รู้ยัง! “เจียวกู่หลาน” ลดคอเลสเตอรอล ต้นเหตุไขมันสะสมในเลือด

คอเลสเตอรอลสูง คือ ระดับไขมันในเส้นเลือดที่มากเกินความจำเป็น ซึ่งส่วนที่เกินจะกลายมาเป็นภัยนำโรคน่าหวั่นเกรงต่อสุขภาพหลายอย่างมาสู่ชีวิต เช่น ความดันเลือดสูง เบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง อนุมูลอิสระสะสมจำนวนมาก ทำให้ไขมันอุดตันหลอดเลือด จึงต้องกันไว้ดีกว่าแก้ด้วย เจียวกู่หลาน

อนุมูลอิสระสะสมมาก ระวังโรคไขมันอุดตันหลอดเลือด วิถีชีวิตของคนยุคปัจจุบันดำเนินทุกอย่างไปอย่างเร่งรีบ ทุกสิ่งอย่างล้วนมีการแข่งขันเสียหมด หลายต่อหลายครั้งพฤติกรรมของเรา ในแต่ละวันก่อเป็นจุดเริ่มต้นของการเกิดโรค และความเจ็บป่วยของร่างกาย โดยเฉพาะกับการกินอาหารที่นอกจากจะรีบแล้ว ยังมีแต่อาหารที่ไร้ประโยชน์ สร้างแต่โทษด้วยกันทั้งนั้น จนตอนนี้ไม่ได้มีแต่คนเท่านั้นที่มีการแข่งขันกัน โรคภัยเองก็แข่งกันเพื่อแย่งชิงเป็นผู้ทำลายร่างกายเราเช่นกัน

คอเลสเตอรอลสูง หนึ่งในโรคที่คนปัจจุบันกลัวและพยายามหลีกเลี่ยง

นับเป็นปัญหาของคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง ที่ไม่ต้องการระดับคอเลสเตอรอลที่มีมาก เพราะนำมาซึ่งความอ้วนและโรคร้าย แต่ถึงจะน่ากลัวอย่างไรก็จัดการได้ด้วย “เจียวกู่หลาน

 

เจียวกู่หลาน ยาลดความดัน ยาอายุวัฒนะ
เจียวกู่หลานลดคอลเลสเตอรอล ไขมันในเลือดสูงและความดัน

คอเลสเตอรอล แค่ได้ยินชื่อก็ยังอยากวิ่งหนี !

เมื่อพูดกันถึงเรื่องของความอ้วน น้ำหนักเกิน หุ่นพัง เรามักจะนึกถึงเรื่องของน้ำตาล ไขมัน และชื่อของคอเลสเตอรอลมักถูกเสนอชื่อเข้าชิงด้วยเสมอ แล้วคอเลสเตอรอลคืออะไร ? ก็คือไขมันประเภทหนึ่งที่จริง ๆ แล้วร่างกายก็ต้องการเพื่อใช้เผาผลาญให้เป็นพลังงานและสร้างเซลล์ แต่ทุกอย่างย่อมต้องอยู่ในความพอดี

คอเลสเตอรอลเองก็เช่นกัน หากมีปริมาณมากเกินไปหรือที่เรียกว่าคอเลสเตอรอลสูง ก็จะส่งผลกระทบสร้างความเสียหายให้แก่ร่างกายหลายอย่าง โดยเฉพาะกับการชักนำให้เกิดโรคร้ายๆ ต่างๆ มากมาย ให้นำไปสู่การรักษาด้วยสมุนไพรเจียวกู่หลาน

สาเหตุของคอเลสเตอรอลในเลือดสูง

แล้วทำไมคอเลสเตอรอลถึงสูงได้ เพราะว่าในร่างกายเรามันสามารถสร้างขึ้นมาได้เองอยู่แล้วด้วยส่วนหนึ่ง แต่เพราะมันมีคอเลสเตอรอลอยู่ในอาหารหลายชนิดที่เรากินอีกด้วย เมื่อมันมีที่มาได้ถึง 2 ทาง จึงไม่แปลกที่เราจะมีคอเลสเตอรอลสูงเพราะการควบคุมการกินที่ค่อนข้างยากนั่นเอง

เจียวกู่หลานลดคอเลสเตอรอล
เจียวกู่หลานลดคอเลสเตอรอล

โรคร้ายที่ตามมา กับการรักษาลดระดับคอเลสเตอรอลด้วยเจียวกู่หลาน

เมื่อคอเลสเตอรอลสูงมาก ๆ จนวิกฤติจะไม่ใช่แค่เรื่องของความอ้วน หรือหุ่นพังน้ำหนักขึ้นจากไขมันอย่างเดียวเท่านั้น เพราะมันยังสามารถนำให้เกิดอาการหัวใจเต้นเร็ว ใจสั่นผิดปกติ แน่นบริเวณหน้าอก รู้สึกหายใจไม่ค่อยออก เหนื่อยง่าย เจ็บปวดร่างกาย อาจจะหน้ามืดได้เพราะเลือดไม่สามารถไปเลี้ยงสมองได้ทัน หรือไปเลี้ยงได้ไม่มากพอ เพราะเส้นเลือดดันไปถูกอุดตันด้วยไขมัน

สมุนไพรเจียวกู่หลาน ต้านอนุมูลอิสระ

เมื่อไขมันคอเลสเตอรอลสูงยังทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ ที่ร้ายแรงอีกด้วย ไม่ว่าจะความดันโลหิตสูง เบาหวาน หัวใจขาดเลือด โรคอ้วน ไตวายเรื้อรัง มีไขมันพอกตับจนตับวาย ไทรอยด์ รวมถึงเป็นอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อมได้ ทังหมดนั่นนับเป็นโรคและอาการที่น่ากลัว และเสี่ยงเสียชีวิตอย่างมาก แต่เราสามารถป้องกันไม่ให้เกิดความเลวร้าย จากโรคแทรกซ้อนเหล่านี้ได้ด้วยสมุนไพรเจียวกู่หลาน ที่มีสรรพคุณสามารถไปช่วยลดคอเลสเตอรอล และการสะสมของไขมันในเส้นเลือดซึ่งเป็นเหตุให้เกิดโรคต่างๆ ได้

เรื่องของคอเลสเตอรอลที่หลายคนมองข้าม

คิดว่าเดี๋ยวค่อยควบคุมการกินวันหลังก็ได้ มันอาจไม่ใช่เรื่องเล็กอีกต่อไป เพราะเมื่อชะล่าใจและปล่อยให้สะสมมากจนมีภาวะคอเลสเตอรอลสูงเมื่อไหร่ โอกาสตายเร็วอย่างทรมานก็มากเท่านั้น

สรรพคุณต้นเจียวกู่หลาน

“เจียวกู้หลาน”ไม่ได้รักษาป้องกันคอเลสเตอรอลเท่านั้น ยังสามารถป้องกันโรค ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ลดน้ำตาลในเลือด ต้านอนุมูลอิสระช่วยขับออกจากร่างกาย รับประทานประจำเป็นยาอายุวัฒนะ อายุยืนยาว อยากลดคอเลสเตอรอล แนะนำด้วยสมุนไพรเจียวกู่หลานในรูปแบบแคปซูลราคาส่ง ได้แล้ววันนี้ที่ https://herbthai.cheapsalemaket.com/

เจียวกู่หลานแคปซูลราคาส่ง
เจียวกู่หลานแคปซูลราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก