เบาหวานขึ้นตา ภัยร้ายเสี่ยงตาบอด จัดการได้ด้วยเจียวกู่หลาน

เบาหวานขึ้นตา คือ ภาวะที่รุนแรงของระดับน้ำตาลในเลือดสูง จนไปคั่งซึมอยู่ที่ดวงตา มีผลให้เกิดทั้งตามัวมองไม่ชัด และจะทำให้ตาบอดได้ในไม่ช้า อย่ารอจนเกิดอาการ สามารถป้องกันได้ด้วยเจียวกู่หลาน สมุนไพรที่ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

 

เรื่องของสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ ที่เราต่างต้องให้ความใส่ใจอยู่เสมอ เพราะโรคภัยก็เหมือนกับอากาศ ที่มีอยู่ทุกที่รอบตัวเรา มันคอยหาจังหวะเข้าทำร้ายเราได้ตลอดเวลา หากไม่รู้จักดูแลป้องกันให้ดี โรคหลายอย่างไม่เลือกการเกิดว่าจะเป็นหญิงหรือชาย และสำหรับคนไทยแล้วโรคเบาหวานก็เป็นหนึ่งในโรคที่พบมากที่สุดโรคหนึ่งเลย ลองสังเกตจากคนในครอบครัวหรือคนรู้จักรอบตัวเรา เชื่อได้เลยว่าส่วนใหญ่จะต้องมีคนเป็นโรคนี้แน่นอน

ผู้สูงอายุมีความเสี่ยงน้ำตาลในเลือดสูงกว่าหนุ่มสาว

โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่วัยกลางคนและผู้สูงอายุ ผู้ที่เป็นเบาหวานนั้นนอกจากจะปฏิบัติตัวตามแพทย์สั่งแล้ว หลายคนยังเลือกใช้สมุนไพรอย่าง “เจียวกู่หลาน” ไว้เป็นตัวช่วยในการรักษาร่วมด้วย เพราะหากปล่อยไว้จนร้ายแรงอาจถึงขั้นตาบอดจากภาวะเบาหวานขึ้นตาได้เลย

เบาหวาน ภัยหนักที่นำพาดวงตาให้มืดมัว !

เบาหวาน โรคที่สามารถใช้เจียวกู่หลานเป็นสมุนไพรรักษาได้นี้ ถึงชื่อจะดูละมุนเหมือนไม่มีพิษภัย แต่ความจริงแล้วเป็นโรคเรื้อรังที่หนักเอาการชนิดหนึ่งเลย โดยเบาหวานเกิดจากปริมาณน้ำตาลในเลือดของเรามีระดับมากผิดปกติ ซึ่งเป็นเพราะสารอินซูลิน ผู้มีหน้าที่ดึงเอาน้ำตาลเหล่านี้ไปให้ยังเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกายได้ใช้งาน เกิดมีประสิทธิภาพที่แย่ลง มีปริมาณน้อยไม่เพียงพอต่อการลำเลียงน้ำตาล ส่งผลให้ตกค้างอยู่ในเลือดจำนวนมากและสะสมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนเกิดเป็นโรคเบาหวาน แล้วน้ำตาลที่ว่านี่มาจากไหน ? ก็มาจากอาหารที่เรากินเข้าไปในร่างกายนี่แหละ ผู้ป่วยโรคนี้จึงถูกแพทย์แนะนำให้ลด เลี่ยง อาหารหวานและอาหารที่ให้พลังงานน้ำตาลเยอะนั่นเอง

เจียวกู่หลาน สรรพคุณลดความดัน เบาหวาน
เจียวกู่หลาน สรรพคุณลดความดัน เบาหวาน

อาการของโรคเบาหวานนั้น จะทำให้ผู้ป่วยรู้สึกหิวน้ำบ่อย อยากทานข้าวปริมาณมากๆ คือกินจุขึ้น ปัสสาวะปริมาณมาก และถี่กว่าคนทั่วไปในแต่ละวัน ร่างกายจะรู้สึกว่าหมดแรงออ่อนเปลี้ยทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ทำงานหนักอะไร แต่ถึงขยับตัวทำอะไรนิดหน่อยก็จะเหนื่อยง่าย และเพราะโรคเบาหวานนำมาซึ่งโรคแทรกซ้อนที่รุนแรงหลายอย่างด้วยกัน จึงต้องใช้เจียวกู่หลานเป็นสมุนไพรในการรักษาควบคู่กันไป

น้ำตาลในเลือดสูง เบาหวานขึ้นตา อันตรายไหม

ภาวะของเบาหวานขึ้นตา หรือเรียกอีกอย่างว่าเบาหวานกินตา คือสิ่งที่ผู้ป่วยโรคนี้หวาดกลัวที่จะเกิดกับตนมาก แต่ถึงอย่างไรก็มีโอกาสเป็นไปได้สูง หากระดับน้ำตาลในเลือดสูง จนซึมเข้าคั่งค้างในเลนส์ตา ทำให้เยื่อตาถูกทำลายเสื่อมประสิทธิภาพลง ส่งผลให้การมองเห็นค่อย ๆ มัวลงเรื่อย ๆ จนยั้งไม่อยู่และบอดสนิทในที่สุด

เจียวกู่หลานกับหน้าที่ถังดักจัดการน้ำตาลให้น้อยลง

ขึ้นชื่อมานานกับสรรพคุณที่มาก ของสุดยอดสมุนไพรที่หลายประเทศให้การยอมรับ คนไทยเองก็มีการใช้เจียวกู่หลาน ในการช่วยรักษาโรคเบาหวานด้วยเช่นกัน เนื่องจากอาการเบาหวานขึ้นตารวมถึงโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ อย่างการติดเชื้อที่ง่ายขึ้น หัวใจ ไต สมอง ทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะระดับน้ำตาลในเลือดมาก จากที่ร่างกายผลิตอินซูลินได้ลดลง หรือประสิทธิภาพด้อย แต่เจียวกู่หลานจะช่วยให้ตับอ่อนเร่งผลิต และหลั่งสารอินซูลินให้มากขึ้น เพื่อที่จะนำน้ำตาลไปให้เซลล์ของอวัยวะแต่ละส่วนได้เผาผลาญใช้งานต่อไป เมื่อน้ำตาลที่เข้าไปในร่างกายถูกเผาผลาญได้ดีอยู่ในระดับปกติ ระดับน้ำตาลในเลือดจึงน้อยลง จึงเป็นการควบคุมความรุนแรงของเบาหวานไว้ได้ ภาวะเบาหวานขึ้นตาและการลุกลามที่แทรกซ้อนอื่น ๆ ก็ถูกป้องกันไม่ให้เกิดตามไปด้วย

อย่าปล่อยให้คนใกล้ตัวคุณ เป็นโรคเบาหวาน

หากตอนนี้คุณหรือคนที่คุณรัก กำลังป่วยและทุกข์ทรมานกับโรคเบาหวาน จนพาลทุกข์ใจกลัวภาวะเบาหวานขึ้นตาจนตาบอด และกลายเป็นภาระให้คนรอบข้าง แนะนำให้หันมาทานสมุนไพรเจียวกู่หลาน ปัจจุบันมีการนำเจียวกู่หลานมาแปรรูปหลาอย่าง เช่น ชนิดชาชง ชนิดแคปซูล หรือจะใช้ชนิดต้นสดๆ นำมาต้มกินรับประทานก็ได้ แต่ถ้าอยากรับประทานชนิดแคปซูลและเป็นราคาส่ง ให้การดูแลสุขภาพนั้นง่ายทันใจขึ้น ท่านก็สามารถสอบถามฝ่ายขายโรงงานเราได้ ซึ่งเป็นสินค้าได้มาตรฐาน GMP มีทะเบียนยาและ(อย.)ทุกแคปซูล รายละเอียดเพิ่มเติมสินค้าราคาส่ง เจียวกู่หลาน https://herbthai.manowvan.com/product

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

เจียวกู่หลานแคปซูลราคาส่ง
เจียวกู่หลานแคปซูลราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก