เลือกหน้า

ยาแก้ตกขาว ว่านชักมดลูก ราคาส่งชนิดแคปซูล ช่วยชำละล้างช่องคลอดให้สะอาดและลดตกขาว ปวดท้องประจำเดือนหรือเพิ่มความฟิตช่องคลอดให้กระชับ หน้าอกตึงนมแน่นผิวพรรณสดใส

ยาแก้ตกขาว ว่านชักมดลูกยาบำรุงร่างกายผู้หญิง ที่ดีต่อผู้หญิงที่สุด

ผู้หญิงหลายๆคน คงประสบปัญหา เรื่องช่องคลอดมีกลิ่นเหม็นซึ่งก็เกิด มาจากหลายๆ สาเหตุ ไม่ว่าจะเนื่องมาจาก คุณอาจเป็นโรคตกขาวภายในช่องคลอดมีเชื้อแบคทีเรีย หรือขาดฮอร์โมนเพศ ซึ่งก็จะทำให้ร่างกายเกิดขาดความสมดุลภายในร่างกายของคุณ ยาแก้ตกขาว ว่านชักมดลูกช่วยระงับกลิ่นเหม็นที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียช่วยคุณได้ เพราะมีสรรพคุณเป็นยาบำรุงภายในสตรีโดยเฉพาะ

สรรพคุณโดยทั่วไปของว่านชักมดลูก

ว่านชักมดลูกคนจีนถือว่า สมุนไพรชนิดนี้เป็นสมุนไพรโดยเฉพาะของผู้หญิงหรือสุภาพสตรี ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบภายในสตรี โดยเฉพาะโรคภายในช่องคลอดและมดลูก และเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในประเทศจีน ซึ่งมีสรรพคุณช่วยดูแลสุขภาพผู้หญิงได้หลายอย่าง เช่น

  • ว่านชักมดลูกช่วยให้ช่องคลอดกระชับ ฟิตเหมือนสาวแรกรุ่น
  • เป็นยาบำรุงมดลูกผู้หญิง ช่วยบำรุงมดลูกและผนังมดลูกให้หนาและแข็งแรง และ บำรุงกล้ามมดลูกผู้หญิงให้บีบรัดได้ดีขึ้น
  • ช่วยดับกลิ่นอับ กลิ่นเหม็นหรือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ยามเมื่อเป็นตกขาวหรือ ช่องคลอดติดเชื้อแบคทีเรียและทำให้คันในบริเวณปากช่องคลอดหรือภายในช่องคลอด ที่มีลักษณะเป็น ตุ่ม ผื่น คัน ถ้ารับประทานว่านชักมดลูกเป็นประจำอาการที่เคยเป็นตกขาวจะค่อยๆ ดีขึ้น จนหายเป็นปกติ
  • ว่านชักมดลูกช่วยให้มดลูกผู้หญิงหลังคลอดบุตรเข้าอู่เร็ว หรือสตรีที่มดลูกเคลื่นซึ่งอยู่ในตำแหน่งหรือระดับที่ไม่เหมาะสม ก็จะทำให้มดลูกที่เคลื่อนลงต่ำลงได้อย่างเหมาะสม
  • แก้ปวดประจำเดือนหรือรวมทั้งช่วยรักษาอาการเจ็บปวดเสียว ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยช่วงมีท้องประจำเดือน เมื่อยามที่คุณมีประจำเดือนผู้หญิงส่วนใหญ่90% มักพบปัญหาเรื่องปวดท้องประจำเดือนเกือบทุกคน แต่ว่านชักมดลูกมีสรรพคุณช่วยสุภาพสตรีได้
  • ว่านชักมดลูกช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง เพิ่มความกำหนัด ผู้หญิงถ้าฮอร์โมนเพศเสื่อมสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับท่านหญิงก็คือ ความต้องการทางเพศหรือเซ็กเสื่อม หมดอารมณ์ทางเพศก่อนวัยอันสมควร ซึ่งว่านชักมดลูกจะทำให้เพื่อนๆหญิงเรา มีอารมณ์ทางเพศเพิ่มมากขึ้นหรือพูดกันง่ายๆ ก็คือทำให้คึกคัก จากเคยรำคาญสามี ยามเมื่อสามีสะกิด
  • แก้ช่องคลอดแห้ง ภายในช่องคลอดขาดน้ำหล่อลื่นและทำให้บริเวณปากมดลูกแห้ง เวลามีเพศสัมพันธุ์จะรู้สึกเจ็บและหมดอารมณ์ร่วมกับคู่นอน
  • เพิ่มความเปล่งปลั่งกับผิวกายของสตรี เนื่องจากว่านชักมดลูกมีสรรพคุณเป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศและมีสารเอสโตรเจน เมื่อสตรีรับประทานต่อเนื่องยานานจะทำให้ผิวพรรณสดใส่ เปล่ง ปลั่ง มีเลือดฝาดสาวเพิ่มขึ้น ใครมองเห็นก็รู้สึกดีกับเรื่องร่างของเรา
  • ช่วยบำรุงเลือดสตรีและช่วยขับน้ำคาวปลา เมื่อเลือดลมเดินดี และระบบภายในทำงานได้ตามระบบ เมื่อทุกส่วนของร่างกายภายในดี ภายนอกก็จะดีออกมาด้วย เช่น ผมดกดำ ผิวพรรณสดใส หมดปัญหาเรื่องกลิ่นปากเหม็น ช่องคลอดเหม็น ผิวกระด่าง กระดำหรือจุดด่างดำก็จะลบเลือนหายไป เหลือไว้แต่ซึ่งความงามเท่านั้น

ยาแก้ตกขาว ผุ้หญิง ว่านชักมดลูกผสมยาบำรุงภายในสตรี

ยาว่านชักมดลูก หญิงใดมีปัญหาช่องคลอดมีกลิ่นอับ โรคตกขาว ช่องคลอดหลวม สามีเบื่อเพราะช่องคลอดไม่รัด หมดอารมณ์เพศ ปวดมดลูกหรือปวดท้องเมื่อมีรอบเดือน มีตกขาวและมีกลิ่นเหม็น ฮอร์โมนเพศลดลงหรือต้องการเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ว่านชักมดลูกสูตรยาบำรุงสตรีช่วยคุณผู้หญิงได้

ขาย ยาแก้ตกขาว ว่านชักมดลูกสมุนไพรสำหรับผู้หญิงทุกคน

ถ้าเพื่อนหญิงท่านใดที่ประสบปัญหาดังที่กล่าวมาข้างต้น ลองหาซื้อยาสมุนไพรว่านชักมดลูกมาทานดูซิค่ะ ดิฉันรับรองว่าปัญหาต่างๆ ที่เพื่อนหญิงพบมาจะหมดไป หรือถ้าต้องการ”ยาบำรุงสตรี”ที่ผลิตได้มาตรฐานGMP มีทะเบียนยาถูกต้อง ของโรงงานสมุนไพรแม่คำป้อโอสถ เราเป็นสินค้าที่ผ่านขบวนการผลิตมาเป็นอย่างดี เพราะเราผลิตเพื่อการส่งออกเป็นหลัก และเป็นว่านชักมดลูกแท้ๆ ค่ะ ไม่มีสิ่งอื่นเจือปน รวมทั้งเรายังมีใบรับอนุญาติในการผลิตยา โดยเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญค่ะ

วิธีรับประทานยาบำรุงสตรีให้ได้ผลดี

วิธีการรับประทานครั้งละ 2-3 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง (หลังอาหาร)

ผลิตมาจากว่านชักมดลูกตัวเมียแท้ คุณภาพ 100 % ค่ะ และมีส่วนผสมสมุนไพรสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เช่น โสมตังกุย ว่านมหาเมฆ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ยึดอายุความสาวให้นานออกไป ด้วยเหตุที่ว่าว่านชักมดลูก เป็นสมุนไพรที่รับประทานแล้ว จะทำให้ทานข้าวอร่อย เป็นปัญหาว่ากินว่านชักมดลูกแล้วจะทำให้อ้วนได้ เภสัชกรของเราจึงผสม ขิง ดอกคำฝอย เข้าไปด้วยช่วยให้ระบายขับถ่ายได้ดี สาวๆจะได้ไม่อวบอ้วนเกินไป

ยาแก้ตกขาว ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล

ว่านชักมดลูก ช่วยให้ช่องคลอดฟิต

ส่วนผสมยาแก้ตกขาว ว่านชักมดลูกยาบำรุงสตรี

ส่วนประกอบสำคัญ
ว่านชักมดลูก
ว่านมหาเมฆ
โสมตังกุยหรือโกฐเชียง
ดอกคำฝอย
ขิง
ดีปลี
ฝาง
เจตมูลเพลิงแดง
โสมคน
สมุนไพรอื่นๆ

สั่งสินค้า รายละเอียดเพิ่มเติม https://herbthai.cheapsalemaket.com/

ยาบำรุงผู้หญิง ว่านชักมดลูก Capsules (500มก.) ราคาส่ง

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722585
ใบอนุญาติผลิตยา ชม.1/51
ทะเบียนยา G 298/56
เภสัชผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้า โดย
เกษมสิทธิ์ คำก้อน บภ.19892

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

Call Center สายด่วนออนไลน์
โทร.089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

ติดต่อโรงงานอาหารเสริม Line @sukanyathaig

ติดต่อโรงงานอาหารเสริม Line @sukanyathaig

บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด
ผู้ผลิตโรงงาน แม่คำป้อ โอสถ
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว

รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว

โรงงานสมุนไพร รับผลิตอาหารเสริมและสมุนไพร คุณภาพดีราคาถูก

โรง งานสมุนไพร รับ ผลิตอาหารเสริมและสมุน ไพร คุณภาพดีราคาถูก