เลือกหน้า

มะเร็งลำไส้ ป้องกันได้ด้วย สมุนไพรตรีผลา ยาล้างสารพิษและปรับความสมดุลการขับถ่าย ช่วยล้างไขมันพอกตับและต้านอนุมูลอิสระยับยั้งเซลล์มะเร็ง เป็นยาดีท็อกซ์ลำไส้ที่ดี

มะเร็งลำไส้ ไม่ระวังอาจถึงตายได้ภายใน4 เดือน

สมุนไพรอายุวัฒนะ ตรีผลา ตำรับยาแผนไทยแผนโบราณป้องการการเป็นมะเร็งลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ หรือในส่วนต่างๆ ของร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง ไม่อยากเป็นโรคร้ายมะเร็งลำไส้ควรดีท็อกซ์ลำไส้และขับสารพิษเมือกมันเป็นประจำ ถ้าขืนช้ารักษาไม่ทันอาจตายได้ภายใน 4 เดือนหรือเร็วกว่านั้น

สมุนไพรตรีผลา ยาป้องกันมะเร็งลำไส้ ใหญ่ เล็ก

สมุนไพรตรีผลา ยาป้องกันมะเร็งลำไส้ ใหญ่ เล็ก

ยาล้างสารพิษ ตรีผลา ป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่

ลำไส้สกปรกมีเมือกมันหรือไขมันเกาะติดมาก โอกาสเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งในลำไส้สูง สถิติการตายของประชากรโลกที่เสียชีวิต โรคมะเร็งลำไส้มาเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากการดูแลสุขภาพของคนทั่วให้ความไส่ใจเรื่องสุขภาพน้อยลง โดยเฉพาะเรื่องการดีท็อกซ์ล้างสารพิษ ขับอนุมูลอิสระที่อยู่ภายในร่างกาย บางคนไม่เคยล้างลำไส้ขับเมือกมันหรือไขมันออกไปจากร่างกายเลย ท่านใดที่รู้ตัวว่ามีไขมันเยอะและไม่เคยล้างลำไส้ ควรหาตำรับยาตรีผลามาดีท็อกซ์ร่างกาย ก่อนที่จะสายเกินไป

สรรพคุณยาตรีผลา ยาป้องกันมะเร็งลำไส้และดีท็อกซ์ร่างกาย

ยาตรีผลา สรรพคุณตำรับยาแผนไทย สมุนไพรอายุวัฒนะ โดยทั่วไปแล้ว จากคำยืนยันจากหมอแผนไทย แผนปัจจุบัน และแผนยาหมอจีน รวมทั้งงานวิจัย จากสถาบันวิจัยต่างๆ ให้การยอมรับว่า ตำรับยาตรีผลานั้น สามารถป้องกันและต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็งได้เป็นอย่างดี เช่น

  • มะเร็งลำไส้ใหญ่
  • มะเร็งลำไส้เล็ก
  • มะเร็งตับแข็ง

นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันมะเร็งอีกหลายชนิด และ โรคต่างๆที่นอกเหนือจากมะเร็งอีก เช่น โรคความดันเลือดสูง เบาหวาน ระบบขับถ่ายมีปัญหา การขับถ่ายผิดปกติ ท้องผูก อุจารแข็ง ช่วยขับน้ำเหลืองเสีย เลือดเสีย ตรีผลาช่วยได้จริงๆ นอกนั้น “ตรีผลา” สมุนไพรอายุวัฒนะ ก็ยังมีสรรพคุณล้างพิษและล้างสารเคมี ขับและกัดตะกันที่อยู่ตามผนังลำไส้ของเราด้วย ช่วยปรับความสมดุลและฟื้นฟูของร่างกายให้สมบูรณ์

เมื่อร่างกายเราแข็งแรง ระบบขับถ่ายเราดี สิ่งที่ดีๆ ก็จะตามมา เช่น จากเคยเป็นภูิมิแพ้ ผิวพรรณแห้ง หยาบกร้าน ก็จะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ เลือดฝาดก็ดีขึ้น ผิวพรรณก็จะผ่องใสซึ่งก็เหมาะสมแล้วที่เขาตั้งชื่อเป็น “ยาอายุวัฒนะ”เป็น ตำรับยาแผนไทย

สาเหตุและที่มาของมะเร็งลำไส้ และมะเร็งตับ

ความดันเบาหวานไขมันในเส้นเลือด และลำไส้อุดตัน สืบเนื่องมาจาก ระบบขับถ่ายของเราไม่ดี เมื่อระบบขับถ่ายไม่ดี ก็จะเกิดความหมักหมมของเสียที่เรากินอาหารเข้าไป ของเสียพวกนี้แหละ ที่เป็นตัวทำให้เกิด โรคร้ายต่างๆ บางคนเคยสังสัยไหมว่าตัวเราร่างกายก็แข็งแรง ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ทำไมเราไม่สบายบ่อย

นั้นแหละ ทั้งที่ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่สบายบ่อย เพราะว่าในร่างกายสะสมสารพิษไว้มากมาย จากการทานอาหารทะเล ผัก ผลไม้ และยาแผนปัจจุบัน เพราะสิ่งเหล่านี้ร่างกายคนเราไม่สามารถขับออกมาได้หมด หรือบางคนไม่เคยล้างระบบทางเดินอาหารเลย กินอย่างเดียว

ทำให้สารพิษเหล่านั้น ที่หมักหมมอยู่ ในร่างกายของเรา ทำลายเซลล์ในร่างกายเราทำให้เราไม่สบายบ่อย ดังนั้นทั้งหมอไทยและแพทย์จีน จึงยกตำรับยาตรีผลาเป็นสุดยอดของยาดีท็อค ล้างลำไส้ ล้างไขมันในเส้นเลือด เหมือนกับพนักงานทำความสะอาด คอยกวาดล้างของเสียออกไปจากบ้านของเรา

โรคมะเร็ง ความดันเบาหวาน และไขมันส่วนเกินป้องกันได้ ถ้าคุณกินตำรับยาแผนไทย ยาอายุวัฒนะตรีผลา กินเป็นประจำยิ่งกินนานร่างกายยิ่งสะอาด

โรคมะเร็งลำไส้ ใหญ่ กินอะไรได้บ้าง

เมื่อมีลำไส้อุดตัดทำให้ก่อเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ และ ลำไส้เล็ก ดังนั้นการรับประทานอาหารของผู้ป่วยมะเร็งลำไส ควรงดอาหารที่มีไขมันมาก หรือ งดอาหารที่เป็นไขมันทุกชนิด ให้มากินอาหารที่มีกากไยมากขึ้น เช่น ผัก ผลไม้ ต่างๆ เช่น ส้ม แครอท กระเจี๊ยบแดง กระเจี๊ยบขาว เพราะอาหารกลุ่มนี้จะเข้าไปกัดและดึงไขมันออกมาจากการขับถ่าย และอย่าลืมท่านต้องกินยาดีท็อกซ์ลำไส้เป็นประจำ เพื่อลดการหมักหมมของไขมัน

ตรีผลา ตำรับยาแผนโบราณ ป้องกันมะเร็งลำไส้

สมุนไพรตรีผลา ยาแผนโบราณ ไม่ไช่ยาวิเศษยาเทวดา เหมือนกับยาแผนปัจจุบัน ซึ่งกินปุ๊บแล้วเห็นผลปั๊บ ที่มันเห็นผลได้ดังใจนั้น เพราะมันเป็นเคมีซึ่งออกฤทธิ์มากกว่าสมุนไพรหลายเท่า มันถึงเห็นผลทันที ทันใด เหมือนบางท่านกินยากษัยเส้น บางท่านเป็นโรคเส้นเอ็น เช่น ปวดเอว ปวดหลัง เอ็นพิการ เมื่อกินยากษัยเส้นบางยี่ห้อเข้าไป ถ้าเป็นน้อยๆ คุณเห็นผลทันใจ ภายในเวลาอันรวดเร็ว เราขอบอกไว้ก่อน นั่นแหละคุณกำลังได้รับ สารสเตรอยด์แล้วหล่ะ

ดังนั้นท่าน ที่อยากรับประทานสมุนไพร คุณต้องใจเย็นๆ อย่าใจร้อน ทางที่ดีควรกินยาตรีผลา ยาบำรุงธาตุช่วยปรับระบบการขับถ่ายที่ดีที่สุด เพื่อป้องกันเสียมะเร็งลำไส้ มะเร็งตับและช่วยล้างสารพิษร่างกายตั้งแต่วันนี้

สุขภาพดีๆ ไม่มีขายถ้าอยากมีร่างกายแข็งแรง ต้องรู้จักเลือกกินและหาทางป้องกันเอง

ตรีผลาชนิดแคปซูล เชียงดาวเฮิร์บ

ส่วนประกอบที่สำคัญของ ยาตรีผลายาป้องกันมะเร็งลำไส้

  • สมอไทย
  • มะขามป้อมยักษ์(อินเดีย)หรือมะขามป้อมป่า
  • สมอพิเภก

ขนาดบรรจุ

ตรีผลาแคปซูล ขนาด 500 มิลลิกรัม ยารักษา มะเร็งลำไส้

ตรีผลาแคปซูล ขนาด 500 มิลลิกรัม

  • รุ่นแคปซูล 500มิลลิกรัม

1 ขวดโหล บรรจ 500 แคปซูล
รับประทานครั้งละ 2แคปซูล
ราคา เพิ่มเติม https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ยาตรีผลา แคป ซูล 350 มิลลิกรัม รักษา มะเร็งลำไส้

ยาตรีผลา แคป ซูล 350 มิลลิกรัม

  • รุ่นแคปซูล 350มิลลิกรัม

1ขวดโหล บรรจุ 500 แคปซูล
รับประทานครั้งละ 3แคปซูล

ราคา เพิ่มเติม https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ตรีผลาชนิดกระปุก 60 แคปซูล ยารักษา มะเร็งลำไส้

ตรีผลาชนิดกระปุก 60 แคปซูล

  • ตรีผลาชนิดกระปุกขนาดทดลอง

บรรจุ 60แคปซูล (350มก.)

ราคา เพิมเติม https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ทะเบียนยา G 224/56
ผลิตโดยโรงงานสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ เชียงใหม่

ตรีผลา คือยาสามัญประจำบ้าน

ควรมีไว้ติดบ้าน รับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็กอายุ12ขึ้นไป จนถึงคนสูงอายุ และคนชราเพราะเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะและเป็นตำรับยาแผนไทย

ขายตรีผลาแคปซูล ราคาส่ง ช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้

ต้องการยาสมุนไพรตำรับตรีผลา ยาดีท็อกซ์ไขมัน ล้างลำไส้เพื่อป้องกันลำไส้อุตันและมะเร็งลำไส้ ต้านอนุมูลอิสระ ท่านสามารถโทรสอบถามที่ฝ่ายขายได้ ข้อมูลเพิ่มเติม ยาตรีผลาแคปซูล >>> https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ทะเบียนยา G 224/56

ติดต่อสั่งซื้อตรีผลา ยาป้องกันมะเร็งลำไส้ ได้ที่

คุณสุกัลยา เกิดโภคา
โทร.089-1710545
Line ID : @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน
Line ID : sukanyathaig
Email:garden2508@gmail.com
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ

บริษัทเชียงดาวเฮิร์บ จำกัด
ผู้ผลิตและจำหน่ายเพื่อการส่งออก

จัดจำหน่ายตำรับยาตรีผลาโดย บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

ข้อมูลอ้างอิง

คณะเเพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ http://www.ttmed.psu.ac.th/blog.php?p=204

รับผลิตยาปรับความสมดุล ตรีผลาแคปซูล

รับผลิตยาปรับความสมดุล ตรีผลาแคปซูล

 

โรงงานสมุนไพร รับผลิตอาหารเสริมและสมุนไพร คุณภาพดีราคาถูก

โรงงานสมุนไพร รับผลิตอาหารเสริมและสมุนไพร คุณภาพดีราคาถูก