ยาแก้ปวดประจำเดือน “ว่านชักมดลูก” สูตรปรับความสมดุลภายในสตรี

ยาแก้ปวดประจำเดือน ว่านชักมดลูกราคาส่ง สูตรปรับความสมดุลภายในร่างกายสตรี ช่วยบำรุงเลือดลม ช่วยให้มดลูกกระชับ ป้องกันและรักษามดลูกแห้ง ช่องคลอดแห้ง ทำให้ช่องคลอดฟิต ป้องกันโรคตกขาว ระดูขาว

ยาแก้ปวดประจำเดือน ช่วยบำรุงมดลูกผู้หญิงและแก้ตกขาว

ขายสมุนไพร ว่านชักมดลูก ชนิดแคปซูล

สรรพคุณแก้ปวดประจำเดือน ป้องกัน มะเร็ง ในมดลูก มะเร็งปากมดลูก เป็นตกขาวช่องคลอดมีกลิ่นเหม็น หมดปัญหาเรื่องโรคภายในช่องคลอด กิน ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยเปล่งปลั่งและลดการเหี่ยวย่นบนเรือนร่างสวยงามของคุณ

ยาแก้ปวดประจำเดือน ว่านชักมดลูกชนิด แคปซูล
ยาแก้ปวดประจำเดือน ว่านชักมดลูกชนิด แคปซูล
  • 1. ยาบำรุงสตรีแก้ปวดประจำเดือนชนิดแคปซูล ราคาส่ง บรรจุ 500 แคปซูล https://herbthai.cheapsalemaket.com/
  • 2. ยาบำรุงสตรีแก้ปวดประจำเดือนชนิดแคปซุล ว่านชักมดลูก ขนาดบรรจุ 100 แคซูล https://herbthai.cheapsalemaket.com/

“ยาบำรุงสตรี”ว่านชักมดลูก แก้ตกขาวและปวดประจำเดือน

มีคุณผู้หญิงจำนวนไม่น้อย ที่มีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก เช่น มดลูกเคลื่อนหรือมดมลูกต่ำและปวดมดลูก มดลูกบวมหรือมดลูกอักเสบจากการยกของหนักหรือโดนอะไรกระแท็กจนเป็นปัญหาเรื่องมดลูกอักเสบ ถ้ามีอาการดังที่กล่าวมานี้ควรหายาบำรุงมดลูกผู้หญิงมารับประทาน โดยเฉพาะโรคภายในช่องคลอด ไม่ว่าจะเป็นประจำเดือนมาไม่ปกติและปวดท้องประจำเดือน ช่องคลอดมีกลิ่นอับ กลิ่นเหม็น เป็นโรคตกขาว มีผื่นคันบริเวณอวัยวะเพศ มีอาการคันภายในช่องคลอด ซึ่งสร้างความรำคาญใจให้กับเรามากมาย แถมยังมีตกขาวไหล เยิ้ม ย้อย เป็นเมือก ยืดเหนียวๆ บริเวณอวัยวะเพศของเราอีก เมื่อมีการร่วมเพศกับสามีหรือคู่รักครั้งใด ก็ขาดความมั่นใจ กลัวคู่รักจะได้รับรู้ถึง กลิ่นเหม็น กลิ่นอับ ภายในช่องคลอด สามีก็หมดอารมณ์เพราะได้กลิ่นและยังเจอตกขาวของเราอีก  เราเองก็หมดอารมณ์ เพราะขาดความมั่นใจในการทำกิจกรรมบนเตียง

“ยาว่านชักมดลูก”ช่วยแก้ปัญหาภายในสตรี

ช่องคลอดมีกลิ่นเป็นตกขาว ถ้าท่านใช้สมุนไพรว่านชักมดลูก ปัญหาเหล่านี้ของท่านจะหมดไป ช่องคลอดของคุณจะสะอาด หมดจด หมดกลิ่น เพราะสมุนไพรชนิดนี้ มีฤทธิ์ทางยาที่เป็น ข้อเด่น คือ

  • เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง เพราะในหัวว่านชักมดลูกมีสารที่สำคัญคลายกับสารที่อยู่ในตัวผุ้หญิง คือ สารฮอร์โมนเอสโตรเจน สารชนิดนี้จะทำให้ผิวผู้หญิงสดใสออร่าเปล่งปลั่ง
  • รักษาโรควัยทองในสตรี ผู้หญิงที่ย่างเข้าสู่วัยทองหรือที่อยู่ในวัยทอง อาการที่เคยหงุดหงิด หมดอารมณ์เพศ เรื่องเซ็ก เรื่องบนตียงมีปัญหา จะหมดไปโดยเร็ววัน พร้อมทั้งช่วยทำให้มีอารมณ์ความต้องการทางเพศเพิ่มสูงขึ้น
  • ว่านชักมดลูกช่วยให้ช่องคลอดกระชับ ฟิตรัด สามีหลงไหลในความกระชับของช่องคลอดคุณ
  • ลดการปวดประจำเดือน หรือบางท่านเมื่อมีรอบเดือนครั้งใด ก็จะปวดท้อง มันช่างแสนทรมาณ เป็นอย่างมาก บางท่านปวดท้องเม็นต์ ปวดเสียจน ใจแทบขาด ความรู้สึกนี้ดิฉันรู้ดี เพราะเคยประสบปัญหา เกี่ยวกับการปวดทองประจำเดือนมาก่อน จึงเข้าใจในความรู้สึก ของเพื่อนหญิงดี หลังจากที่ดิฉันรับประทานสมุนไพรชนิดนี้ ไปสักระยะหนึ่ง อาการที่เคยปวดหน่วงตรงมดลูก ปวดท้องประจำเดือนของดิฉัน ก็เริ่มบรรเทา หายไป ปัจจุบันนี้ดิฉันสะบายแล้วค่ะ

การเลือกซื้อยาบำรุงสตรี ยาแก้ปวดประจำเดือน

ซึ่งก็มีเพื่อนหญิงหลายๆ ท่าน  อยากจะทานยาบำรุงผู้หญิงหรือยาแผนปัจจุบัน ก็เกรงว่า ถ้ารับประทานมากๆ บ่อยๆ ก็จะไม่ดี เพราะทำให้เกิดสารเคมีตกค้างภายในร่างกายของเรา ดังนั้นเราขอแนะนำ เพื่อนหญิงทุกๆ ท่าน ไปหาซื้อยาบำรุงผู้หญิง สมุนไพรว่านชักมดลูกนี้มาทานกันค่ะ แต่จะต้องพยายามหาร้านค้า หรือบริษัทที่เชื่อถือได้ เพราะเราจะได้ไม่โดนหรอก โดยผู้ผลิตบางรายนำเอาสมุนไพรที่ไม่มีคุณภาพ และราคาแพงเวอร์ๆ เพราะต้นทุน สมุนไพรไทย ไม่ได้แพงเวอร์อะไรมากมาย ขั้นตอนการผลิตก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน ดิฉันรู้ดี เพราะดิฉันทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ ของโรงงานสมุนไพร ดิฉันจึงทราบว่า ต้นทุนสมุนไพรมันไม่ได้แพงอย่างที่คิด ดังนั้นแล้วที่นี่เราจึงขายถูก ได้กำไรพอประมาณ บริษัทฯ ก็พอใจแล้วค่ะ ผู้ค้าบางรายขายราคาแพงเสียจนเวอร์ ดังนั้นเพื่อนหญิงท่านใด ต้องการหาซื้อมาไว้รับประทาน ก็ควรเลือกผู้ขายที่ดีและเหมาะสมสักนิดหนึ่ง เลือกผู้ขายที่ราคาไม่แพงมากนัก และคุณภาพดี สมุนไพรชนิดนี้ จะให้ดีต้องเป็นหัวที่มีอายุ ไม่ต่ำกว่า 3 ปี และต้องเป็นว่านชักมดลูกตัวเมียด้วย เพราะชนิดพันธุ์ตัวเมีย จะมีฤทธิ์ทางยา ที่เข้มข้นและแรงกว่าชนิดตัวผู้ เพราะข้อมูลตรงนี้กรมวิชาการแพทย์ได้ทำการวิจัยออกมาแล้ว ว่า “ว่านชักมดลูกชนิดหัวตัวเมีย อายุไม่ต่ำกว่าสามปี ดีที่สุด”

ว่านชักมดลูกแคปซูล เชียงดาวเฮิร์บ

เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณแก้ปวดท้องประจำเดือน แก้อาการตกขาว ทำให้มดลูกกระชับสำหรับสตรีที่คลอดบุตรใหม่ แก้มดลูกเคลื่อน ป้องกันมะเร็งมดลูก ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ ผิวพรรณผ่องใสเต่งตึงมีน้ำมีนวล

ขนาดรับประทาน
รับประทานครั้งละ 3 เม็ด วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

ส่วนประกอบสำคัญ
ว่านชักมดลูก
ว่านมหาเมฆ
โสมตังกุย โกฐเชียง
ดอกคำฝอย
ขิง
ดีปลี
เจตมูลเพลิง
สมุนไพรอื่นๆ

สนใจติดต่อ
คุณสุกัลยา เกิดโภคา

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
Call Center สายด่วนออนไลน์
โทร / ไลน์ 089-1710545
Line ID :  @sukanyathaig
Email : [email protected]

บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด
ผู้ผลิตโรงงาน แม่คำป้อ โอสถ
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

ขายสมุนไพรว่านชักมดลูกชนิดลูกกอนแก้ปวดประจำเดือน ยกกระชับมดลูก ช่องคลอดกระชับ ประจำเดือนมาเป็นปกติ