7 คุณประโยชน์ของ “กวาวเครือขาว” พิเศษสุดสำหรับคุณผู้หญิง

“เกิดเป็นหญิง แท้จริงแสนลำบาก” แต่กวาวเครือขาวจะไม่ทำให้ความเป็นหญิงของคุณลำบากอีกต่อไป อกขยายตึงเต่ง ยกอกฟูกระชับ ผิวเด้งดึ๋งสดใส ลดภาวะกระดูกพรุนในสตรีวัยทอง คุณจะกลับมาเฉิดฉายดั่งเจ้าหญิงบนพรมแดงได้เลย

“กวาวเครือขาว” ได้รับการขานนามว่าเป็นสมุนไพรสำหรับสตรีเพศ จึงได้มีการนำมาปรับปรุงและใช้เป็นสมุนไพรอาหารเสริมกันกว้างขวางขึ้น และยังมีการศึกษาวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์รองรับอีกด้วยว่าเป็นสมุนไพรที่ดีและมีประโยชน์สำหรับผู้หญิงจริง มาดูสรรพคุณมีอะไรบ้างสำหรับคุณผู้หญิง เรามารู้พร้อม ๆ กันเลย

 

ปัญหาวัยทองเรื่องใหญ่ของผู้หญิงทุกคน กวาวเครือขาวแก้ไขได้

  1. ลดอาการวัยทอง เป็นอาการที่ผู้หญิงทุกคนไม่อยากสัมผัส แต่ต้องเจอกันถ้วนหน้าสักวัน ทั้งเหงื่อออกตอนกลางคืน อาการสะบัดหนาวๆ ร้อนๆ หรืออารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ข่าวดีคือ มีการทดลองเกี่ยวกับสรรพคุณของกวาวเครือขาวในการลดอาการวัยทองแล้วว่าได้ผลจริง และนักวิทยาศาสตร์เชื่อว่า เนื่องจากมีส่วนผสมของ Miroestrol ทำให้อาการเหล่านี้ดีขึ้นได้
  2. เพิ่มความต้องการและแรงขับทางเพศ ปัญหาเรื่องความต้องการทางเพศลดลงนั้น บางคู่เป็นปัญหาใหญ่เลยเชียว ผู้หญิงบางคนอายุเพิ่มขึ้นอารมณ์ความรู้สึกก็เปลี่ยนไป สมุนไพรตัวนี้ช่วยทั้งเพิ่มอารมณ์ทางเพศ และช่วยทำให้ช่องคลอดชุ่มชื่นไม่แห้งและเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์
  3. ป้องกันโรคกระดูกพรุน เป็นโรคยอดฮิตในผู้หญิงวัยวัยทอง เพราะฮอร์โมนเอสโตรเจนในกวาวเครือขาว มีส่วนในการสร้างความแข็งแรงของกระดูก หลังหมดประจำเดือนฮอร์โมนตัวนี้ก็หมดไปด้วย นักวิทยาศาสตร์พบว่ามีไฟโตเอสโตรเจน ที่ช่วยทำหน้าที่เหมือนเอสโตรเจนและป้องกันกระดูกพรุนได้
  4. ชะลอวัย เนื่องจากมี Flavonoid และ Miroestrol เป็นส่วนประกอบ จึงมีส่วนช่วยลดผมขาวและต้านเซลลูไลท์ แถมยังช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้นดุจมีเลือดฝาด จึงทำให้กระชุ่มกระชวยมีกำลังวังชา และยังช่วยเรื่องความจำอีกด้วย อย่างนี้อายุก็เป็นเพียงตัวเลขแล้วล่ะ

กวาวเครือขาวกับสรรพคุณเพื่อความงามที่คาดไม่ถึง

  1. เพิ่มขนาดหน้าอก ได้ยินแบบนี้วงการศัลยกรรมคงมีคู่แข่งขึ้นอีกมากโข มีข้อมูลอ้างอิง จากการศึกษาพบว่า 70% ของผู้หญิงที่ใช้กวาวเครือขาวมีขนาดหน้าอกที่เพิ่มขึ้น ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ไม่อยากทำศัลยกรรมให้เจ็บตัว สาวเล็กสาวใหญ่ได้ยิ้มบ้างก็คราวนี้
  2. บำรุงผิว เพราะเจ้าสมุนไพรตัวนี้ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำมีความชุ่มชื่นและยืดหยุ่น กระตุ้นให้ผิวหนังสร้างคอลลาเจนและลดการเกิดฝ้า กระ
  3. ลดความอยากอาหาร สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนักและควบคุมนิสัยตามใจปากอยู่ล่ะก็ กวาวเครือขาวก็ไม่เลวในการให้ความช่วยเหลือในเรื่องนี้

ปัญหาของผู้หญิง บางทีก็รบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน บางทีก็ทำให้คนรอบข้างอึดอัดและเครียดตามไปด้วย สรรพคุณของกวาวเครือ มีส่วนช่วยลดปัญหาของคุณผู้หญิงได้มากพอสมควร เพราะผู้หญิงทุกวันนี้เก่งรอบด้าน แต่ก็เหนื่อยรอบตัวเหมือนกัน การมีตัวช่วยอย่างกวาวเครือขาว จะช่วยลดปัญหาจุกจิกกวนใจ เอาเวลาคิดแก้ปัญหาใหญ่ๆ ดีกว่า เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย สวยจริงก็ต้องสวยจากภายใน

คิดจะบำรุงสุขภาพ กวาวเครือขาว ก็เป็นสมุไพรอีกทางเลือกหนึ่ง เพื่อเพิ่มขยายทรวงอกเต่งตึง ลดปัญหาสาววัยทองและโรคกระดูกพรุน กระตุ้นฮอร์โมนสาวให้พุ่งปร๊าด ชะลอวัยความชรา ลดการเหี่ยวยน สตรีอยากสาวสวยลองไปหามารับประทาน ถ้าต้องการชนิดราคาส่ง ข้อมูลเพิ่มเติม http://herbthai.manowvan.com/product

กวาวเครือขาวแคปซูล เชียงดาวเฮิร์บ
ชนิดแคปซูลราคส่ง เชียงดาวเฮิร์บ

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก