เลือกหน้า

สรรพคุณพลูคาว (ต้นผักคาวตอง) สรรพคุณมากเหลือคณา รักษาได้หลายโรคร้าย เวียดนามและอินเดียยกให้เป็นราชาแห่งสมุไพร ฝรั่งยังทึ่ง เมื่อได้มีงานวิจัยออกมาตีแผ่เรื่อง”พลูคาว”

สรรพคุณพลูคาว ผักคาวตอง อาหารเสริมแคปซูล

พลูคาว ผักคาวตอง

สรรพคุณพลูคาว มีมากว่าที่คิด

ต้นพลูคาวหรือผักคาวตอง ผักจิ้มแจ่วปลาร้า ผักบ้านๆ ของคนเหนือและอีสาน แกงอ่อม ต้มไก่ ต้มไข่ปลา ปลาไหล่ต้มเปรต ยำขี้ปลา ลาบ ก้อย ต้องปรุงใส่เพื่อเพิ่มกลิ่นหอม ชูรสของความอร่อย บางบ้านใช้รากตำน้ำพริกแทน”กระเทียม” ถ้าเป็นคนเหนือหรืออีสานจะทราบดีถึงความโอชะอร่อยของผักชนิดนี้

ผู้เฒ่าคนสมัยโบราณชอบบังคับให้เด็กกินใบสด เพื่อจะได้ห่างโรคร้าย ร่างกายแข็งแรง ไม่ป่วยเจ็บไข้ แต่เด็กบางคนไม่ชอบรับประทาน เพราะมีกลิ่นคาวเหมือนกระเทียมและปลา ถึงจะมีกลิ่นคาวแต่ก็ได้ทั้งความอร่อยและสรรพคุณทางยา บำรุงสุขภาพของคนอีสานและเหนือตลอดมา

สรรพคุณพลูคาว ที่คุณต้องควรหามากิน

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า ต้นพลูคาว ผักคาวตอง ไม่ได้เป็นเพียงแต่ผักที่คนภาคอีสานและภาคเหนือนำมาเป็นเครื่องเคียงหรือนำมาแกงอ่อมเท่านั้น แต่ต้นสมุนไพรคาวตอง พลูคาว ยังมีสรรพคุณเด็ดที่สมุนไพรไทยหลายชนิดไม่สามารถรักษาหรือป้องกันได้เด็ดขาดเท่ากับต้นพลูคาว ผักคาวตองจึงถือว่าเป็นสมุนไพรที่มหัสจรรย์รักษาได้หลายโรค จนมีการนำมาเเปรรูปเป็นอาหารเสริมเพื่อใช้บำรุงร่างกายหลายตราสินค้า สรรพคุณเด่นๆ เช่น

 • บำรุงสายตา รักษาตาฝ้าฟาง ดวงตาพล่ามัว โดยเฉพาะผู้สูงอายุ
 • ลดน้ำตาลในเลือด ทำให้น้ำตาลในเลือดลดลง ไม่ทำให้เป็นเบาหวานขึ้นตา
 • มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ เช่น แผลในกระเพาะอาหาร ลำใส้อักเสบ
 • ช่วยให้ปัสสาวะคล่อง ขับปัสสาวะ ปัสสาวะขัดเบา
 • บำรุงเลือดสตรี แก้ตกเลือดระหว่างคลอดบุตร
 • รักษาโรคผิวหนัง ผิวหนังอักเสบ จากแมลงกัดต่อย เป็นผื่นคันตามตัว
 • รักษาโรสะเก็ดเงิน สะเก็ดทอง
 • ช่วยขับน้ำเหลืองเสีย ช่วยบำรุงน้ำเหลือง
 • รักษากระดูกหัก ทำให้กระดูกติดง่ายและเร็วขึ้น
 • รักษาโรคภูมิแพ้ต่างๆ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ป้องกันไม่ให้เกิดโรคภูมิแพ้
 • ต้านเนื้อร้ายเซลล์มะเร็ง
 • ช่วยขับไล่เหาและตัวหมัดบนศรีษะ โดยการใช้ใบสดขยี้ผสมน้ำเทราดที่ศรีษะ
 • รักษาโรคระดูขาวในสตรี
 • รักษาโรคนิ่ว นิ่วในกรวยไตอุดตัน สลายก้อนนิ่วหินปูนภายในท่อกรวยไต

สรรพคุณพลูคาว ดีเลิศ! ควรหามารับประทานเป็นประจำ

เมื่อท่านทราบถึงคุณประโยชน์ดีๆของพลูคาวแล้ว ควรหามาปลูกไว้ที่บ้านบ้างก็จะเป็นเรื่องดี ทุกครั้งที่เราอยากนำมาใช้เป็นอาหารหรือเป็นยาก็สามารถหยิบนำมาใช้ได้ทันที หลายคนอยากมีสุขภาพดี แต่ไม่สนใจดูแลสุขภาพ เมื่อเจ็บป่วยขึ้นมาก็ร้องหาหมอ แต่ไม่รักษาสุขภาพตนเองเมื่อยังมีร่างกายแข็งแรง กว่าจะรู้อีกทีมันก็สายไปแล้ว หลายคนกินยามากๆ โรคตับและไตก็มาเยือน เพราะยาสะสมในร่างกายมากเกินไป ซึ่งทำให้ลดเวลาจะอยู่บนโลกนี้น้อยลง

พลูคาว หรือ คาวตอง(500มก.)ราคาส่ง

3งานวิจัยพลูคาวและผักคาวตอง กินแล้วได้ผลจริง

จากงานวิจัยของแต่ละสถาบันวิจัย พบว่าการนำต้นคาวตอง พลูคาว มาสกัดเป็นสารเข้มข้นพบว่า สามารถรักษาโรคต่างๆ ได้ดีและได้จริงดังคำร่ำลือ เช่น

 1. ยับยั้งเซลล์มะเร็ง เจ้าหน้าที่วิจัยได้นำสารสกัดชีวภาพในกลุ่ม”อัลคาลอยด์” และได้นำไปใช้ทดลองกับเซลล์ มะเร็ง โดยการนำเชื้อเซลล์มะเร็งจากผู้ป่วยโรคมะเร็งลำไส้และนำไปวิจัยในห้องทดลอง พบว่า สามารถยั้งเซลล์มะเร็งได้จริง
 2. พลูคาว มีฤธิ์ต้านการอักเสบของผิวหนัง ได้มีการนำสารสกัดจากต้นพลูคาวหรือคาวตองมาทำการวิจัยรักษาโรคผิวหนังอักเสบ เช่น แผลสะเก็ดเงินหรือโรคน้ำเหลืองเสีย ได้นำไปใช้กับสัตว์ทดลองพบว่า หลังจากนำไปทดลองแล้ว พบว่าเซลล์ผิวหนังอักเสบที่เคยเป็นแผลและมีน้ำเหลืองไหลได้บรรเทาลดลงและแห้งไปในที่สุด ดังนั้นจึงเชื่อว่า สมุนไพรคาวตองหรือพลูตาวสามารถนำไปรักษาโรคสะเก็ดเงินหรือโรคผิวหนังอักเสบได้จริง
 3. รักษาโรคเบาวหวาน ลดน้ำตาลในเลือด ได้พบงานวิจัยชิ้นหนึ่งที่นำพลูคาวไปใช้กับหนูทดลอง เพื่อศึกษาว่าพลูคาวช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้จริงไหม โดยให้หนูกินน้ำมันระเหยพลูคาว จากการทดลองพบว่า หนูสัตว์ทดลองได้รับน้ำมันระเหยพลูคาวแล้ว น้ำตาลในเลือดลดจริง

และนี่เป็นข้อมูลทางการวิจัยส่วนหนึ่งเท่านั้นของพลูคาว ซึ่งแท้จริงแล้วยังมีงานวิจัยเกี่ยวกับสรรพคุณของพลูคาวอีกหลายแห่ง ที่เรายังไม่ได้ยกขึ้นมาเป็นตัวอย่างให้ท่านได้ทราบ

สารสกัดพลูคาว แคปซูล อาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกายที่ดีสุด

ท่านทราบถึงคุณประโยชน์และสรรพคุณของผักพื้นบ้านไทย ดังเช่น ต้นพลูคาว คาวตอง แล้ว จะเปิดใจเพื่อนำสมุนไพรชนิดนี้มาช่วยบำรุงสุขภาพก็จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของท่าน เพราะมีงานวิจัยรองรับถึงสรรพคุณแล้วว่ารักษาและฟื้นฟูเซลล์ภายในร่างกายมนุษย์ได้จริง

ดังนั้น อยากมีสุขภาพแข็งแรง ห่างไกลโรคภัยต่างๆ ผมแนะนำให้ดูแลสุขภาพตั้งแต่วันนี้ เช่น ออกกำลังกายทุกวัน รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลือกแต่อาหาที่เหมาะสมกับ อายุ วัย น้ำหนักและมีประโยชน์กับร่างกายของเรา

พลูคาวแคปซูล ยี่ห้อไหนดีสุด

พลูคาวหรือผักคาวตองแคปซูล ณ.ปัจจุบันมีจำหน่ายขายหลายตราผลิตภัณฑ์ เช่น พลูคาวแคปซูล อภัยภูเบศร พลูคาวกิฟฟารีนหรือพลูคาวดอลดาต้า เป็นต้น ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีราคาต้นทุนที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับไปจ้างโรงงานไหนผลิต แต่ถ้าต้องการอาหารเสริมพลูคาวแคปซูล ผลิตภัณฑ์สินค้าอาหารเสริมของเชียงดาวเฮิร์บ ท่านจะได้ทั้งคุณภาพและราคาถูก เพราะเราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมอันดับ1 ของไทย ที่ผลิตอาหารเสริมส่งออกต่างประเทศและสร้างตราสินค้าให้กับคนไทยนับ1000 ราย

ขายอาหารเสริมพลูคาว สารสกัดชนิดแคปซูล

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคาวตองแคปซูล เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตได้มาตรฐานสากล รับรองถึงคุณภาพและความปลอดภัยโดย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ดังนั้นทุกแคปซูลมากด้วยสรรพคุณและประโยชน์ เพราะทางโรงงานเราได้คัดเลือกสมุนไพรพลูคาวมาสกัดเข้มข้นผสมกับผงพลูคาว เพื่อให้ได้ปริมาณและนัำหนักตามข้อกำหนดของ(อย.) เพื่อผู้บริโภคนำไปรับประทานเป็นอาหารเสริมแล้วได้ผลจริงดังที่ อย.รับอง ถ้าสนใจพลูคาว ผักคาวตอง ชนิดแคปซูลราส่ง ติดต่อได้ที่ฝ่ายขายโรงงาน รายละเอียดเพิ่มเติม

พลูคาว อาหารเสริม

https://herbthai.cheapsalemaket.com/

สารสกัดพลูคาว คาวตองแคปซูล สรรพคุณพลูคาว

สารสกัดพลูคาว คาวตองแคปซูล ราคาส่งและถูกสำหรับคุณ

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

ติดต่อสั่งซื้ออาหารเสริมพลูคาว คาวตองแคปซูล

ต้องการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคาวตอง พลูคาวแคปซูล ท่านโทรมาสอบถามหรืออินบ็อกสอบถามในเฟสได้เลย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายเเละเภสัชกรเรายินดีให้คำแนะนำกับท่าน

Call Center 0891710545,0923794398, (7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิต อาหารเสริมคาวตอง พลูคาวแคปซูล ราคาชิวๆ

รับผลิต อาหารเสริมคาวตอง พลูคาวแคปซูล ราคาชิวๆ

โรงงานสมุนไพร รับผลิตอาหารเสริมและสมุนไพร คุณภาพดีราคาถูก

โรงงานสมุนไพร รับผลิตอาหารเสริมและสมุนไพร คุณภาพดีราคาถูก