เผยความลี้ลับของ “ถั่งเช่า” ยอดสมุนไพรจีนในตำนาน

“ถั่งเช่า” สมุนไพรเจ้าของสมญา “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” ฟื้นฟูกำลังวังชา ให้กลับมาแข็งแรงดี การันตีด้วยภูมิปัญญาจีนที่ใช้กันมาแล้วนานนับศตวรรษ โดยเฉพาะเรื่องกระตุ้นฮอร์โมนเพศ

เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาสุขภาพที่ไม่เคยมีมาก่อนตอนยังเป็นวัยรุ่น ก็ค่อย ๆ ทยอยเปิดเผยตัวกันมาทีละเล็กละน้อย รู้ตัวอีกที ก็เริ่มมีอาการจะลุกก็โอย จะนั่งก็โอย ขยับตัวนิดหน่อยก็หอบแฮ่ก ไม่แข็งแรงเหมือนสมัยเอ๊าะ ๆ โดยเฉพาะในท่านชายทั้งหลาย ที่อยู่ ๆ ก็มีอาการนกเขาไม่ขันขึ้นมาซะอย่างนั้น โรคภัยไข้เจ็บก็เริ่มจะถามหา

รับ ผลิต ถั่งเช่าทิเบต100%
รับ ผลิต ถั่งเช่าทิเบต100% แคปซูล

ยิ่งเดี๋ยวนี้ พวกโรคเรื้อรังที่เกิดจากความเสื่อมของอวัยวะภายใน เช่น โรคหัวใจ โรคไต ฯลฯ ก็ยังไม่มียาแผนปัจจุบันตัวไหนที่สามารถรักษาให้หายขาดได้ การบำรุงรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลย การทานอาหารเสริมบำรุงร่างกาย โดยเฉพาะสมุนไพรจะช่วยเสริมเกราะป้องกันโรคต่าง ๆ และยังช่วยฟื้นฟู คืนความสมดุลให้ร่างกายกลับมาสดใสแข็งแรงดังเดิม

ท่ามกลางสมุนไพรบำรุงร่างกายที่มีอยู่มากมายในท้องตลาด “ถั่งเช่า” คือสมุนไพรที่มีความพิเศษ และน่าจับตามองที่สุดในขณะนี้ ด้วยสรรพคุณบำรุงกำลัง ให้แข็งแรงปึ๋งปั๋งอย่างน่าอัศจรรย์ ดังสมญานาม “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” เมื่อมีสรรพคุณที่ไม่ธรรมดา ที่มาที่ไปก็ย่อมไม่ธรรมดาเช่นกัน

เปิดตำนานถั่งเช่า สุดยอดสมุนไพรแห่งความฟิต

ถั่งเช่า คือสมุนไพรหน้าตาน่าพิศวง จะว่าเห็ดก็ไม่ใช่ หนอนก็ไม่เชิง เป็นความพิเศษที่ไม่เหมือนสมุนไพรชนิดใด อันที่จริง ถั่งเช่าก็คือเห็ดรา สปีชีส์หนึ่ง ที่มีความสามารถในการลักลอบเข้าไปเติบโตในตัวหนอนผีเสื้อที่จำศีลอยู่ใต้ดิน ซึ่งจะพบได้เพียงไม่กี่แห่งบนโลก นั่นคือแถบเทือกเขาหิมาลัยในจีน ภูฏาน และเนปาล เท่านั้น

ตำนานของถั่งเช่าเริ่มต้นขึ้น เมื่อชาวพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ในแถบที่ราบสูงทิเบต เห็นว่าสัตว์เลี้ยงกินเห็ดเล็ก ๆ หน้าตาคล้ายหญ้า แล้วเข็งแรงขึ้น จึงลองนำมากินบ้าง ก็พบว่าแข็งแรงปึ๋งปั๋ง มีกำลังวังชาดี ทีนี้ก็เลยเกิดเป็นความรู้คู่แผ่นดิน บันทึกไว้ในตำราการแพทย์แผนจีนว่า ช่วยบำรุงร่างกาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และบำรุงอวัยวะภายใน ซึ่งเวลาก็ผ่านมานานนับพันปีแล้ว ชื่อเสียงอันเป็นตำนานอันเลื่องลือของถั่งเช่า ก็ยังไม่จางหาย

 

ถั่งเช่า  กับ 3 สรรพคุณตามตำรา ที่พิสูจน์แล้วว่าจริง

  1. บำรุงร่างกาย : นักวิทยาศาสตร์ชาวจีน ได้ทดลองให้ผู้ป่วยโรคหัวใจล้มเหลวเรื้อรัง ทานถั่งเช่า ติดต่อกันเป็นเวลานาน 2 ปี พบว่าอาการหายใจถี่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด อาการเหนื่อยง่ายหายไป สภาพร่างกายและจิตใจสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น ส่วนผู้สูงอายุที่มีอาการอ่อนล้าง่าย ทานเพียง 3 เดือนเท่านั้น อาการอ่อนล้าก็หายไปเป็นปลิดทิ้ง
  2. เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ : ได้รับการพิสูจน์มากว่า 30 ปีแล้วว่า ถั่งเช่าช่วยให้ระบบสืบพันธุ์ทำงานได้ดีขึ้น โดยสามารถเพิ่มปริมาณสเปิร์มตัวที่แข็งแรงในอสุจิได้ เมื่อทานติดต่อกันเพียง 2 เดือนเท่านั้น ล่าสุด ก็ได้มีการยืนยันแล้วว่าถั่งเช่าช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายได้จริง นอกจากนี้ยังเพิ่มความต้องการทางเพศทั้งชายและหญิงอีกด้วย
  3. ฟื้นฟูอวัยวะภายใน : ในผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง ถั่งเช่าช่วยเข้าไปฟื้นฟูให้ไตทำงานได้ดี ในระยะเวลาเพียง 1 เดือน ก็สามารถลดภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ จากอาการไตวาย ส่วนในกรณีของผู้ป่วยที่มีอาการไตทำงานผิดปกติจากผลข้างเคียงของยา ทานถั่งเช่าเพียง 6 วันเท่านั้น ระบบการทำงานของไต ก็กลับมาดีขึ้นเป็นปกติเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์

การบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ เป็นหนทางป้องกันตัวเอง จากโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ที่นับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้น ส่วนการฟื้นฟูร่างกายจากการเป็นโรค ให้กลับมาแข็งแรงดังเดิมก็มีความสำคัญต่อคุณภาพชีวิตอย่างมาก สมุนไพรอย่าง ถั่งเช่า เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสูง ที่จะเข้ามาช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และในปัจจุบันเราไม่ต้องลำบากตามหา หรือรอนานอีกต่อไป ที่เชียงดาวเฮิร์บ ผู้ผลิตสมุนไพรถั่งเช่าแท้คุณภาพดี สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐาน GMP ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร มีแคปซูลถั่งเช่าจำหน่ายในราคาส่ง รวมถึงรับผลิต และขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สมุนไพร สำหรับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์สมุนไพรเป็นของตัวเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://herbthai.manowvan.com/

ถั่งเช่าแคปซูล ราคาส่ง
ถั่งเช่าแคปซูล ราคาส่ง
โรงงานรับผลิตถั่งเช่าแคปซูล ราคาถูก
โรงงานรับผลิตยาสมุนไพร ยาถั่งเช่าแคปซูล ราคาถูก

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

มาตรฐานGMP โรงงานผลิตอาหารและสมุนไพร
มาตรฐานGMP โรงงานผลิตอาหารและสมุนไพร
โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก