ลดน้ำหนัก อย่างได้ผล กินส้มแขกกับพริกไทยดำซิครับ

โรคอ้วนเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทย รวมทั้งคนทั้งโลกด้วย โดยเฉพาะชาวยุโรป ไม่ต้องเดือดร้อนใจไปครับ ส้มแขกกับพริกไทยดำช่วยได้ สรรพคุณลดน้ำหนัก ลดความความอ้วน ลดไขมันสะสม

ปัญหาเรื่องน้ำหนักเกิน ไขมันเลวสูง ถ้าอยากกำจัดผมแนะนำ ให้กินส้มแขกพริกไทยดำ ออกกำลังกายช่วยอีกนิดวันละ 20-30 นาที/วัน ไม่ต้องอดข้าวไม่ต้องทนความหิว ใครสนใจโทรปรึกษาหมอได้

สาเหตุของโรคอ้วน กินแบบไม่ยับยั้งชั่งใจ ชอบกินอาหารประเภทแป้ง ประเภทไขมันสูง ไม่ออกกำลังกาย กินเสร็จก็นั่งอยู่กับที่ ไม่เดินเพื่อให้อาหารย่อย ร่างกายจะได้เผาผลาญไขมันที่เรากินเข้าไปบ้าง ซ้ำร้ายบางคนกินเสร็จแล้วก็นอนเลย

วิธีแก้และป้องกันโรคอ้วน โดยคุณไม่ต้องไปหาหมอ ไม่ต้องเสียเงินค่ายาลดความอ้วน คุณจะต้องออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 20-30นาที/วัน เช่นเดินเร็ว วิ่ง กระโดดเชือก ว่ายน้ำ ฯลฯ ลดอาหารหรืองดไปเลยก็ได้ครับสำหรับอาหารมื้อเย็นประเภทพวกแป้งและไขมัน ถ้าคุณทำได้เช่นนี้ ผมรับประกันน้ำหนักคุณลดได้สบายๆ โดยไม่ต้องไปคุยกับหมอ ถ้าต้องการให้ได้ผลเร็วยิ่งขึ้น ไปหาส้มแขกกับพริกไทยดำมากินด้วยครับ เพราะจะออกฤทธิ์เผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายคุณ รายละเอียดเพิ่มเติม สมุนไพรลดน้ำหนักราคาส่ง มีตราGMP โรงงานเชียงดาว http://herbthai.manowvan.com/

มาตรฐานGMP โรงงานผลิตอาหารและสมุนไพร
มาตรฐานGMP โรงงานผลิตอาหารและสมุนไพร
สมุนไพร ลด ความอ้วน
สมุนไพรลดความอ้วน

Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : [email protected]

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก
รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว
รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว