กระชาย ดำ เสริมสร้างกำลังเพศชาย ป้องกันฮอร์โมนลด

เสริมสร้างพละกำลัง เพิ่มความถี่ในการมีเซ็ก กระชาย ดำ ช่วยคุณได้ งานวิจัยมหาวิทยาลัยมหิดล ยืนยันว่า ป้องกันฮอร์โมนเพศลด ทำให้ความต้องการทางเพศดีขึ้นอย่างเห็นชัด

กระชายดำเป็น สมุนไพรเพิ่มพลังหนุ่ม มีรากคล้ายหัวโสม สีดำ พวกชนเผ่าม้ง แม้วหรือซาไก และผีตองเหลืองจะรู้ถึงสรรพคุณดี และนิยมขุดขึ้นมากินเป็นประจำ เพื่อเป็นยาบำรุงกำลังและเพิ่มความกำหนัด นอกจากนั้น ชาวซาไกยังมีความเชื่ออีกว่า กระชายดำ เป็นยาอายุวัฒนะ ใครกินเป็นประจำจะมีอายุนับร้อยปี

แพทย์ทางเลือก และหมอโบราณได้บอกกล่าวว่า ” กระชายดำ ก็คล้ายๆ โสม คือเป็นพืชชนิดหนึ่ง ซึ่งจะเอาส่วนรากของมันมาต้มกิน เพราะว่าตัวยาสำคัญอยู่ที่รากเหมือนกับรากโสม แต่ฤทธิ์ทางยาเพิ่มฮอร์โมน จะแรงกว่าโสมมาก

สุขภาพดีกิน กระชายดำ
สุขภาพดีกิน กระชายดำ

ลักษณะของราก กระชาย ดำ รากจะยาวๆ คล้ายกับรากโสมและรากกระชายแดง สำหรับทำพริกแกง หนุ่มไทยคนโบราณ สมัยก่อนเมื่อออกเดินป่า จะขุดรากกระชายดำมาต้มกิน ป้องกันและแก้ปวดเมื่อย เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย

หัวกระชายดำ มีรสขมและเฝื่อน แต่ถึงจะขมมาก ฤทธิ์ทางยาก็เยอะเช่นเดียวกัน ใช้กันไปใช้กันมาก็กลายเป็นสมุนไพรที่หมอพื้นบ้าน จัดเข้าตำรายาดี ใช้รักษาได้หลายโรค ไม่ใช่แค่รักษาโรคปวดเมื่อยเท่านั้น แต่ยังมีสรรพคุณที่เสริมสร้างฮอร์โมนเพศและบำรุงร่างกายทั้งหญิงและชายด้วยครับ

สรรพคุณ กระชายดำ ช่วยเพิ่มพลังหนุ่ม จากยุคสู้ศึกที่ชายอกสามศอกต้องออกรบ มาจนถึงยุคนี้ ได้มีการวิจัยและทดลองเกี่ยวกับกระชายดำ พบสารสำคัญในรากของมัน เช่น มีฤทธิ์กระตุ้นการสร้างฮอรโมนเพศชาย อันเป็นผลให้สามารถเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ความแข็งแรง ความเป็นหนุ่ม เสริมสร้างความมีชีวิตชีวา แต่ถ้าต้องการให้แรงเป็นทวีคูณต้องกระชายดำและยาปรับธาตุตรีผลา กินเข้าไปเสริมด้วย แรงไม่แพ้ไวอกร้า แถมไม่ทำให้ไตพังอีกต่างหาก เพราะเป็นพืชสมุนไพร ยิ่งถ้าท่านออกกำลังกายวันละ20-30นาทีทุกัน ยิ่งเห็นผลเร็ว

รากกระชายดำ มีสรรพคุณในการรักษา โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ช่วยสร้างความตื่นตัวทางเพศ และความสามารถในการมีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานขึ้น รวมไปถึงสรรพคุณในการเพิ่มจำนวนสเปิร์ม เพิ่มความแข็งแรง และความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวของสเปิร์มในน้ำอสุจิ

ทราบถึงสรรพคุณดีๆ ของกระชายดำ จะหามารับประทานกันได้อย่างไร ผมขอแนะนำให้ไปขุด ในส่วนของราก จากนั้นก็นำมาตากแห้ง เอามาต้มกินง่ายดี ถ้าจะให้เอามาเคี้ยวๆ เหมือนตำรานักรบคงไม่ไหว เพราะมันมีกลิ่นแรงมากๆ

และนอกจากนี้ ด้วยความที่กระชายดำ มีสรรพคุณที่เยี่ยมยอด โดยเฉพาะในเรื่องของพลังหนุ่ม ภายหลังจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ ทำให้ปัจจุบันมีการพัฒนารูปแบบของ กระชายดำ มาในรูปของผงบรรจุแคปซูล เพื่อใช้เป็นอาหารเสริมที่รับประทานได้ง่ายขึ้น

อย่างไรก็ตาม สมุนไพรมีข้อดี แต่ต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมกับสภาพร่างกาย แม้ว่าทางกองวิจัยการแพทย์ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้ทำการศึกษทดลองไม่พบความเป็นพิษแบบเฉียบพลันของกระชายดำ แต่ผมเชื่อว่า หากจะรับประทานควรเริ่มที่ปริมาณน้อยๆ ก่อน และควรกินยาปรับธาตุ ตรีผลาด้วย เพราะยาตรีผลาจะช่วยปรับความสมดุลให้กับร่างกายเรา

ตรีผลา มีส่วนผสมหลักๆ คือ สมอไทย สมอภิเภกและมะขามป้อม เมื่อเรากินกระชายดำ ข้าไปสู่ร่างกาย จะทำให้ตัวยาทำหน้าที่ในการปกป้องและรักษาเราได้ดียิ่งขึ้น

แถมท้ายด้วยข้อมูลน่าสนใจอีกนิดครับ กระชายดำ ได้รับความสนใจมานาน โดยเฉพาะกลุ่มหมอแผนโบราณ ปัจจุบันมีการนำผลวิจัยมา ค้นคว้าทดลองทางการแพทย์สมัยใหม่ จนได้รับการจดสิทธิบัตรสมุนไพรในสหรัฐอเมริกามากมายหลายสิทธิบัตร

กระชายดำ นับเป็นสมุนไพรไทย อีกชนิดหนึ่งที่มีคุณค่าน่าภาคภูมิใจ ของคนไทย ดังนั้นอยากอายุยืนยาว ปกป้องอารมณ์เพศลดลง ต้องหากระชายดำมารับประทาน เพราะเป็นยาอายุวัฒนะ
แหล่งข้อมูล
www.rspg.or.th
สำนักงานความหลากหลายทางชีวภาพด้านป่าไม้ กรมป่าไม้
http://thrai.sci.ku.ac.th/node/909
งานวิจัยมหาวิทยาลัยมหิดล
http://www.medplant.mahidol.ac.th/active/shownews.asp?id=557

ต้องการกินกระชายดำ ราคาส่ง ติดต่อหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เวปไซต์ข้างล่างนี้ครับ

http://เชียงดาวเฮิร์บ.com

กระชายดำ ชนิดแคปซูล เพิ่มฮอร์โมน บำรุงหัวใจ แก้ปวดเมื่อย
กระชายดำราคาส่ง ชนิดแคปซูล

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545

[email protected] ID: @sukanyathaig

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Email : [email protected]

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก