสริมให้ใช้ฟรี ถ้าสนใจคุณโทรหาฝ่ายขายได้เลย

ถั่งเช่าทิเบต อาหารเสริมแคปซูล เพิ่มเติม

https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/7107

Call Center 0891710545, 0923794398 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
[email protected] ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : [email protected]

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก