มะรุม รักษา โรคความดัน เบาหวาน

มะรุม แคปซูล สมุนไพรที่ชาวโลกให้การยอมรับ บำรุงร่างกาย รักษา บำบัด เช่น โรคความดัน โลหิตสูง โรคเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูง โรคมะเร็ง โรคกระดูกอักเสบ โรคเก๊าท์ บำรุงสายตา

มะรุม ผักที่ดูเหมือนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา ไม่ใช่แค่ว่าเอาไว้ทำเมนูอาหาร พืชผักพื้นบ้าน สรรพคุณทางยาชั้นยอด ทั้งรักษาอาการป่วย และช่วยบำรุงร่างกาย เบาหวานความดัน

โดยทั่วไปแล้ว พืชผักพื้นบ้านทั่วไป ก็มักจะมีคนนิยมนำมาทำเมนูอาหาร กันต่างๆนานา โดนเฉพาะ มะรุม ที่สามารถรับประทานได้ทุกส่วน และที่สำคัญนำมาทำแกงส้ม
มะรุม รสชาติอร่อยมาก ชาวบ้านที่มีมะรุมเยอะก็จะแกงกันเป็นหม้อใหญ่ๆ แล้วตักแบ่งกันไปให้เพื่อนบ้าน บางคนก็ไม่ชอบกินเพราะเห็นว่ามันกินยากแต่แท้จริงแล้ว มันอุดมไปด้วยคุณค่าต่างๆ มากมาย และยังมีสรรพคุณช่วยรักษาโรคได้เกือบ100โรคอีกด้วย

มะรุม ยาอายุวัฒนะ บำรุงร่างกาย
ต้นมะรุม มีสรรพคุณดีกว่าที่คุณคิด

มะรุม เป็นผักพื้นบ้านที่หาได้ง่ายทั่วไป นำมาทำเป็นเมนูอาหารก็มีรสชาติดี แต่ความจริงประโยชน์ของมะรุมนั้น มีมากกว่าความอร่อยบนโต๊ะอาหาร

สรรพคุณของมะรุมนั้น มีมากกว่าร้อยอย่าง แต่ถ้าจะให้เข้ายุคสมัยปัจจุบันนี้ สำหรับสาวๆที่อยากลดน้ำหนัก

ส่วนของใบ ฝักมะรุมและเม็ดมะรุม ที่เราเห็นในแกงส้มนั้น สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกายได้ รักษาความดันโลหิตสูง และช่วยป้องกันมะเร็ง รักษาอาการหวัดและอาการไอได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งที่กล่าวมาก็เป็นโรคที่คนไทยป่วยกันเยอะมากในตอนนี้

นอกจากนี้ ส่วนอื่นๆของต้นมะรุม ก็มีประโยชน์เช่นกัน เรียกได้ว่ากินได้ทั้งต้นเลยทีเดียว

ใบมะรุม สามารถช่วยลดอาการ อักเสบของแผลได้และขอบอกว่าใบมะรุมนั้น
มีคุณค่าทางอาหารสูงมาก ทั้งแคลเซียมและธาตุเหล็กที่จำเป็นต่อร่างกาย

ดอกมะรุม จะมีสรรพคุณทางด้านช่วยบำรุงร่างกาย ส่วนของเมล็ดมันนอกจากจะนำไปปลูกได้แล้วยังสามารถนำมาสกัดเป็นน้ำมันมะรุมช่วยดูแลรักษาผิวให้อ่อนกว่าวัย ซึ่งจะถูกใจสาวๆ มาก

แม้กระทั่งในส่วนของราก ก็มีสรรพคุณแก้อาการปวดและบวม บำรุงหัวใจ
และช่วยบำรุงธาตุไฟได้อีกด้วย มีมากกว่าความอร่อยจริงๆ

สำหรับท่านใดที่ชอบป่วยอยู่บ่อยๆ หรือสำหรับผู้สูงวัย ที่อยากจะบำรุงร่างกายตัวเอง แนะนำว่ามะรุม เป็นผักที่รับประทานได้ทุกส่วนและสรรพคุณดีจริง มีดีมากกว่าที่คิด และเป็นผักที่หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินทองไปกับการบำรุงภายนอก และยังได้คุณค่าทางอาหารที่ครบถ้วนอีกด้วย

เมื่อรู้แบบนี้แล้ว น่าจะลองไปหาต้นมะรุม มาปลูกไว้ริมรั้วกันบ้างนะครับ โดยเฉพาะท่านที่ชอบทานมะรุม และชวนคนใกล้ตัวให้หันมาทานกัน
เพื่อสุขภาพที่ดี และที่สำคัญเด็กที่ไม่ชอบกินผัก ถ้าเราลองอธิบายถึงสรรพคุณของมันเด็กๆ อาจจะชอบกินไปเลยก็ได้

ใครจะเชื่อว่าเมนูอาหาร อย่างแกงส้มมะรุมธรรมดา จะกลายเป็นเมนูที่มากไปด้วยคุณค่าทางอาหารและสรรพคุณทางยา มะรุมกินได้ทุกส่วน

ท่านใดที่สนใจอยากจะได้ ต้นพันธุ์มะรุม หรือกิ่งไปเพาะพันธุ์ปลูกไว้ถือเป็นเรื่องที่ดี ผมขอแนะนำสวนขาย ต้นพันธุ์ต้นกล้ามะรุม ได้ที่สวนไทยเซ็นทรัล การ์เด้น รายละเอียดเพิ่มเติม สวนขายกิ่งพันธุ์ต้นมะรุม ได้ที่เวปไซต์ด้านล่างนี้เลยครับ

http://everysale.thaicentralgarden.com/

ThaiG ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้ 0891710545
ThaiG ศูนย์เพาะพันธุ์ไม้ผล ไม้ป่าฯลฯ

หลายคนก็เชื่อว่า มะรุมเป็นไม้มงคลปลูกที่บ้านได้ ทั้งโชคและเงินทองจะเข้ามารุมที่บ้านเรา แต่ถ้าคุณปลูก สิ่งที่คุณจะได้แน่ๆ คือ สุขภาพดีครับ

ถ้าจะปลูกมะรุม ต้องเป็นมะรุมพันธุ์ข้าวเหนียว เพราะพันธุ์ข้าวเหนียว จะอร่อยกว่าพันธุ์อื่นๆ แต่คุณค่าทางยาเหมือนกัน ถ้าซื้อต้นพันธุ์ไปปลูก ควรเลือกต้นกิ่งพันธุ์ที่ดีและแข็งแรง รากและลำต้นสมบูรณ์

หลังจากปลูกแล้ว ท่านก็ต้องหมั่นคอยดูแลรักษา ให้ปุ๋ยให้น้ำเขาบ้าง อย่าปลูกทิ้งปลูกขว้าง เพื่อรอให้เทวดามารักษา มาลดน้ำให้เรา ท่านคงไม่ได้กิน ท่านต้องใส่ใจเขาบ้าง เพื่อให้ได้ลำต้นที่สมบูรณ์ ออกดอก ออกฝัก กลายเป็นเมนูอาหารแสนอร่อยและคุณค่าที่ครบถ้วน

มะรุมชนิดแคปซูล เพื่อความสะดวกสะบาย ไม่ต้องเสียเวลาปลูก ได้กินทันใจรักษาโรคได้รวดเร็ว ท่านก็ไปหาซื้อเอาครับ แต่ถ้าอยากได้ของดีๆ จากโรงงานก็เข้าไปดูลิ้งค์ที่ผมวางไว้ด้านล่างนี้ครับ

เพื่อสุขภาพที่ดี อยากกินมะรุมราคาส่ง คุณภาพส่งออกยุโรปทุกแคปซูล โรงงานแม่คำป้อโอสถ
รายละเอียดเพิ่มเติม ราคาส่งมะรุม และสรรพคุณได้ที่เวปไซต์ล่างนี้ http://herbthai.manowvan.com/

มะรุม ชนิดแคปซูล(500มก.)ราคาส่ง

มะรุม รักษาโรคความดันสูง ต้องใช้ส่วนยอด
มะรุมรักษาโรคความดันสูง ต้องใช้ส่วนยอด

Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : [email protected]

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก
รับจ้างผลิต เสริมอาหาร บริษัทเชียงดาว
รับจ้างผลิต มะรุม แคปซูล บริษัทเชียงดาว