วิธีเลือกโรงงาน รับผลิตยาลดน้ำหนัก ลด ความอ้วนที่ปลอดภัย ที่สุด

โรงงาน รับผลิตยาลดน้ำหนัก ที่ผลิตอาหารเสริมสมุนไพรยาลดความอ้วนหรือยาลดสลายไขมันหน้าท้อง ที่น่าเชื่อถือและมีสารไซบูทรามีนอันตรายกับผู้บริโภคหรือไม่ มีวิธีการดูอย่างไร

การเลือกโรงงาน รับผลิตยาลดน้ำหนัก อาหารเสริมลดความอ้วนที่ดีที่สุด

ถ้าพูดถึงโรงงานผลิตหรือแหล่ง รับผลิตยาลดน้ำหนัก อาหารเสริมลดไขมันและลดความอ้วนที่สาวๆ ชอบทานกันนั้น หากจะหาโรงงานที่ดีมีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และปลอดภัยก็คงจะหาได้ยาก เนื่องจากในปัจจุบันนี้การทานยาลดน้ำหนัก ถือเป็นกระแสยอดฮิตที่สุดในบรรดาสาวๆ หรือคนที่มีน้ำหนักเกิน เพราะคงไม่มีใครที่อยากจะมีหุ่นที่อ้วน รูปร่างใหญ่หรอกจริงไหมล่ะคะ และยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว ยิ่งต้องรักษาดูแลรูปร่างของตัวเองให้ดีอย่างแน่นอน เพราะรูปร่างที่ดี ถือเป็นการสร้างบุคลิคที่ดีให้กับตัวเราเอง บางคนหน้าตาพอใช้ได้ แต่อาศัยหุ่นดี รูปร่างดี จึงทำให้เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้มากขึ้น สังเกตง่ายๆจาก นางแบบที่แต่ละคนนั้น หน้าตาไม่ต้องพูดถึงขอหุ่นดีเป็นใช้ได้

แนะนำโรงงานอาหารเสริม รับผลิตยาลดน้ำหนัก

การลดความอ้วนสลายไขมันส่วนเกิน ที่ต้องอาศัยยาลดน้ำหนักนั้นเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วมากที่สุดในการลดหุ่น แต่สาวๆจะรู้บ้างไหม ว่ายาที่เราทานเข้าไปนั้นมีความปลอดภัยจริง และ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายกับคนกินยาลดความอ้วน เช่น สารไซบูทรามีน สารเฟนเทอร์มีนและยาขับปัสสาวะ และมีแหล่งผลิตที่น่าเชื่อถือมากแค่ไหน เพราะเราเป็นเพียงแค่ผู้บริโภค เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าแหล่งที่ผลิตยาลดความอ้วนที่เราทานเข้าไปนั้นจะได้ผลจริง และไม่มีผลข้างเคียง เพราะต่อให้เป็นยาที่บอกว่าผลิตมาจากสมุนไพรก็ตาม ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมกันมากที่สุด ก็ใช่ว่าจะปลอดภัย ตัวแทนที่ต้องการทำแบรนด์เกี่ยวกับอาหารเสริม แต่ยังไม่มีแหล่งผลิตที่น่าเชื่อถือ และมีคุณภาพ และวันนี้จึงอยากจะมาแนะนำการเลือกโรงงาน รับผลิต ยาลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วนอาหารเสริมลดไขมัน แหล่งผลิตที่ได้คุณภาพ ว่าเราควรเลือกแหล่งผลิตแบบไหน

รับผลิตยาลดนัำหนัก และอาหารเสริมลดความอ้วน
รับผลิตยาและอาหารเสริมคุณภาพ100% ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

วิธีการสังเกตและการเลือกแหล่งรับผลิต ยาลดความอ้วนและไขมันส่วนเกิน

 1. ในการสังเกตหรือการเลือกแหล่งโรงงาน รับผลิตยาลดน้ำหนัก ยาลดไขมันส่วนเกิน หรือยาลดความอ้วน สิ่งที่เราควรจะศึกษาจากแหล่งโรงงานนั้นก็คือ สถานที่ตั้ง ความน่าเชื่อถือ ว่าโรงงานหรือแหล่งที่รับผลิตนั้น เปิดแบบถูกกฏหมาย มีอย. หรือมาตรฐานตราGMPการรับรองที่น่าเชื่อหรือไม่
 2. สังเกตลูกค้าที่เข้าใช้บริการ หรือเคยสั่งผลิตอาหารเสริม ว่ามีปัญหาเกิดขึ้นหรือไม่ และมีผลตอบรับเป็นอย่างไรกันบ้าง เราต้องศึกษาประวัติ และการทำงานของโรงงานแหล่งผลิตนั้นด้วยนั้นเอง เพราะต้องอย่าลืมว่า อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วนหรือยาลดไขมันส่วนเกินนั้น เมื่อทานเข้าไปมันย่อมมีผลต่อร่างกายอย่างแน่นอน  แต่จะมีผลดีหรือไม่ดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับส่วนผสม และแหล่งผลิต ว่าผลิตออกมาได้น่าเชื่อถือมากน้อยขนาดไหน เพราะถ้ายิ่งเราทำผลิตภํณฑ์ เป็นของตัวเองแล้ว เราก็ยิ่งต้องเลือกให้ดี เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้น แน่นอนว่าคนที่ต้องรับผิดชอบ ก็คือเจ้าของแบรนด์นั้นเอง
 3. ต้องสอบถามและค้นหาข้อมูล แหล่งที่มาของโรงงานผลิตอาหาเรสริม ก่อน ว่าเค้ามีขบวนการที่ถูกสุขลักษณะอย่างไร มีความสะอาด หรือใส่ใจในการผลิตหรือไม่ และโดยเฉพาะเรื่องของค่าใช้จ่ายในการผลิต ว่าใช้ต้นทุนที่ต่ำเกินไปหรือไม่ เพราะถ้าต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐาน อาจจะไม่น่าเชื่อถือได้ เพราะไม่มีของดีที่ไหนที่จะถูกเกินไปหรอกค่ะ มีบางโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริม นำเอาวัตถุดิบเสื่อมคุณภาพหรือเศษของสมุนไพรเหลือทิ้งและนำมาบดขายเป็นแคปซูลก็มีมากในปัจจุบัน เพราะฉะนั้นเราต้องยิ่งใส่ใจให้มากขึ้น
 4. โรงงานการผลิตจะต้องทำเองไม่มีการส่งต่อเป็นทอดๆไปในการผลิต เพราะเราจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าสินค้าของเราจะได้คุณภาพจริง และได้มาตรฐานจริงนั้นเอง เพราะอย่าลืมว่าสินค้าของเราก็คือภาพลักษณ์ของแบรนด์ หากสินค้าไม่มีคุณภาพมากพอ ก็ย่อมจะส่งผลเสียต่อแบรนด์ของคุณอีกด้วย
 5. ควรเลือกโรงงานผลิตที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก มีการผลิตสมุนไพรและอาหารเสริมมานานับ 10 ปี เพราะว่ามันจะเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้บริโภค ว่าสินค้าของเราได้สั่งผลิตกับโรงงานที่ได้มาตรฐาน และอยู่ในการควบคุมดูแลของ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขอย่างแน่นอน และเป็นการสร้างคุณภาพให้กับผลิตภัณฑ์ของเราด้วย

ช่องทางในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยาลดน้ำหนัก

สินค้าอาหารเสริมยาลดน้ำหนัก ลดความอ้วนสลายไขมันส่วนเกินที่ทำมาจากสมุนไพร ในการวางจำหน่ายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้น ตัวแทนจำหน่ายหรือ เจ้าของแบรนด์เอง สามารถนำสินค้าไปวางจำหน่ายได้ทุกที่ หากสินค้าของเราได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรือที่เรียยกว่า อย. นั่นเอง ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักของเราปลอดภัยอย่างแน่นอน  และยิ่งถ้าเป็นสินค้าที่ผลิตมาจากสมุนไพรธรรมชาติแล้ว ยิ่งเพิ่มความปลอดภัยว่าจะไม่เป็นอัตรายต่อร่างกาย สำหรับผุ้ที่รับประทานยาลดความอ้วนเข้าไปอย่างแน่นอน และเราสามารถวางขายได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็น

 • ร้านขายยาทั่วไป เพราะถือว่าผลิตภัณฑ์ของเราก็คือออาหารเสริม ที่อาจจะต้องได้รับคำแนะนำจากหมอหรือเภสัชกร ซึ่งเราต้องมั่นใจว่าสินค้าของเราจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคอย่างเด็ดขาด
 • ผู้แทนทางการตลาด อาจจะจัดจำหน่ายให้กับตัวแทนขาย เพราะเราไม่ต้องกลัวว่าสินค้าของเราจะเป็นอันตราย และทำให้เราสามารถกระจายสินค้าของเราได้อย่างรวดเร็ว และทำให้สินค้าของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
 • คลีนิคเสริมความงามหรือร้านสปาร์ สินค้าของเราที่เป็นอาหารเสริมที่ทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติ สามารถวางขายได้ที่ ร้านนวดแผนไทย หรือนวดแผนโบราณได้ เพราะว่าสินค้าจะอยู่ในเครือเดียวกัน เพราะสิ่งที่ใช้ก็คือการใช้สมุนไพรเข้ามาเป็นส่วนในการผลิตหรือส่วนประกอบนั้นเอง
 • สำหรับบุคคลที่อยากจำหน่ายสินค้าโดยตรง อาจจะเป็นเพื่อนฝูง ญาติพี่น้องของเราก็ได้ ที่อยากจะหาอาชีพเสริมในการสร้างรายได้ให้กับตนเอง เพราะรับรองเรื่องความปลอดภัย ของสินค้าเราได้ หากเราเลือกผลิตกับโรงงานที่ผลิตที่ดี
 • โรงพยาบาล หรือโรงพยาบาลชุมชน สินค้าของเราสามารถวางขายได้ เพราะว่าถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเกี่ยวกับรูปร่าง หรือร่างกายของเราได้เช่นกัน เพราะงั้นโรงพยาบาลก็สามารถวางจำหน่ายสินค้าที่ผลิตจากสมุนไพรได้เช่นกัน
 • ร้านเสริมสวย หรือศูนย์จัดจำหน่ายเกี่ยวกับความสวยความงาม ตรงนี้จะขายสินค้าได้ดีมากๆ เพราะคนที่เข้าไปหาซื้อหรือเข้าไปตรงจุดนั้นก็คือคนที่ต้องการดูแลตัวเอง รักสวยรักงามนั่นเอง และผลิตภัณฑ์ของเราก็คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการดูแลรูปร่าง ลดไขมันส่วนเกิน ที่ทำให้รูปร่างเราแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น

และนี้ก็คือการเลือกโรงงานรับผลิตยาลดน้ำหนัก ยาลดไขมันส่วนเกินที่มีส่วนผสมมาจากสมุนไพรที่ได้คุณภาพ ว่าเราควรจะเลือกแหล่งผลิตอย่างไร ที่น่าเชื่อถือ และเป็นแหล่งผลิตที่ปลอดภัยมากที่สุด เพื่อที่สินค้าของเราจะได้มีคุณภาพจากโรงงานผลิตไปสู่มือของลูกค้าหรือผู้บริโภคนั่นเอง เพราะเชื่อว่าทุกคนก็ต้องอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง หากเราเป็นเจ้าของสินค้าเราก็อยากจะให้สินค้าอาหารเสริมของเราเป็นสินค้าที่ดีที่สุด และผู้บริโภคก็เช่นเดียวกัน ก็อยากจะได้สินค้ายาอาหารเสริมลดความอ้วน เสริมสร้างให้หุ่นเพียวที่ดีที่มีคุณภาพ ตามที่พวกเขาต้องการ

ข้อดีของการเริ่มต้นธุรกิจ ยาลดความอ้วนสลายไขมัน ที่ทำจากสมุนไพร

การรับประทานยาลดน้ำหนัก ยิ่งเป็นเรื่องของการกินไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือยา ที่ซึ่งสามารถส่งผลต่อร่างกายเราได้มากที่สุด คนส่วนใหญ่ก็คงอยากจะได้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะยาลดน้ำหนัก หรือยาลดไขมันส่วนเกิน ที่กำลังเป็นสินค้ายอดนิยม ในการดูแลสุขภาพและรูปร่างให้ดีอยู่เสมอ

 • 1.ความนิยมการใช้ยาลดน้ำหนัก ที่ทำจากสมุนไพร คนในยุคปัจจุบันใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้นและยิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยาลดความอ้วน ที่ทำจากสมุนไพรด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้นว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ หรือจะไม่ต้องพบกับอาการข้างเคียงใดๆ แน่นอน การเล่นกับธุรกิจประเภทนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ตลาดที่กว้าง เพราะฉะนั้นในการผลิตสินค้าอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ทำมาจากสมุนไพร ก็ถือว่าเป็นความคิดที่ดีในการเริ่มต้นธุรกิจ โดยเฉพาะแหล่งรับผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพ เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้คุณภาพสินค้าของเราดีมีมาตรฐาน
 • 2.เงินลงทุนเพียงหลักหมื่น หลายคนคงอาจจะคิดว่าอย่างน้อยก็ต้องใช้เงินในการลงทุนที่หลักแสนบาท ไปจนถึงหลักล้านบาท แต่ไม่ใช่แล้วสำหรับในปัจจุบันนี้ ได้มีโรงงานรับผลิตยาลดน้ำหนักที่เปิดกว้างมากขึ้น คือการเปิดให้ผู้ที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจเสริมความงาม เช่น ยาลดความอ้วน ยาลดน้ำหนัก ยาสลายไขมันส่วนเกิน คอยรับคำปรึกษาในการผลิตสินค้าอาหารเสริมลดน้ำหนักของคุณ รวมถึงสูตรยาที่มีให้คุณได้เลือกหลากหลายสูตรและพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสมุนไพรที่มีในตัวยานั้นๆ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงินลงทุนถึงหลักแสนคุณก็สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ยาลดความอ้วนของคุณเองได้ ซึ่งเป็นนโยบายของโรงงานที่จะช่วยผลักดันผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ ให้สามารถประสบความสำเร็จได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนจำนวนมาก
 • 3.โรงงานผลิตยาลดความอ้วนที่ผ่านการรับรอง หากคุณได้เลือกผลิตสินค้าของคุณผ่านโรงงานที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ได้การรับรองจากองค์การอาหารและยา การเลือกแหล่งผลิตสินค้าจึงจำเป็นและมีส่วนสำคัญมากที่สุด ที่ผู้ผลิตและเจ้าของแบรนด์ควรคำนึงและเลือกใช้บริการกับแหล่งที่ดีมีคุณภาพมากที่สุด เพื่อสินค้าที่ดีที่สุด และยิ่งถ้าเป็นโรงงานรับผลิตยาลดความอ้วน ที่พร้อมให้คำปรึกษาคุณได้ทุกๆเรื่อง ก็ยิ่งจะทำให้การเริ่มต้นธุรกิจใหม่ของคุณไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป

โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว เชียงใหม่ รับผลิต ยาลดน้ำหนัก สูตรลดความอ้วนช่วยสลายไขมัน

โรงงานอาหารเสริมที่ดีและมีคุณภาพมาตรฐานGMP รับผลิตยาอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วนสลายไขมันส่วนเกิน พร้อมผลิตให้กับท่านแล้ว สมุนไพรมีแหล่งที่มาชัดเจนเพราะเรามีใบรับรองของวัตถุดิบ certificate ไม่ไช่หยิบวัตถุดิบที่ไม่มีแหล่งที่มา แล้วก็เอามาผลิตเป็นยาอาหารเสริมให้กับผู้บริโภค รับประทานแล้วก็เหมือนกับกินหญ้าหรือใบไม้ที่ไม่มีผลทางยาเลย

สูตรลดความอ้วน โรงงาน รับผลิตยาลดน้ำหนัก มี 4 สุตร

 • ยาลดความอ้วนสูตร 1 ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันส่วนเกิน  ส่วนผสมที่สำคัญคือ ส้มแขกและพริกไทยดำ
 • ยาลดความอ้วนสูตรที่ 2 ช่วยสลายไขมัน ทำให้อิ่มนาน หิวน้อย ลดไขมันสะสม ส่วนผสมที่สำคัญ เช่น ถั่วขาว บุก กระบองเพชร พริกไทยดำและส้มแขก
 • ยาลดน้ำหนักสูตร 3 ช่วยดักจับไขมัน ไม่ก่อให้เกิดไขมันใหม่ เบื่อาหาหาร รับประทานข้าวได้น้อยลง มีส่วนผสมที่สำคัญ เช่น ไคไตโซาน ถั่วขาว บุก ส้มแขก พริกไทยดำและกระบองเพชร
 • ยาลดน้ำหนักสูตรที่ 4 สูตรลดความอ้วน คีโต keto diet ช่วยบล็อคแป้งและน้ำตาล ไม่ก่อนให้เกิดไขมันขึ้นมาใหม่และนำไขมัน แป้ง น้ำตาลคาร์โบไฮเดรตเปลียนจากไขมันมาเป็นพลังงานทดแทนทันที ผลิตจากสารสกัดเข้มข้น เช่น สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากสมุนไพรเจียวกู่หลาน  สารสกัดจากเมล็ดกาแฟนดิบ ฯลฯ สูตรนี้ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีสรรพคุณรักษาโรคเบาหวานได้ จากงานวิจัยสรุปผลว่า สูตร คีโต ไดเอ็ท ผู้ป่วยที่มีน้ำตาลในเลือดสูงรับประทานเป็นประจำ ทำให้น้ำตาลเบาหวานลดลงและช่วยน้ำหนักไขมันความอ้วนก็ลดลงเช่นกัน

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและยาสมุนไพร มีหลายสูตรให้เลือกสั่งผลิต

โรงงานเชียงดาวและโรงงานแม่คำป้อโอสถ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมและยาสมุนไพร มีประสบการณ์การผลิตยาอาหารเสริมมานานนับ 10 ปี ทางโรงงานมีทั้งทีมงานวิจัย แพทย์ เภเสัชกรที่ชำนาญการในการปรุงผสมและคิดพัฒนาสูตรยาใหม่ๆ

50ตำรับยา สูตรยา อาหาเสริมสมุนไพรของโรงงาน

 • สูตรยาลดความอ้วน ยาลดน้ำหนัก ยาสลายไขมันส่วนเกิน
 • สูตรยาธรณีสันฑะฆาต ยากษัยเส้น
 • สูตรยาเบญจกุล เป็นตำรับยาปรับธาตุทั้ง 5 ช่วยปรับความสมดุลธาตุร่างกายให้สมบูรณ์
 • ยาล้างลำใส้ ดีท็อกซ์สารพิษร่างกาย “ตรีผลา” ช่วยปรับระบบการขับถ่ายให้สมดุล ขับล้างสารพิษให้หมดไป
 • อาหารเสริมลดความดันเลือดและเบาหวาน “เจียวกู่หลานแคปซูล”
 • อาหารเสริมบำรุงร่างกาย “ถั่งเช่าทิเบต”ชนิดแคปซูล
 • อาหารเสริมบำรุงสมองและฟื้นฟูความจำ “สารสกัดใบแป๊ะก๊วยผสมโสม” ชนิดแคปซูล
 • อาหารเสริมบำรุงร่างกาย “เห็ดหลินจือแดงแคปซูล”
 • วิตามินอาหารเสริมบำรุงสายตา บำรุงดวงตา สรรพคุณช่วยเพิ่มการมองเห็นของสายตา “ลูทีน”lutein เป็นสารสกัดจากดอกดาวเรื่อง นำเข้ามาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์
 • อาหารเสริม”พริกไทยดำ”แคปซูล
 • อาหารเสริมและยาสมุนไพร “ขมิ้นชันแคปซูล” บริสุทธิ์100%
 • ยาบำรุงสตรี สูตรอกฟูรูฟิต ชนิดแคปซูล
 • ยาบำรุงสตรี กวาวเครือขาวแคปซูล สูตรบำรุงผู้หญิงผสมยาบำรุงธาตุร่างกาย สรรพคุณช่วยให้อกใหญ่โตอึ๋ม ผิวเนียนเด้ง
 • ยาบำรุงสตรี “ว่านชักมดลูกแคปซูล” สุตรบำรุงภายในสตรี สรรพคุณช่วยบำรุงมดลูก บำรุงเลือด แก้ตกขาวและช่องคลอดมีกลิ่น เพิ่มการกระชับของช่องคลอดให้ฟิต
 • “กระชายดำแคปซูล” ยาบำรุงกำลังของผู้ชายและผู้หญิง บำรุงเลือดลมแก้ปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี แพทย์แผนไทยถือว่ากระชายดำเป็นยาอายุวัฒนะอีกตัวยาหนึ่ง
 • อาหารเสริมบำรุงร่างกาย “คาวตอง พลูคาว”ชนิดแคปซูล
 • “มะรุมชนิดแคปซูล” อาหารเสริมบำรุงร่างกาย
 • “ยาระบาย” สรรพคุณแก้ท้องผูก อุจาระแข็งเป็นก้อน เป็นยาระบายอ่อนๆ
 • อาหาเสริมลดความอ้วน “ส้มแขกผสมพริกไทยดำ”แคปซูล
 • น้ำมันนวดสมุนไพร น้ำมันเหลือง มี 2 สูตร คือ สูตรเย็นและสูตรร้อน

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่ม https://herbthai.cheapsalemaket.com/export-quality-contact

keto diet รับผลิตยาลดน้ำหนัก สูตรลดความอ้วนที่ดีที่สุด
keto diet รับผลิตยาลดน้ำหนัก สูตรลดความอ้วนที่ดีที่สุด

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : [email protected]