ยาปรับธาตุตรีผลา ล้างพิษและช่วยลดไขมันเป็น”ยาปรับสมดุลธาตุ”

ยาปรับธาตุตรีผลา ปรับความสมดุลธาตุ สร้างเสริม ก่อนซ่อมแซม ดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรผลไม้ป่า ที่รวมกันเป็นตำรับยานี้ถึง 3 ชนิด คือ สมอไทย สมอพิเภกและมะขามป้อม ลดล้างไขมันสารพิษเกาะติดบริเวณผนังลำใส้และตับ

ยาปรับธาตุตรีผลา ยาปรับความสมดุลร่างกาย

ยาปรับความสมดุลธาตุ ในยาปรับธาตุตรีผลานั้น มีสมุนไพรที่รวมกันเป็นตำรับยานี้ถึง 3 ชนิด คือ สมอไทย สมอพิเภก และมะขามป้อม ทั้งหมดนี้มีความโดดเด่นเฉพาะตัว และทำงานร่วมกัน จนได้เป็นสรรพคุณที่ดียิ่งขึ้นกว่าการใช้เพียงตัวใดตัวหนึ่ง

สรรพคุณและประโยชน์ยาปรับธาตุตรีผลา ตำรับยาหลวง

ตรีผลาดีอย่างไร ทำไมต้องกิน เราจะสังเกตได้จากที่สามารถช่วยในการแก้อาการหวัด ลดความดันโลหิตสูง ช่วยบำรุงระบบเลือดและน้ำเหลือง ป้องกันโรคน้ำเหลืองเสีย เพราะตรีผลาจะเข้าไปขับน้ำเหลืองเสียออกมา ลดคอเลสเตอรอล

ป้องกันมะเร็งลำใส้และมะเร็งต่างๆ แก้อาการท้องเสีย ล้างและขับสารพิษในส่วนของตับและลำใส้ รวมถึงผนังลำใส้เล็กลำใส้ใหญ่ ล้างและขับเมือกมันไขมันเกาะตับ ป้องกันโรคตับแข็งเนื่องจากไขมันเกาะตับ ตับจะได้ไม่ต้องทำงานหนัก ซึ่งทำให้ตับสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เมื่อตับและไตทำงานได้ดีแล้ว ก็จะให้ร่างกายเรามีภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ ได้ดีตามมาด้วย

ยาปรับธาตุตรีผลา ปรับความสมดุลธาตุ
ตรีผลาล้างไขมันเกาะตันและลำใส้ ปรับความสมดุลธาตุ

ตรีผลาช่วยปรับให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น

ระบบขับถ่ายไม่สมดุล คนที่มีระบบขับถ่ายไม่ปกติ ถ่ายบ้างไม่ขับถ่ายบ้าง 3-5 วัน ถ่ายของเสียออกมาครั้งหนึ่ง ซึ่งการขับถ่ายของเสียแต่ละครั้งก็แข็งเป็นดาน เป็นก้อนกระสุนหรือลักษณะเหมือนขี้กระต่าย

เมื่อเราไม่ได้ขับถ่ายของเสียออกมาหลายๆวัน ของเสียเหล่านี้จะสะสมอยู่ในร่างกายของเรา ทำให้ร่างกายเราไม่มีภูมิต้านทานโรค ซึ่งในแต่ละโรค แต่ละอาการนั้น เกิดจากความผิดปกติในระบบร่างกายที่แตกต่างกัน

ผลข้างเคียงรับประทานตรีผลา

ในส่วนของยาปรับความสมดุลธาตุตรีผลา จะช่วยปรับคืนสมดุล ให้การทำงานของร่างกาย ในทุก ๆ ระบบ มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ตามมา มีความปลอดภัยต่อร่างกาย สามารถรับประทานได้ทุกวันก่อนนอน จึงได้รับความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เมื่อร่างกายเกิดความสมดุล โรคร้ายต่าง ๆ ก็ทำอันตรายไม่ได้นั่นเอง

ยาปรับธาตุตรีผลาอุดมไปด้วยวิตามิน และสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

ยาปรับธาตุตรีผลา นั้นอุดมไปด้วยวิตามินต่าง ๆ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น มีฤทธิ์ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรค ช่วยป้องกันโรค อย่างที่เราทราบกันดีว่าวิตามินเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย ร่างกายควรที่จะได้รับในปริมาณที่เหมาะสม

ส่วนประกอบยาปรับธาตุตรีผลา มีวิตามินและสารที่สำคัญ

 • ประกอบด้วยวิตามินบี ๖
 • วิตามินบี ๑๒
 • แคลเซียม ฟอสฟอรัส
 • โซเดียม โปแตสเซียม
 • แมกนีเซียม
 • กรดโฟลิก
 • เหล็ก
 • ทองแดง
 • สังกะสี เป็นต้น

ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่ทำให้ร่างกายแข็งแรง ยิ่งโดยเฉพาะวัยสูงอายุ ก็ควรที่จะได้รับวิตามินเหล่านี้อย่างเพียงพอ
มียาดีก็รักษาโรคได้ แต่การดูแลตัวเองไม่ให้เกิดโรคนั้น สำคัญและควรทำอย่างยิ่ง

ยาปรับธาตุตรีผลาช่วยในการปรับสมดุล ของร่างกายได้อย่างดี ช่วยปรับให้ทุกระบบในร่างกายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ แค่นี้ก็ลดความเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคต่าง ๆ มากมาย

ใครบ้างควรกินตรีผลายาปรับสมดุลร่างกาย

 • ผู้ที่อยากมีผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส คนเราต้องสวยจากภายในออกสู่ภายนอก ถ้าระบบภายในดี ภายนอกก็จะดีตามออกมา เพราะในร่างกายเราสมบูรณ์แข็งแรงทุกส่วน น้ำเหลืองดี เลือดลมไหลเวียนดี  ซึ่งก็จะทำให้ผิวเราดีตามออกมาด้วย
 • ผู้ที่อยากมีอายุวัฒนะ ไม่มีโรคภัยเบียดเบียน
 • ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้ต่างๆ เช่น ผดผื่นคัน ภูมิแพ้ผิวหนังและระบบทางเดินหายใจบกพร่อง
 • ผู้ที่ต้องการมีระบบขับถ่ายสมดุล
 • คนที่ต้องการฟื้นฟูเซลล์ภายในให้สมดุล
 • ผู้ป่วยที่อยู่ในภาวะน้ำเหลืองเสีย

“ตรีผลา”ตำรับยาหลวง โรงงานแม่คำป้อโอสถ

ประกอบด้วยสารที่จำเป็นต่อร่างกาย และมีปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกาย ทำให้สามารถรักษาโรคและบำรุงร่างกายไปพร้อม ๆ กันได้ เรียกได้ว่าเป็น ยาสมุนไพรที่ทานเป็นยาก็ดี เป็นอาหารเสริมก็เยี่ยม

ด้วยคุณสมบัติที่มากมายเช่นนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าเป็นสมุนไพรอีกตำรับที่ขายดี และมีใช้กันทุกหลังคาเรือน หากใครที่มีความสนใจ ยาปรับธาตุตรีผลา

สามารถดูข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ราคาถูกและราคาส่ง ตรีผลายาปรับธาตุ
ราคาถูกและราคาส่ง ตรีผลายาปรับธาตุ ยาปรับความสมดุลธาตุ

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : [email protected]

โรงงานผลิตสมุนไพร อาหารเสริมมาตรฐานGMP
โรงงานผลิตสมุนไพร อาหารเสริมมาตรฐานGMP