ขาย สารสกัดกวาวเครือขาวเข้มข้น กินแค่วันละเม็ด ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก

ขาย สมุนไพรหน้าอกระชับ สารสกัดกวาวเครือขาวเข้มข้น กว่าเดิมถึง 5เท่า สูตรกระชับอก อกแข็ง เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ราคาส่งโรงงาน

สารสกัดกวาวเครือขาวเข้มข้น
เป็นกวาวเครือขาวที่เราได้ทำการสกัด เพื่อต้องการให้ได้สารสกัดจากหัวกวาวเครือที่เข้มข้นขึ้นกว่าปกติ ถึง 5 เท่า ซึ่งเราได้นำเอาหัวกวาวเครือแก่ อายุ 3ปีขึ้นไป (น้ำหนักประมาณ 25-30 กิโลกรัมขึ้นไป) นำมาสกัดซึ่งจะได้เป็นสารสกัดที่เข้มข้นออกมาในลักษณะของ ผงฝุ่น ซึ่งมีความเข้มข้นสูงมาก

หมายเหตุ**สกัดแบบไม่แยกสาร เพราะจะได้ทั้งคุณค่าทางอาหาร และสารที่เป็นฤทธิ์ทางยาสูง**

สินค้าตัวนี้ ยกเลิกการขาย

วิธีนำไปใช้

สามารถนำไปผสมเครื่องสำอางค์ หรือ อาหารเสริมได้ดี เพื่อช่วยให้สินค้าของคุณมีความเข้มข้นและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันประเทศจีนและเกาหลี สั่งนำเข้าสารสกัดนี้เป็นจำนวนมาก เพื่อนำไปเป็นส่วนผสมทั้งเครืองสำอางค์และพวกอาหารเสริม เพื่อจำหน่ายทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย
สารสกัดจากกวาวเครือขาว บรรจุในรูปแบบของแคปซูล กวาว เครือขาว ที่เราจำหน่ายอยู่ขณะนี้ คือ กวาวเครือ ขาว ผสมกับสารกวาวเครือ ซึ่งมีการสกัดออกมาอย่างเข้มข้นกว่าเดิมถึง 5 เท่าซึ่งรับประทานแค่วันละ 1 แคปซูลเท่านั้น ซึ่งไม่ต้องกินในปริมาณที่มากเหมือนกับกวาวเครือขาวตัวที่ไม่สกัด
เราไม่แนะนำไห้รับประทานมากกว่านี้เพราะเป็นสารสกัดที่เข้มข้นอยู่แล้ว

ถ้าต้องการ กิน กวาวเครือขาว แพทย์ได้แนะนำว่า ควรรับประทานควบคู่กับสมุนไพรจำพวกตำรับยา เช่น เบญจกุล ตรีผลา เพราะตำรับยาในกลุ่มนี้จะเป็นยาสมุนไพร ประเภทยาปรับธาตุ บำรุงธาตุและปรับความสมดุลภายในร่างกายให้เข้าที่ ไม่ว่าจะเป็นระบบการขับถ่ายของเสีย ขับเลือดขับลงที่ไม่ดีออกมา
ตำรับยาประเภท ยาปรับธาตุ นอกจากปรับธาตุให้เราแล้ว ยังช่วยให้ผู้ที่กินกวาวเครือขาวบางคน ลดการแพ้จากการกินกวาวเครืออีกด้วย เพราะบางคนกินกวาวเครือแล้วธาตุไม่สมบูรณ์หรือธาตุไม่ดี ไม่แข็งแรง ก็จะเกิดอาการแพ้บ้าง แต่ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกๆ คน
อาการแพ้กวาว เครือขาว จะมีอาการแพ้ในช่วง 3-7 วันแรกเท่านั้น โดยจะมีอาการเวียนหัว หรือมีอาการคล้ายๆ กับสตรีมีรอบเดือน ปวดเมื่อย บางคนแพ้มาก อาจจะมีอาการเหมือนจะอ๊วกก็มี
ดังนั้นอยากอึ๋ม อยากหน้าอกสวย ผิวดีและฮอร์โมนเพิ่มขึ้นก็ต้องอดทน แต่ไม่ได้เกิดขึ้นกับผู้รับประทานทุกคนนะครับ

ผลในการกิน สารสกัด กวาวเครือขาว ช่วงระยะแรกตัวยาเริ่มออกฤทธิ์ จะรู้สึกเจ็บหน้าอก นั่นบ่งบอกถึง อกหรือเต้าของคุณกำลังขยาย อย่าลืม… อยากให้ได้ผลเร็ว ต้องกินตรีผลาและเบญจกุลนะ เพราะยาปรับธาตุจะช่วยเสริมให้เห็นฤทธิ์เร็วขึ้น และบรรเทาหรือแก้แพ้ด้วย

ขั้นตอนการสกัด
โรงงานได้นำเอาหัวกวาวเครือสดหนัก 100 กิโลกรัมนำไปทำความสะอาดแล้วนำไปบีบทั้งเปลือกจะได้น้ำกวาวเครือสดประมาณ 80 ลิตรแล้วจึงนำไปสกัดจะได้ปริมาณสารสกัดออกมาโดยประมาณ 500-600 มิลลิกรัมแล้วแต่การเข้มข้นของสารที่อยู่ในหัวกวาวเครือขาวซึ่งมีความเข้ม ข้นสูงมาก

คำเตือน : แพทย์แผนไทย และแผนปัจจุบัน ห้ามเด็ดขาด เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน เพราะกวาวเครือมีสรรพคุณในด้านเพิ่มฮอร์โมนเพศ ซึ่งเด็กผู้หญิงที่อยู่ในช่วงวัยสาวนั้น โดยปกติฮอร์โมนเพศจะมีอยู่ในร่างกายสูงอยู่แล้ว เพราะอาจมีผลข้างเคียงกับร่างกายได้ เช่น บางคนอาจมีความต้องการทางเพศสูง เมื่อได้รับสมุนไพรชนิดนี้เข้าไปแล้ว จะทำให้เกิดอารมณ์ มีความกำหนัดทางด้านกามารมณ์ แต่ถ้าแต่งงานหรือมีคู่นอนแล้วแพทย์ไม่ห้าม เพราะมีที่ปลดปล่อย กวาวเครือขาว จะมีสรรพคุณส่วนหนึ่งเกือบเทียบเท่ายาปลุกเซ็กส์

อ้างอิงจากงานวิจัยกวาวเครือสถาบันวิจัยของไทยและต่างประเทศ

ผลข้างเคียงจากการกินกวาวเครือ ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงบางคน
-ปวดหัว เวียนหัว มีอาการเหมือนคนเป็นไข้ตอนมีรอบเดือน ปวดเมื่อยตามขาและตัว ไม่มีเรี่ยวแรง อยากจะนอนตลดอเวลา อาการเหล่านี้จะหายไปภายในเวลา 2-3 วัน ถ้าทนได้ก็รับประทานไปเรื่อยๆ อย่าหยุด หรือจะลดปริมาณลงก็ได้ แต่ถ้าทนไม่ไหวก็หยุดรับประทาน อาการนี้จะเกิดขึ้นช่วงแรกๆ ที่เริ่มรับประทาน แต่ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกๆ คน ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของร่างกายเรา อาการเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะอยู่ในช่วงร่างกายกำลังปรับความสมดุลให้เข้าที่ บางทานไม่มีอาการนี้เกิดขึ้น สาเหตุเพราะฮอร์โมนในร่างกายนั้นมีความสมดุลอยู่แล้ว จึงไม่มีผลข้างเคียง
วิธีแก้ผลข้างเคียง
-อาบน้ำบ่อยๆ วันละหลายๆครั้ง ถ้าเป็นน้ำเย็นได้ยิ่งดี อาการดังกล่าวจะช่วยบรรเทาได้ และจะไม่กลับมาเป็นอีก

ข้อคิดที่คุณต้องคำนึง
สมุนไพรไม่ไช่ยาวิเศษ ที่กินปุ๊บแล้วเห็นผลปั๊บเหมือนมีดหมอหรือยาที่มีส่วนผสมเคมี ได้ผลช้าหรือได้ผลเร็วขึ้นกับความสมดุลของร่างกายคุณ บางท่านอาจได้ผลภายในสามวัน เจ็ดวัน บางท่านอาจเห็นผลต้องใช้เวลาเป็นเดือน แต่ขอให้คุณคิดว่า รับประทานเพื่อบำรุงร่างกาย ให้มีสุขภาพดีเท่านั้นก็พอ คุณจะได้สบายใจ อย่าใจร้อน เพราะสมุนไพรจะไม่มีพิษมีภัยต่อร่างกายของเรา ถ้าเราไม่กินเวอร์จนเกินขนาด

ลักษณะสารสกัดกวาวเครือขาว
มีลักษณะเป็น ผงฝุ่น สีขาว มีควาวเหนียวและหนึดหากโดนความชื้นในอากาศ

สารสกัดกวาวเครือขาวเข้มข้น กินแค่วันละเม็ด ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก และหน้าอกฟูเด้ง กระชับ เพิ่มเลือดฝาด ถ้าทานเป็นประจำทำให้ผิวขาว ใส เพราะฮอร์โมนเพศเพิ่ม

ใบอนุญาติผลิต 1ชม / 51

โรงงานผลิต แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย
โทร 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
mail : [email protected]

แม่คำป้อโอสถ