“ถั่งเช่า” ผู้พิทักษ์เกราะเพชรคุ้มกัน มะเร็ง-บำรุงไต

รู้ไหม! ถั่งเช่านอกจากบำรุงไต เพิ่มความกำหนัดหญิงชาย รักษาโรคภูมิแพ้และบำรุงตับ ยังดูแลร่างกายให้ห่างไกลโรคมะเร็งได้อีกด้วย สุดยอดสมุนไพรจีนนี้ มีองค์ประกอบสำคัญ ร่วมกันต่อสู้กับเนื้อร้ายให้ออกไปจากตัวคุณ

โรคมะเร็ง เป็นสาเหตุการตายอันดับ 1 ของคนไทย โรคนี้น่ากลัวตรงที่ว่า เมื่อเป็นแล้วโอกาสที่จะรักษาให้หายขาดมีน้อยมาก โรคมะเร็งมักจะมาเยือนโดยที่เราไม่รู้ตัว เริ่มมาจากอนุมูลอิสระที่ก่อตัวเพิ่มมากขึ้น ทำให้เซลล์ร่างกายทำงานผิดปกติ หากไม่บำบัดรักษา ก็จะเกิดเป็นก้อนเนื้อร้ายที่กัดกินอวัยวะภายในไปทั่วร่างกาย ทำให้เกิดความเจ็บปวดทรมานอย่างมาก

ถั่งเช่าเกราะป้องกันมะเร็ง
ถั่งเช่าเกราะป้องกันมะเร็ง

ดังนั้น ป้องกันไว้ก่อนจึงดีที่สุด ปัจจุบัน ในชีวิตประจำวันของเราต้องพบเจอกับปัจจัยเสี่ยงต่อโรคมะเร็งมากมาย การทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ การใช้ตัวช่วยอย่างสมุนไพรดีๆ ซักตัว จะช่วยเป็นเกราะคุ้มกันมะเร็งร้ายได้เป็นอย่างดี

ถั่งเช่า สมุนไพรจีนมากด้วยสรรพคุณบำรุงร่างกาย แม้จะโดดเด่นด้านเพิ่มพลังทางเพศ ช่วยฟื้นฟูการทำงานของไตและบำรุงไต-ตับ รักษาผู้ป่วยโรคภูมิแพ้ ยังมีองค์ประกอบทางเคมีหลายชนิดที่มีฤทธิ์ทางยา แต่ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีงานวิจัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ที่ยืนยันว่าถั่งเช่าสามารถต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเนื้องอก และต้านเซลล์มะเร็งได้จริง

 

ถั่งเช่า กับองค์ประกอบทางยา เกราะคุ้มกันมะเร็ง

 

  • ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ เช่น กรดอะมิโน โปรตีน วิตามิน E, K, B1, B2, B12และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่สำคัญหลายชนิด ช่วยบำรุงร่างกายแข็งแรง ห่างไกลโรคมะเร็ง
  • ถั่งเช่ามีสาร Cordycepin, Polysaccharides และ Superoxide dismutase (SOD) ที่ออกฤทธิ์ทางยา ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยในการป้องกันโรคมะเร็งอย่างมีประสิทธิภาพ
  • Cordycepin ในถั่งเช่า ขัดขวางการถอดรหัสพันธุกรรมเพื่อไม่ให้สร้างโปรตีนที่เป็นอาหารของเซลล์มะเร็ง ส่งผลให้เนื้อร้ายไม่สามารถเติบโตได้ และฝ่อไปในที่สุด และยังสามารถควบคุมการกระจายตัวของมะเร็งได้ โดยยับยั้งการสร้างหลอดเลือด สัญญาณของการเข้าสู่ระยะเริ่มกระจายตัวของมะเร็ง

 

ถั่งเช่า สรรพคุณที่ไม่”มโน” มาพร้อมงานวิจัยเชื่อถือได้

 

  • งานวิจัยของมหาวิทยาลัยการแพทย์ Kanazawa ที่ญี่ปุ่น ได้ทดลองในหนูที่ถูกกระตุ้นให้เป็นมะเร็ง พบว่าถั่งเช่า สามารถลดขนาดเนื้องอกได้ และหนูมีชีวิตรอดยาวนานขึ้น เนื่องจากช่วยเสริมประสิทธิภาพภูมิคุ้มกัน ให้เซลล์เม็ดเลือดขาวต่อสู้กับเซลล์มะเร็งได้ดีขึ้น
  • มีการศึกษาทางคลินิกยืนยันว่า ถั่งเช่าทำให้ผู้ป่วยมะเร็งมีอาการดีขึ้น สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งปอด เมื่อทานร่วมกับการรักษาด้วยเคมีบำบัด ทำให้ก้อนเนื้อมีขนาดเล็กลงอย่างชัดเจน ส่วนการศึกษาในผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งต่างชนิดกัน ที่ทานถั่งเช่า 6 กรัมทุกวัน เป็นเวลา 2 เดือน ก็ทำให้ขนาดก้อนเนื้อเล็กลงได้เช่นกัน
  • ช่วยลดผลข้างเคียงจากเคมีบำบัดในผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะที่ 4 ซึ่งโดยทั่วไป เคมีบำบัดจะกดภูมิคุ้มกัน แต่เมื่อผู้ป่วยทานถั่งเช่าร่วมกับการรักษา ก็จะช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ให้ต่อสู้กับเคมีบำบัดได้

 

ถั่งเช่านอกจากจะช่วยป้องกันมะเร็งแล้ว ยังสามารถบรรเทาอาการข้างเคียงของโรคมะเร็งได้อีกด้วย เมื่อทราบถึงสรรพคุณดีๆ ของสมุนไพรจีน-ทิเบตตัวนี้แล้ว ลองไปหามารับประทานเพื่อบำรุงสุขภาพกันได้

แต่ถ้าต้องการคุณภาพดีเต็ม100% ปรึกษาได้ที่ ที่เชียงดาวเฮิร์บ เราเล็งเห็นปัญหาสุขภาพที่เป็นสิ่งสำคัญของทุกคนและทุกวัย เราจึงมุ่งมั่นคิดค้น และผลิตสมุนไพรที่ปลอดภัยได้มาตราฐานGMP พร้อมเป็นทางเลือกดี ๆ ให้กับทุกคนที่สนใจ หรือกำลังพบปัญหาเรื่องสุขภาพ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :  http://herbthai.manowvan.com

ถั่งเช่าแคปซูล ราคาส่ง
ถั่งเช่าแคปซูล ราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก