เลือกหน้า

อาหารเสริม กระชายดำชนิดแคปซูล ราคาส่ง เป็นยาอายุวัฒนะของคนไม่อยากแก่ ช่วยบำรุงทุกส่วนของร่างกาย เช่น เพิ่มฮอร์โมนเพศ กระตุ้นความกำหนัด บำรุงหัวใจและแก้อ่อนเพลีย

สมุนไพร อาหารเสริม กระชายดำชนิดแคปซูล ยาชะลอความแก่

อยากอายุยืนกินสมุนไพร กระ ชาย ดำ ชนิดแคปซูล สมุนไพรอายุวัฒนะ ทำให้เลือดสูบฉีดแรง ขยายหลอดเลือดได้ผลเป็นอย่างดี อยากมีอายุุวัฒนะ ชีวิตยืนยาว ต้องกินกระชายดำ เพราะต้นกระชายดำมีการนำมาใช้เป็นยาสมุนไพรบำรุงร่างกายตั้งแต่สมัยโบราณ เมื่อสมัยก่อนแพทย์กลางบ้านหรือหมอแผนโบราณ ส่วนใหญ่จะนำหัวกระชายดำมาต้มหรือนำมาบดละเอียดผสมกับน้ำผึ้งป่า เป็นตำรับยาลุกกอน ให้ผู้ป่วยได้รับประทาน เพื่อบำบัดโรคต่างๆ ที่กระชายดำสามารถรักษาได้

สุขภาพดีกิน กระชายดำ

ข้อมูลเพิ่มเติม กระชายดำ https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ขาย กระชายดำชนิดแคปซูล ราคาส่ง พร้อมจัดส่งถึงบ้าน

กระชายดำแคปซูล ราคาส่งและราคาถูกคุณภาพมาตรฐานGMP เพราะเราเป็นโรงงานผลิตสมุนไพรอาหารเสริมที่ดีเยี่ยมของไทย ขายและรับผลิตอาหารเสริมหลายชนิด ดังนั้นท่านมั่นใจได้ถึงความสะอาดและคุณภาพของกระชายดำของโรงงานสมุนไพรเราได้ รับประกันความสะอาดและคุณภาพ ผลิตออกจากโรงงานโดยตรง จนถึงมือท่านไม่ผ่านมือใคร

อาหารเสริม กระชายดำ แคปซูล

สินค้าอาหารเสริมบรรจุขวดโหลและมีถุงกันชื้นให้ สินค้าเป็นกระชายดำบริสุทธิ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีสารเคมีใดๆ เจือปน ปลอดภัย สะอาด ได้มาตรฐาน GMP

ขั้นตอนการผลิต นำหัวกระชายดำมาล้างทำความสะอาดแล้วนำเข้าเครื่องสไลด์ออกมาเป็นแผ่นหลังจากนั้นก็นำเข้าเครื่องอบแห้ง อบจนแห้งสนิทแล้วจึงนำมาบดละเอียดแล้วบรรจุแคปซูลด้วยเครื่องอัดแคปซูล จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะไม่มีสิ่งอื่นปลอมปนในผลิตภัณฑ์ สะอาดปลอดภัย

ชนิดสินค้า เป็นอาหารเสริมแคปซูล กระชาย ดำ

ขนาดบรรจุ 1แคปซูลบรรจุ 500มก. บรรจุขวดละ 500 แคปซูล

วิธีรับประทาน ครั้งละ 2แคปซูลวันละ 2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า และ ก่อนนอน

ทะเบียนเสริมอาหาร อย. 50-1-05258-1-0011

ใบอนุญาตผลิตอาหาร 50-1-05256
เภสัชผู้ควบคุมการผลิต บภ.19598

ผลิตโดยโรงงานอาหาเสริม เชียงดาวเนเจอร์ฟูด เชียงใหม่

จัดจำหน่ายโดย บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด

ข้อมูลเพิ่มเติม กระชายดำชนิดแคปซูล ราคาส่ง ได้ที่

https://herbthai.cheapsalemaket.com/

กระชายดำ(500มก) 500 Capsuls ราคาส่งสุดคุ้ม!

สรรพคุณของกระชายดำ ยาอายุวัฒนะที่อยากให้ทุกคนได้กิน

ต้นกระชายดำ ภาษา อังกฤษ (Black Galingale) สรรพคุณโดยทั่วไป เป็นยาอายุวัฒนะที่ได้รับความนิยมกว้างขวาง ทั้งผู้บริโภคและในวงการแพทย์แผนไทย กระชายดำมีประโยชน์หลากหลาย เช่น บำรุงหัวใจ บำรุงกำลัง ขยายหลอดเลือดในหัวใจ แก้ปวดมวลท้อง ขับปัสสาวะ ลดอาการปวดเมื่อย กระชายดำถือว่าเป็นยาบำรุงกำลังที่ดีเยี่ยมตัวหนึ่ง กินแล้วแรงดีไม่มีตก เพิ่มฮอร์โมนให้แก่เพศชาย นอกจากนั้นยังมีงานวิจัยของมหาวิทยาลัยมหิดล คณะเภสัชศาสตร์ เรื่อง”กระชายดำเพิ่มความกำหนัดและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แก่ท่านชาย” ซึ่งได้มีการวิจัยแล้วว่าใช้ได้ผลจริง ดังคำบอกเล่าของหมอโบราณว่า”ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายได้จริง” จึงเหมาะที่จะเป็นยาอายุวัฒนะบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสำหรับบุรุษที่ต้องการอยากกลับมาเป็นหนุ่มอีกค่ะ

คำแนะนำในการกินกระชายดำ ให้ได้ผลดีที่สุด

สมุนไพรกระชายดำจะช่วยบำรุงร่างกาย เมื่อร่างกายแข็งแรงสุขภาพดี ร่างกายก็จะผลิตฮอร์โมนได้เองตามธรรมชาติ ระยะเวลาเห็นผล ก็ขึ้นอยู่กับความพร้อม ความสมดุลของร่างกายว่าจะรับได้ช้าหรือเร็วขนาดไหน แต่ละคนจะเห็นผลได้ไม่เท่ากันนะคะ บางท่านทานแค่ 2-4 อาทิตย์ก็เห็นผล บางท่านทานประมาณ 1-2 เดือนเริ่มเห็นผลก็มีค่ะ มันจะค่อยๆไปปรับฮอร์โมนในร่างกาย ช่วงแรกๆต้องทานอย่างต่อเนื่องนะคะเพื่อประสิทธิภาพของตัวยาจะออกกฤทธิ์ได้ดีค่ะ

สมุนไพรกระชายดำคุณภาพดีที่สุด ต้อง เชียงดาวเฮิร์บ

เรากล้ารับรองสินค้าของเรา ผลิตมาจากกระชายดำแท้ๆ มีคุณภาพดี และบริสุทธิ์ 100% เพราะเราไม่ได้ใส่ส่วนผสมอื่นเลย ดังนั้น ท่านสามารถทานกระชายดำชนิดแคปซูล โดยไม่มีอันตรายใดๆ เราจึงกล้ายืนยันกับท่าน เพราะเรามี ใบอนุญาตยา และมีการควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพรกระชายดำนี้โดยเฉพาะ ข้อมูลเพิ่มเติม อาหารเสริมกระชายดำแคปซูล https://herbthai.cheapsalemaket.com/

อาหารเสริมกระชายดำแคปซูลราคาส่ง เชียงดาวเฮิร์บ

อาหารเสริมกระชายดำแคปซูลราคาส่ง เชียงดาวเฮิร์บ

ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อสินค้า กระ ชาย ดำ นี้ได้ที่

Call Center 0891710545, 0923794398 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

จัดจำหน่ายโดย บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

ข้อมูลอ้างอิง

  • กระชายดำ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล https://www.pharmacy.mahidol.ac.th/th/knowledge/article/374/
โรงงานสมุนไพร รับผลิตอาหารเสริมและสมุนไพร กระชายดำแคปซนิดแคปซูล คุณภาพดีราคาถูก

โรงงานสมุนไพร รับผลิต กระ ชาย ดำ อาหารเสริมและสมุนไพร คุณภาพดีราคาถูก

รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว

รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว

อยากอายุยืนกินสมุนไพร กระชายดำชนิดแคปซูล สมุนไพรอายุวัฒนะ