ว่านรางจืดชนิดแคปซูล สมุนไพรล้างพิษและลดน้ำตาล ราคาส่ง

ว่านรางจืดชนิดแคปซูล เป็นสมุนไพรในกลุ่มล้างพิษช่วยดีท๊อกซ์ลำไส้ ขับพิษในกาย ซึ่งจะมีอยู่หลายตัว เช่นใบย่านาง ตรีผลา และในจำนวนหลายตัวนี้ก็จะมีว่านรางจืดด้วย

สรรพคุณและประโยชน์ของสมุนไพรว่านรางจืด ลักษณะของต้นว่านรางจืด มีลักษณะเป็นเถาเลื้อย มีดอกสีม่วง

ต้นว่านรางจืดเป็นสมุนไพรอีกชนิดหนึ่งที่องค์การเภสัชและแพทย์ทางเลือก ได้นำเอาว่านรางจืดมาผลิตเป็นยาสมุนไพร เพื่อเป็นยาดีท๊อกซ์ร่างกายหรือขับไล่พวกสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย จากยาแผนปัจจุบัน ช่วยล้างกรดยูริก ให้ออกไปจากร่างกายของเรา

สารพิษมนุษย์เราทุกวันนี้ส่วนใหญ่กินกันอย่างเดียว โดยไม่ได้เลือกเลยว่า อาหารที่เรารับประทานไปนั้น มีการเคลือบสารเคมีเป็นจำนวนมากอยู่ในนั้น ไม่ว่าจะเป็นผักและผลไม้ ที่ชาวไร่ ชาวสวนฉีดยาฆ่าแมลง หรือสารเคมีลงไป จะยังคงมีสารเคมีตกค้างอยู่เป็นจำนวนมาก เช่น มะม่วง มะนาว ผักคะน้า ฯลฯ

รางจืดชนิดแคปซูล
รางจืดชนิดแคปซูล

ว่านรางจืดช่วยล้างสารพิษต่างๆ ภายในร่างกาย ที่เกิดจากการทานเหล้า จากการกินผัก ผลไม้ที่มากไปด้วยสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย แก้ร้อนใน กระหายน้ำ ใช้ดีทอกซ์ลำไส้ให้สะอาด ล้างลำไส้ที่หมักหมมจากสารพิษตกค้างทำให้เกิดเป็นมะเร็งลำไส้ ซึ่งปัจจุบันคนไทยเป็นมะเร็งลำไส้กันมากเป็นอันดับต้นๆของมะเร็งทั้งหมดที่เป็นกัน รางจืดยังช่วยลดน้ำตาลในเลือด ทำให้ผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานหายจากการเป็นโรคเบาหวาน

ควรรับประทานสมุนไพรรางจืด ล้างพิษบ่อยๆ และสามารถกินกันได้ทั้งครอบครัว เพราะเป็นยาสมุนไพรที่มีสรรพคุณเด่นๆ ในด้านล้างพิษ

สรรพคุณ

ล้างสารในร่างกาย ถอนพิษ แก้เบื่อเมา บรรเทาอาการอาหารเป็นพิษ ดีท๊อกค์ร่างกาย

ขนาดรับประทาน รับประทานครั้งละ 2แคปซูล วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็น

สินค้าว่านรางจืดที่เราผลิต เป็นสมุนไพรชนิดบริสุทธิ์100% กินแล้วรับรองได้ผลแน่นอน เพราะเราได้ทำการคัดเลือกและมีกรรมวิธีมาตรฐานในการผลิต รับประกันไม่มีสารเคมีใดๆทั้งสิ้น ผลิตโดยมีเภสัชกรควบคุม

การทำชาว่านรางจืดสำหรับรับประทานด้วยตนเอง โดยการนำใบซึ่งไม่แก่เกินไปและไม่อ่อนเกินไป และใช้มีดหั่นซอยเป็นเส้นๆ ผึ่งลมให้แห้ง จากนั้นท่านก็เอามาชงกับน้ำร้อน สำหรับเป็นชาล้างพิษได้เป็นอย่างดี

แต่ถ้ากรณีที่คุณไม่สามารถทำชาชงกินด้วยตนเอง เราขอแนะนำ รางจืดชนิดแคปซูล ราคาส่ง คุณภาพดี พกพาไปไหนสะดวก

รางจืดชนิดขายส่งบรรจุถุง 1,000 แคปซูล

สินค้าราส่งจากโรงงาน

ขนาดบรรจุ 1 แคปซูล

บรรจุ 350 มิลลิกรัม

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา เกิโภคา

ผู้จัดการฝ่ายขาย โทร.089-1710545

โทร.089-1710545

Line ID : @sukanyathaig

Email : [email protected]

บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

รับจ้างผลิตสมุนไพรในสายการผลิตของเรา พร้อมมีทะเบียน อย. ให้ท่าน โดยมีตราสินค้าเป็นของท่านเอง เหมาะสำหรับท่านที่อยากมีลิขสิททธิ์ภายใต้ตราสินค้าของท่าน สินค้าที่เรารับจ้างผลิตนั้นมีหลายอย่าง เช่น กวาวเครือ ตรีผลา ขมิ้นชัน เบญจกุล ว่านรางจืด ฯลฯ ถ้าสนใจเรายินดีให้คำปรึกษา โทรมาหาเราซิค่ะ