สมุนไพรรางจืด ขับพิษล้างแอลกอฮอล์คนดื่มเหล้า ขจัดสารพิษตกค้าง

สมุนไพร ว่านรางจืด จากรายงานสถานบันวิจัยต่างๆ เช่นม.มหิดล ม.จุฬาและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้สรุปผลวิจัย สามารถล้างพิษได้ผล100% จากการกิน สมุนไพรรางจืด

รางจืด ไม่ได้เป็นแค่สมุนไพรที่ไว้คอยล้างพิษหรือขับสารเคมีออกจากร่างกายของเราเท่านั้น แต่ยังสามารถป้องกันและรักษาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ได้อีกหลายอย่าง เช่น จากทีมงานวิจัยของมหาวิทยาลัยมหิดล ค้นพบว่า

รางจืด สามารถลดความดันและเบาหวาน รวมถึงโรคไทรอยด์และสารตะกั่วที่เราได้รับจาการกิน การสูดดม และการสัมผัสทุกๆวันได้ผลเป็นอย่างดี

สรรพคุณข้อเด่นของ รางจืด ที่เห็นผลอย่างชัดเจนคือ การล้างพิษในส่วนต่างๆของร่างกายเรา เช่นในเลือด ในลำใส้ ไตและตับ ส่วนในตับและไตนั้นสำคัญมาก เพราะจะมีใครสักกี่คนที่รู้ว่า ตับและไตของเราสะสมพิษไว้ขนาดไหน เมื่อจะมาทราบอีกที่ ท่านก็เป็นโรคตับแข็งไตพิการไปแล้ว ใครที่เป็นโรคตับและไตมีโอกาสเสี่ยงการเสียชีวิตสูง เพราะตับและไตนั้นสำคัญมากต่อร่างกายของเรา

จาการวิจัยและ การทดลอง ว่านรางจืด ยังไม่เคยปรากฏว่ามีพิษต่อร่างกาย ในขนาดปกติ แต่ก็ไม่ควรรับประทานนานเกินไป เพราะยาสมุนไพรทุกชนิด ใช้ให้เป็นใช้ให้ถูกวิธีก็มีประโยชน์ แต่ถ้าใช้ไม่ถูกวิธีมันก็มีโอกาสให้โทษได้เช่นเดียวกัน เช่นการกินข้าว ถ้าคุณรับประทานข้าวมากเกินความต้องการของร่างกาย และร่างกายนำไปใช้ไม่ทัน มันก็จะสะสมเป็นน้ำตาลและไขมันต่อไป ก็จะทำให้ท่านเป็นโรคอ้วน โรคเบาหวานเป็นต้น ฉันใดก็ฉันนั้นครับ กินสมุนไพรมากเกินไปก็อาจเป็นพิษได้เช่นเดียวกัน

ประโยชน์และสรรพคุณของว่านรางจืด ชนิดแคปซูล ตราเชียงดาวเฮิร์บ

ล้างพิษล้างสารเคมี ล้างแอลกอฮอร์จากการดื่มเหล้าดื่มเบียร์ ช่วยขับพิษจากสัตว์มีพิษเช่น งู ผึ้ง แตนและตัวต่อ ขจัดพิษจากการรับยาฆ่าแมลง ขับล้างสารตะกั่วในร่างกาย แก้ผดผื่นคัน ลมพิษ งูสวัส โรคเริม และเกี่ยวกับของเสียที่เป็นพิษต่างๆ ฯลฯ

รางจืดช่วยทำให้กินเหล้าเมาช้ากว่าคนอื่น หรือมีอาการเมาน้อย แต่ควรรับประทานก่อนไปกินเหล้านะครับ คนโบราณหรือคนบ้านนอกนิยมเคี้ยวใบรางจืด ประมาณ4-5ใบ ก่อนกินเหล้า แต่จะจริงเท็จขนาดไหนนั้นผมเองก็ไม่เคยทดลองเหมือนกันครับ

ท่านสามารถอ่านสรรพคุณอ้างอิงเพิ่มเติมได้ที่ฐานข้อมูลสมุนไพร ม.มหิดล เกี่ยวกับรางจืด
http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/thai/knowledgeinfo.php?id=46

รางจืด ส่วนที่นำมาผลิต เป็นยาล้างพิษ คือใบรางจืดอ่อนและแก่ตามอัตราส่วน

ขนาดรับประทานครั้งละ 2แคปซูล/ครั้ง

วันละ3ครั้ง/หลังอาหาร

ช่วงโปรโมชั่นราคาเหลือ 250 บาทเท่านั้น ปกติ 350 บาท

ขนาดบรรจุ 100 แคปซูล (1 แคปซูล บรรจุ 350 มิลลิกรัม)

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722858
ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51
เกษมสิษฐ คำก้อน
เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิต บ.ภ.19892

สนใจติดต่อ ฝ่ายขายโรงงาน
โทร / ไลน์ 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Mail: [email protected]

จัดจำหน่ายโดย บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

ต้องการรับประทานยาสมุนไพรล้างพิษ คิดถึง สมุนไพรรางจืด

อยากับพิษล้างของเสีย ออกจากร่างกายต้อง รางจืด เพื่อร่างกายคุณสะอาดปลอดพิษตกค้าง รางจืดช่วยได้จริง ควรมีไว้เป็นยาสามัญประจำบ้านทุกครัวเรือน

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก