สมุนไพรอายุวัฒนะ ตรีผลา ตำรับยาแผนไทย ล้างระบบทางเดินอาหาร

สมุนไพรอายุวัฒนะ ตรีผลา ตำรับยาแผนไทยแผนโบราณป้องการการเป็นมะเร็งในส่วนต่างๆ ของร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง

สรรพคุณตำรับยาแผนไทย สมุนไพรอายุวัฒนะ ตรีผลา โดยทั่วไปแล้ว จากคำยืนยันจากหมอแผนไทย แผนปัจจุบัน และแผนยาหมอจีน รวมทั้งงานวิจัย จากสถาบันวิจัยต่างๆ ให้การยอมรับว่า ตำรับยาตรีผลานั้น สามารถป้องกันการเป็นมะเร็ง ความดัน เบาหวาน ระบบขับถ่ายมีปัญหา ช่วยขับน้ำเหลืองเสีย เลือดเสีย ตรีผลาช่วยได้จริงๆ

นอกนั้น สมุนไพรอายุวัฒนะ ก็ยังมีสรรพคุณล้างพิษและล้างสารเคมี ขับและกัดตะกันที่อยู่ตามผนังลำไส้ของเราด้วย ช่วยปรับความสมดุลและฟื้นฟูของร่างกายให้สมบูรณ์

เมื่อร่างกายเราแข็งแรง ระบบขับถ่ายเราดี สิ่งที่ดีๆ ก็จะตามมา เช่น จากเคยเป็นภูิมิแพ้ ผิวพรรณแห้ง หยาบกร้าน ก็จะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ เลือดฝาดก็ดีึ้ขึ้น ผิวพรรณก็จะผ่องใสซึ่งก็เหมาะสมแล้วที่เขาตั้งชื่อเป็น “ยาอายุวัฒนะ”เป็น ตำรับยาแผนไทย

สาเหตุและที่มาของเป็นโรคมะเร็ง ความดันเบาหวานไขมันในเส้นเลือด และลำใส้อุดตัน สืบเนื่องมาจาก ระบบขับถ่ายของเราไม่ดี เมื่อระบบขับถ่ายไม่ดี ก็จะเกิดความหมักหมมของเสียที่เรากินเข้าไป

ของเสียพวกนี้แหละ ที่เป็นตัวทำให้เกิด โรคร้ายต่างๆ บางคนเคยสังสัยไหมว่าตัวเราร่างกายก็แข็งแรง ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ทำไมเราไม่สบายบ่อย

นั้นแหละ ทั้งที่ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่สบายบ่อย เพราะว่าในร่างกายสะสมสารพิษไว้มากมาย จากการทานอาหารทะเล ผัก ผลไม้ และยาแผนปัจจุบัน เพราะสิ่งเหล่านี้ร่างกายคนเราไม่สามารถขับออกมาได้หมด หรือบางคนไม่เคยล้างระบบทางเดินอาหารเลย กินอย่างเดียว

ทำให้สารพิษเหล่านั้น ที่หมักหมมอยู่ ในร่างกายของเรา ทำลายเซลล์ในร่างกายเราทำให้เราไม่สบายบ่อย ดังนั้นทั้งหมอไทยและแพทย์จีน จึงยกตำรับยาตรีผลาเป็นสุดยอดของยาดีท็อค ล้างลำไส้ ล้างไขมันในเส้นเลือด เหมือนกับพนักงานทำความสะอาด คอยกวาดล้างของเสียออกไปจากบ้านของเรา

โรคมะเร็ง ความดันเบาหวาน และไขมันส่วนเกินป้องกันได้ ถ้าคุณกินตำรับยาแผนไทย ยาอายุวัฒนะตรีผลา กินเป็นประจำยิ่งกินนานร่างกายยิ่งสะอาด

ยาแผนโบราณ ไม่ไช่ยาวิเศษยาเทวดาเหมือนกับยาแผนปัจจุบัน ซึ่งกินปุ๊บแล้วเห็นผลปั๊บ ที่มันเห็นผลได้ดังใจนั้น เพราะมันเป็นเคมีซึ่งออกฤทธิ์มากกว่าสมุนไพรหลายเท่า มันถึงเห็นผลทันที ทันใด เหมือนบางท่านกินยากษัยเส้น

บางท่านเป็นโรคเส้นเอ็น เช่น ปวดเอว ปวดหลัง เอ็นพิการ เมื่อกินยากษัยเส้นบางยี่ห้อเข้าไป ถ้าเป็นน้อยๆ คุณเห็นผลทันใจ ภายในเวลาอันรวดเร็ว เราขอบอกไว้ก่อน นั่นแหละคุณกำลังได้รับ สารสเตรอยด์แล้วหล่ะ

ดังนั้นท่าน ที่อยากรับประทานสมุนไพร คุณต้องใจเย็นๆ อย่าใจร้อน ทางที่ดีควรกินยาตรีผลา ยาบำรุงธาตุเพื่อป้องกันเสียตั้งแต่วันนี้

สุขภาพดีๆ ไม่มีขายถ้าอยากมีร่างกายแข็งแรง ต้องรู้จักเลือกกินและหาทางป้องกันเอง

  • ส่วนประกอบที่สำคัญของตรีผลา
  • สมอไทย
  • มะขามป้อมยักษ์(อินเดีย)
  • สมอพิเภก

ตรีผลา คือยาสามัญประจำบ้าน ควรมีไว้ติดบ้าน รับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็กอายุ12ขึ้นไป จนถึงคนสูงอายุ และคนชราเพราะเป็นสมุนไพรอายุัวัฒนะและเป็นตำรับยาแผนไทย

ตรีผลาราคาส่งคุณภาพดี  


รุ่นแคปซูล 350มิลลิกรัม

แพคถุง 1,000แคปซูล  กินครั้งละ 3แคปซูล

Triphla ตรีผลา
Triphla ตรีผลา ชนิดแคปซูล

รุ่นแคปซูล 500มิลลิกรัม
แพคถุง 1,000แคปซูล 

กินครั้งละ 2แคปซูล

ตรีผลาชนิดกระปุกขนาดทดลอง บรรจุ 60แคปซูล(350มก.)

Triphla ตรีผลา
ชนิดแคปซูล ล้างไขมันเกาะตับ ทำความสะอาดตับ ล้างลำไส้

ทะเบียนยา G 224/56
ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อสินค้านี้ได้ที่
คุณสุกัลยา  เกิดโภคา
โทร.089-1710545
Line ID : @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน
Line ID : sukanyathaig
Email:[email protected]
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
บริษัทเชียงดาวเฮิร์บ จำกัด
ผู้ผลิตและจำหน่ายเพื่อการส่งออก

จัดจำหน่ายตำรับยาตรีผลาโดย บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

เอกสารทะเบียนตำรับยาแผนโบราณตรีผลา เชียงดาวเฮิร์บ โรงงานแม่คำป้อ
เอกสารทะเบียนตำรับยาแผนโบราณตรีผลา เชียงดาวเฮิร์บ โรงงานแม่คำป้อ

แม่คำป้อโอสถ