กระชายดำ สมุนไพร ต่อต้านความแก่ สำหรับชาย-หญิง

ขาย กระชายดำ ชนิดแคปซูล ต่อต้านความแก่ ช่วงนี้โปรโมชั่น พิเศษวันนี้ -เท่านั้น ราคาดี ราคาส่งและรับผลิตอัดแคปซูล โรงงานได้มาตรฐานGMP

กระชายดำ ที่เรานำมาทำลูกกอนนี้ เราได้คัดเลือก กระชายดำ ที่มีคุณภาพดี โดยเฉพาะหัวที่เรานำมานั้น จะเป็นหัวแก่และมีสะสารฤทธิ์ทางยามาก ไม่ได้ใ้ช้หัวอ่อนหรือหัวกระชายที่ยังไม่แก่เต็มที่ ที่โรงานเราผลิต กระชายดำ ชนิดแบบ หัวกระชายสด หัวกระชายแห้ง ป้อนสู่ตลาดโลก ดังนั้นคุณมั่นใจได้ว่า กระชายดำ ทุกๆหัวจะมากไปด้วประโยชน์และคุณภาพ

สรรพคุณ เป็นยาอายุวัฒนะที่ได้รับความนิยมกว้างขวาง ทั้งผู้บริโภคและในวงการแพทย์แผน ไทย กระชายดำมีประโยชน์หลากหลาย เช่น บำรุงหัวใจ บำรุงกำลัง ขยายหลอดเลือดในหัวใจ แก้ปวดมวลท้อง ขับปัสวะ ลดอาการปวดเมื่อย เพิ่มฮอร์โมนให้แก่เพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แก่ท่านชายได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับบุรุษที่ต้องการอยากกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง
วิธีรับประทาน ครั้งละ 3 เม็ด วันละ 2 ครั้งเช้า-ก่อนนอน
 
ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722858
ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต บภ.19598
ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อสินค้านี้ได้ที่
คุณสุกัลยา โทร / ไลน์ 089-1710545
Line ID :  @sukanyathaig
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

กระชายดำ สมุนไพรต่อต้านความแก่

คำแนะนำเพิ่มเติมของกระชายดำ คนโบราณหรือหมอชาวบ้าน นำหัวสดๆ มาดองเหล้าหรือนำมา ทำน้ำหมักชีวภาพ ท่านบอกว่าได้ผลดีมาก

อย่าทานสมุนไพร เพื่อการรักษา ท่านต้องกินเพื่อบำรุง สมุนไพรเช่นกระชายดำ ไม่ได้กินวันนี้แล้วเห็นผลได้ไวเหมือนยาไวอกร้า กินปุ๊บแข็งปั๊บ ถ้าท่านอยากเห็นผลเร็วต้องกินยาไวอกร้ายาเคมีต่อไปครับ แต่ท่านต้องเสียงกับพิษเคมีตกค้างนะครับ

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก
รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว
รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว