สมุนไพรป้องกันดวงตา รักษาสายตา

สมุนไพรป้องกันดวงตา รักษาสายตา “ลูทีน Lutein” วิตามินบำรุงสายตา ผลิตภัณฑ์ยาและอาหารเสริม จำหน่ายราคาส่ง โรงงานเชียงดาว เป็นโรงงานได้มาตรฐานGMP เอกสารรับรองโดยกระทรวงฯ

“ลูทีน Lutein”คืออะไร ทำไมต้องกิน? ลูทีน คือ สารที่อยู่ในกลุ่ม”สารแคโรทีนอยด์”(Carotenoid) ซึ่งมีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคดวงตาเสื่อม ซึ่งมีอยู่ในพืช เช่น ดอกดาวเรือง ผักบุ้ง ตำลึง มะละกอ ฯลฯ ในสารแคโรทีนอยด์ จะมีสารที่ประกอบย่อยอีก 6 ชนิด คือ ลูทีน ซีแซนทิน เบต้าแคโรทีน คริบโตแซนทิน ไลโคปีน แอลฟาแคโรทีน

Lutein ลูทีน รักษาสายตา
Lutein ลูทีนรักษาสายตา

มีคนจำนวนมาก ไม่ให้ความสำคัญกับดวงตา เมื่อยังเยาว์วัย อายุยังน้อยไม่ใส่ใจหรือให้ความสำคัญกับสายตา แต่เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น สายตาคุณใช้อย่างไม่ทะนุถนอมมาเป็นเวลานาน เมื่อเริ่มอายุมากขึ้น ดวงตาของคุณเคยสดใส มันกลับเริ่มพล่ามัว มองเห็นไม่เด่นชัด

ใครบ้างควรกินยาบำรุงสายตา คนนั่งหน้าคอมพิวเตอร์เวลานาน ใช้เวลาเพ่งมองการอ่านหนังสือ ใช้โทรศัพท์มาก ผู้สูงอายุตั้งแต่อายุ 45 ปีขึ้น หรือท่านที่ทำงานต้องใช้สายตาเพ่งมากๆ

ดังนั้นท่านใดที่เริ่มมีปัญหาดวงตา หรือต้องการบำรุงสายตา ป้องกันสายตาเสื่อมก่อนเวลาอันควร หรือท่านที่มีพ่อแม่เป็นผู้สูงอายุ ไม่อยากให้ท่านสูญเสียการมองเห็น ผมแนะนำให้ไปหา”ลูทีน”รับประทาน ยาบำรุงสายตาในบ้านเรา มีหลายตราสินค้า มีทั้งที่เป็นยาและอาหารเสริม แต่ถ้าคุณไม่ได้ใช้ยาบำรุงสายตา คุณก็ควรหาผักและผลไม้ที่มี”สารแคโรทีนอยด์”รับประทาน การกินผักผลไม้จะมีได้โภชนาการทางอาหารครบถ้วนกว่ากินอาหารเสิรมอย่างเดียว

ถ้าต้องการยาบำรุงสายตา ราคาส่ง สกัดจากดอกดาวเรือง ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สรรพคุณป้องกันและบำรุงสายตา ซึ่งมีส่วนผสมสารที่สำคัญหลายชนิด เช่น ลูทีน ซีแซนทิน เบต้าแคโรทีน แป๊ะก๊วย ทอรีน ไรโบฟลาวิน วิตามินบี 2 ข้อมูลเพิ่มเติม ยา บำรุงสายตา ราคา ส่ง http://herbthai.manowvan.com/

มาตรฐานGMP โรงงานผลิตอาหารและสมุนไพร
มาตรฐานGMP โรงงานผลิตอาหารและสมุนไพร
ลูทีน บำรุงสายตา ราคาส่ง
ลูทีน บำรุงสายตา ราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : [email protected]

รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว
รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว
โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก