ป้องกันรักษา โรคอัลไซเมอร์ กวาวเครือขาวช่วยได้

โรคอัลไซเมอร์ ป้องกันรักษาได้ เมื่อกินกวาวเครือขาว ขมิ้นชันและตรีผลา จากงานวิจัย รพ.มงกุฎ มหาลัย’รังสิต ร่วมกับทีมวิจัยอเมริกา สรุปผลออกมาช่วยได้ ในผู้ป่วยสมองเสื่อม

บทความและงานวิจัยอ้างอิง เวปไซต์ข่าวเดลินิวส์ วันอาทิตย์ 23 มีนาคม 2557 เวลา 00:00 น. ได้รายงานว่า โรงพยาบาล พระมงกุฎเกล้า และคณะการแพทย์ตะวันออกของมหาวิทยาลัยรังสิตและโรงเรียนแพทย์สหรัฐพบว่า กวาวเครือขาวลดอัตราการตายของเซลล์สมองได้ 30-40% ซึ่งมีความน่าจะเป็นในการพัฒนาเป็นยายับยั้งภาวะสมองเสื่อมหรือโรคอัลไซเมอร์ได้ โดยได้รับทุนจาก สถาบันวิจัยแห่งชาติ เพื่อพัฒนาคุณภาพสมุนไพรไทย

อ่านข้อมูลอ้างอิง และข้อมูลเพิ่มเติม สมุนไพรกวาวเครือขาว ช่วยผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ได้ที่เวปไซต์ข่าวเดลินิวส์ http://www.dailynews.co.th/Content/Article/224832/index.html

กวาวเครือขาว สรรพคุณบำรุงร่างกาย
กวาวเครือขาว สรรพคุณบำรุงร่างกาย

กวาว เครือขาว นอกจากกินแล้วรักษาและป้องกันโรค อัลไซเมอร์ ยังมีสรรพคุณหลักๆ ที่สำคัญอีกหลายอย่าง เช่น เป็นยาเพิ่ม ฮอร์โมนในเพศหญิง ทำให้หน้าอกของสตรีเต่งตึงและขยายใหญ่ขึ้น บางคนก็ใหญ่เห็นชัดเจน บางท่านก็เพียงแค่ตึงๆ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความสมดุลภายในร่างกายของแต่ละคน แต่ที่แน่ๆ รับประทานเป็นประจำทำให้แก่ช้ากว่าแน่นอน เพราะยาสมุนไพรชนิดนี้ เป็นยาเพิ่มฮอร์โมน เมื่อฮอร์โมนเพศเยอะ ท่านก็คงทราบอยู่แล้วว่า คนเราแก่เร็ว เพราะร่างกายขาดฮอร์โมนเพศ

ดังนั้นใครไม่อยากแก่เร็ว หรือต้องการดึงเวลาเพื่อให้ ความแก่ชราช้าลง ก็ควรรับประทานกวาวเครือขาว ซึ่งเป็นตัวยาอีกชนิดหนึ่งที่สามารถชลอความชราได้ แต่ควรกิน กระชายดำและตรีผลาด้วยก็จะดี เพราะมันจะเป็นตัวเสริมทำให้ กวาวเครือขาวออกฤทธิ์ทำงานได้เร็วขึ้นกว่าปกติมากครับ

ผิวหนัง เหี่่ยวย่น เพราะเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกายเราเริ่มเสื่อม จึงทำให้หน้าหรือผิวเริ่มไม่กระชับ สืบเนื่องมาจากฮอร์โมนเพศของเราเริ่มหมดไปนั่นเอง แต่ถ้าเรากินสมุนไพรกวาวเครือขาว ว่าน ชักมดลูก หรือกระชายดำ กลุ่มยาสมุนไพรพวกนี้ สามารถช่วยเพิ่มฮอร์โมนให้กับร่างกายเราได้ นี่คือคำบอกว่าของแพทย์แผนไทย แพทย์ทางเลือกและแผนปัจจุบัน ซึ่งทุกๆ ท่าน ได้พูดฟันธงเหมือนหมด

แต่การกิน กวาวเครือขาวบางท่าน อาจเกิดอาการแพ้ หรือถ้าเป็นคำพูดของแพทย์ ท่านจะใช้คำว่า ” ผลข้างเคียง ที่เกิดจากการับประทานยา ” แต่ไมได้เกิดขึ้นทุกๆ คน ซึ่งจะเกิดกับผู้หญิงบางท่านเท่านั้นนะครับ
อาการ ผลของการกิน เช่น เวียนหัว งง จะอ๊วก มีความรู้สึกว่าตัวเองจะเป็นไข้ หรือคล้ายกับรอบเดือนจะมา แต่คุณไม่ต้องตกใจหรอกครับ กินต่อไปเถอะครับ ภายใน3-5 วัน อาการดังกล่าวก็หายแล้วครับ เพราะมันอยู่ในช่วงของการปรับความสมดุลภายในร่างกาย
ขอแนะนำ เมื่อเกิดอาการแบบนี้ ควรลดปริมาณลงหรือหยุดกินก่อน เมื่ออาการดีขึ้นแล้ว คุณค่อยกินใหม่ ถ้าใจคุณไม่สู้หรือทนไม่ไหว ก็หยุดกินครับ แต่ใจสู้ ทนไหวควรกินต่อไป เพื่อให้ผ่านช่วงที่ทรมาณไปได้

วิธีแก้ คุณหมอท่านแนะนำว่า ให้อาบน้ำบ่อยๆ ยิ่งเป็นน้ำเย็นด้วยยิ่งดี วันหนึ่งอาบสี่ห้าครั้งได้ยิ่งดี นอกจากนั้นหมอท่านยังแนะนำเสริมเพิ่มเติมอีกว่า คนที่กินกวาวเครือขาว ควรหลีกเลี่ยง อาหารประเภทหมักดอง เช่น ส้มตำปลาล้าหรือปูดอง เอาเป็นว่า อะไรก็แล้วแต่ ที่คุณเห็นว่าเป็นของหมักดอง คุณควรหลีกเลี่ยงให้มากที่สุด

เพื่อหน้าอกตึง ขยายใหญ่ขึ้น ต้องทนครับ แต่ผมขอแนะนำเสริมอีกนิดหนึ่ง ไม่อยากให้คุณกินเพื่อมองเป้าหมายไปที่ อยากให้หน้าอกใหญ่ นมใหญ่เป็นหลัก ควรมุ่งเป้าหมายการกินไปที่ เพิ่มฮอร์โมนเพศหรือเสริมสร้างร่างกายเราให้มีสุขภาพดีมากกว่า ส่วนนมใหญ่หน้าอกขยาย ขอให้เป็นผลพลอยได้ดีกว่า เพราะถ้าเร่างกายเราเฟิร์ม ทุกอย่างมันก็ดีไปหมดแหละครับ รายละเอียดเพิ่มเติม กวาวเครือขาวราคาส่ง http://herbthai.manowvan.com/

กวาวเครือขาว สูตรเพิ่ม ฮอร์โมนเพศ
กวาวเครือขาว สูตรเพิ่มฮอร์โมนเพศ

ต้องการสั่งซื้อกวาวเครือขาว ราคาส่งตรงโรงงาน ติดต่อได้ที่ ฝ่ายการตลาดแม่คำป้อโอสถ

สอบถามเพิ่มเติม
คุณสุกัลยา เกิดโภคา
โทร. 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Line ID : sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
เพจ สมุนไพรเชียงดาวเฮิร์บ
Email : [email protected]

ผู้จัดการฝ่ายขาย
บริษัท เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด จำกัด
โรงงานผู้ผลิตแม่คำป้อโอสถ

 

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก