ยากษัยเส้นชนิดแคปซูล แก้เข่าอักเสบ แก้เส้นยึดเส้นตึง บรรเทาปวด

ยากษัยเส้นชนิดแคปซูล ราคาส่ง แก้เข่าอักเสบ แก้เส้นยึดเส้นตึง บรรเทาปวด ป้องกันอัมพฤกษ์ อัมพาตต้องกินตำรับยาสูตรหมอฤาษีชีวก ยากษัยเส้น ไม่สารสเตียรอยด์ อย.รับรอง

ยากษัยเส้นภูมิปัญญาของหมอโบราณ เป็นตำรับยาแผนไทย ที่ชื่อว่า ธรณีสันฑะฆาต หรือ ยากษัยเส้น ที่ใช้รักษาโรคเกี่ยวกับเส้น แก้ปวดกระดูก ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดเอว ปวดกล้ามเนื้อ หรือที่เรียกกันง่ายแก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดขาปวดกล้ามเนื้อ  ไขข้ออักเสบ ปวดข้อ ชามือชาเท้าเป็นระยะแรกของโรคอัมพฤกษ์ ขับลมในเส้นเอ็นตามส่วนต่างๆของร่างกาย ขับอาการร้อนที่ผิดปกติ คลายกล้ามเนื้อที่ตึงเกินไป แก้กระดูกทับเส้น

สินค้ามี อย. รับรองนะค่ะ ท่านที่ซื้อไปบริโภคมั่นใจในความสะอาดปลอดภัยได้ 100%

สรรพคุณ เป็นยาแก้โรคกษัยเส้น ข้อเข่าอักเสบ  เส้นตึง ขับลมที่ทำให้ยึด ปวดเมื่อยตามร่างกาย ป้องกันอัมพฤกษ์อัมพาต ฯลฯ จากการทำงานหนัก เช่น นั่งนาน ยืนนาน ทำงานหนักเหนื่อยเมื่อยล้าจากการแบกหาม ตากแดดตากลม โดยเฉพาะคนทำงานออฟฟิต และคนขับรถ คนที่ต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานๆ

วิธีใช้ ยากษัยเส้นชนิดแคซูล รุ่นแคปซูล 500มิลลิกรัม ควรรับประทานครั้งละ 2แคปซูล ก่อนนอน และตอนเช้าจะช่วยทำให้ขับถ่ายดี (หากยังไม่ถ่ายท้อง ให้ทานในเช้าของวันนั้นๆอีก 2 แคปซูล) เพราะตัวยานี้จะเริ่มทำงานครั้งแรกโดยการขับโรค ขับของเสียออกก่อน

ชนิดขายส่งแพคถุงละ 500แคปซูล ขนาดแคปซูล 500มิลลิกรัม
ยากษัยเส้น ธรณีสันฑะฆาต
ยากษัยเส้น ธรณีสันฑะฆาต แก้ปวดเมื่อย เส้นยึดตึง คอเคล็ดขัด ราคา 1,150 บาท
การวัดผลของอาการต่างๆ ในการใช้ยาเพื่อวิเคระห์ผลของยา

รับประทานยาครั้งแรก วันที่ 1- 2 ของการกิน จะถ่ายออกมาเป็นปกติ วันที่สามถ่ายออกมาจะเริ่มเป็นสีดำ วันที่สี่ ห้าและหก ขับถ่ายออกมาจะเป็นสีดำและมีกลิ่นเหม็นเหมือนของเสียถูกขับถ่ายออกมาอย่างชัดเจน

ให้ทานต่อเนื่องไปอีกประมาณ 7-9 วันหรือจนกว่าจะถ่ายเปลี่ยนสีเหมือนน้ำซาวข้าว (ขาวใสข้นๆ) แสดงว่า โรคกษัยหรืออารการปวดเมื่อยออกมาหมดแล้ว  ให้หยุดทานประมาณ1อาทิตย์หากรู้สึกปวดเมื่อยก็กลับมาทานใหม่ค่ะ

ส่วนประกอบและส่วนผสมที่สำคัญ มีสมุนไพรกว่า 25 ชนิด ดังรายชื่อด้านล่าง ซึ่งล้วนแต่เป็นสมุนไพรที่รักษาโรคกษัยเส้นทั้งสิ้น
1.ลูกจันน์
2.ดอกจันน์
3.ลูกกระวาน
4.การพลู
5.เทียนดำ
6.เทียนขาว
7.หัวดองดึง
8.หัวบุก
9.หัวกอย
10.หัวกระดาดขาว
11.หัวกระดาดแดง
12.ลูกเร่ว
13.ขิง
14.ชะเอมเทศ
15.รากเจตมูลเพลิงแดง
16.โกฐกระดูก
17.โกฐน้ำเต้า
18.ผักแพวแดง
19.เนื้อมะขามป้อม
20.สมอไทย
21.มหาหิงคุ์
22.การบูร
23.รงทองประสะ
24.ยาดำ
24.พริกไทยล่อน
และสารสกัดของตัวยาบางชนิด
ทะเบียนยา G306/56
ใบอนุญาติผลิตเลขที่ 1ชม/51
กษัย คืออะไร กษัยก็คือความเสื่อมของร่างกายที่ไม่ใช่โรค เช่น กระดูก กษัยเส้น ก็แปลว่าเส้นเสื่อมก็คือตึงเกินไป เนื่องจากไม่ค่อยได้ใช้งาน ส่วนมากจะเกิดขึ้นกับคนที่มีอายุมาก เมื่อตอนยังหนุ่มสาวเส้นจะหย่อน เพราะได้ใช้งานประจำเดินไปไหนมาไหนสะดวก ทำงานคล่อง ทำงานเป็นประจำเส้นก็จะได้ขยับขเยื้อนประจำ พอเริ่มมีอายุก็จะไม่ค่อยได้ทำงานมาก เส้นที่เคยหย่อนก็จะเริ่มตึงยึดไม่ค่อยออก ทำให้เจ็บปวด นี่แหละที่เขาเรียกว่าเส้นเสื่อม หรือ กษัยเส้น

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

Call Center สายด่วนออนไลน์ 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Email : [email protected]

บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด
ผู้ผลิตโรงงาน แม่คำป้อ โอสถ
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

ทะเบียนยาธรณีสันฑะฆาต
ทะเบียนยาธรณีสันฑะฆาต
แม่คำป้อโอสถ