รับผลิต ดีท๊อก

ดีท๊อกช่วยอะไรบ้าง ดีท๊อกมีหลายสูตรแล้วแต่คัดสรรสมุนไพรแต่ละอย่างนำมาปรุงสูตร สูตรของโรงงานเรามีหลายสูตรเช่นกัน แต่สูตรที่จะพูดถึงวันนี้คือสูตรยอดฮิต ใช้กันมาแต่โบราณ สูตรนี้ทำหน้าในการช่วยระบาย ขับของเสียหมักหมมในลำไส้ ขับไขมันเมือกมันตามผนังลำไส้ สูตรนี้จะช่วยล้างทำความสะอาดรวมไปถึงการล้างไขมันที่เกาะตามตับและไตให้ออกไปด้วยช่วยให้ตับ ไต ของเราสะอาด ปรับระบบน้ำเหลืองให้ดีขึ้น กระตุ้นการสร้างน้ำดี ทำให้ผิวพรรณขาวสดใส ปรับสมดุลระบบขับถ่าย คุมธาตุในร่างกาย สูตรที่ว่าเรียกชื่อว่า ตรีผลา 

ส่วนประกอบหลัก มีสมุนไพร 3ตัว ทำหน้าที่แตกต่างกันดังนี้

 • สมอไทย (Terminalia chebula Retz)อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชนต่อร่างกายของคนเรา ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย แก้ท้องผูกเรื้อรัง ช่วยระบาย ล้างเมือกมัน ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยคุมธาตุในร่างกาย บำรุงน้ำดี ขับน้ำเหลืองเสีย

  สมอไทย
  ช่วยระบาย แก้ท้องผูก ขับสารพิษ ขจัดไขมัน
 • สมอพิเภก (Terminalia bellirica) ช่วยบำรุงร่างกาย แก้ธาตุไม่ปกติ กระตุ้นการหลั่งน้ำดี ช่วยระบบย่อยอาหารให้ทำงานดีขึ้น ช่วยระบาย แก้ผิวหนังเป็นตุ่มหนอง ช่วยบำรุงธาตให้สมดุล ลดความดัน ลดไขมันในเลือด ลดน้ำตาลในเลือด

  สมอพิเภก
  กระตุ้นการสร้างน้ำดี บำรุงธาตุ
 • มะขามป้อม (Phyllanthus emblica L)  มีวิตามินที่ร่างกายดูดซึมได้เร็ว มีแร่ธาตุหลายชนิดที่มีประโยชน์ ช่วยให้ชุ่มคอ แก้กระหายน้ำ ต้านเซลล์มะเร็ง บำรุงสายตา ช่วยให้ผิวขาวใส ป้องกันเบาหวาน รักษาความดันโลหิต ช่วยระบาย ขับพิษออกจากตับและไต

  มะขามป้อม
  ต้านเซลล์มะเร็ง ขจัดไขมันเกาะตับ ไต

บริษัท เชียงดาว เนเจอร์ฟูด โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผ่านมาตรฐาน GMP ผลิตสินค้าคุณภาพ สะอาด ลูกค้าสั่งผลิตทางเรามีบริการจด อย.ให้ บริการครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบ ลงทุนไม่มากได้ขายสินค้าภายใต้ชื่อยี่ห้อของท่านเอง ใช้เวลาไม่นาน 10-15วันเท่านั้นสำหรับแบบบรรจุขวดและวอง แบบอัดแผงบรรจุกล่อง ใช้เวลา 20-25วันทำการ
-ลูกค้าสามารถออกแบบฉลากและส่งบรรจุภัณฑ์มาเองได้
-ยืมทะเบียน อย. ได้
-ซื้อทะเบียนได้

เชียงดาว เนเจอร์ฟูด
โรงงานรับผลิต สมุนไพรดีทีอกชนิดแคปซูล

บริษัท เชียงดาว เนเจอร์ฟูด 11 ซอย2 ม.5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
สอบถามเพิ่มเติม
โทร.089-1710545
Line ID : sukanyathaig
Line ID : @sukanyathaig
facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
เพจ: สมุนไพรเชียงดาวเฮิร์บ

เพิ่มเพื่อน