เบาหวาน น้ำตาลเลือดสูงและความดันแก้ไขได้แค่ใช้ “เจียวกู่หลาน”

เบาหวานและความดัน โรคเรื้อรังที่มักจะตีคู่มาอยู่ในร่างกายของผู้ป่วยหลายราย พร้อมนำพาไปสู่ความโหดร้ายด้วยโรคแทรกซ้อนนานาชนิด ความหวังใหม่ในการช่วยรักษาและต้านทานอาการแทรกซ้อนต้องยกให้สมุนไพร “เจียวกู่หลาน”

ความดันโลหิตสูง น้ำตาลในเลือดสูงเป็นที่มาของโรคต่างๆ มีใครบ้างในโลกที่อยากป่วย แล้วมีใครบ้างในโลกที่ไม่เคยป่วยเลย ? คำตอบคือ ไม่มี เพราะเราทุกคนสามารถเจ็บป่วยได้เป็นเรื่องปกติ แต่มันคงไม่ใช่ปัญหาอะไร หากการป่วยนั้นไม่ใช่โรคภัยที่ร้ายแรง หรือเรื้อรังอะไรอย่างไข้หวัด หรือปวดหัวเป็นครั้งคราว คงไม่ใช่เรื่องดีแน่หากเราต้องเป็นโรคเบาหวาน ความดัน

เจียวกู่หลานลดคอเลสเตอรอล

โรคเบาหวานและความดัน

หนึ่งในโรคที่สมุนไพรเจียวกู่หลานรักษาได้

เพราะไม่ว่าจะมีภาวะน้ำตาลเลือดสูงจนเป็นเบาหวาน หรือความดันก็ตาม มันล้วนทำให้สุขภาพร่างกายเราแย่ลงเรื่อย ๆ และชอบนำพาให้เกิดโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ อีกมากที่รุนแรงเข้ามาเยี่ยมเยียน เป็นเสมือนเพื่อนคู่กายคู่โรคดังกล่าวเสมอ

เจียวกุ่หลาน ยาลดความดัน ยาอายุวัฒนะ
เจียวกุ่หลาน ยาลดความดัน ยาอายุวัฒนะ

อะไรคือเบาหวาน อะไรคือความดัน ทำไมจึงอันตราย

โรคเบาหวาน คือโรคที่ผู้ป่วยมีระดับของน้ำตาลในเลือดสูงผิดปกติ จนทำให้เลือดที่เต็มไปด้วยน้ำตาล ที่ไม่ถูกใช้ประโยชน์อย่างที่ควร จนไปซึมและคั่งอยู่ในอวัยวะสำคัญ ๆ หลายส่วน และมีผลทำให้อวัยวะเหล่านั้นเสื่อมประสิทธิภาพ มีการทำงานที่แย่ลง ส่งผลไปยังร่างกายให้เกิดความไม่แข็งแรง และเกิดโรคแทรกซ้อนมายังอวัยวะนั้น ๆ ด้วย ซึ่งควรป้องกันรักษาตั้งแต่เบื้องต้นด้วยต้นเจียวกู่หลานก่อนอาการจะรุนแรง เช่น อาการเบาหวานขึ้นตาที่ทำให้ตาบอดได้ หลอดเลือดแดงตีบตัน ซูบผอมฝ่อลีบจากเซลล์ที่ดึงไขมันมาเผาผลาญมากผิดปกติ เพราะไม่สามารถนำน้ำตาลมาเผาผลาญได้ รวมถึงเท้าเป็นแผลติดเชื้อได้ง่าย บางรายต้องตัดเท้าทิ้งก็มี

ลดความดัน-เบาหวาน
ลดความดัน-เบาหวาน ควรตรวจสุขภาพเป็นประจำ

โรคความดันคือ การที่ผู้ป่วยมีแรงดันในกระแสเลือดมากผิดปกติ

หลายครั้งจึงพบว่าเมื่อมีความดันสูง ผู้ป่วยจะมีการเต้นของหัวใจที่รุนแรงและจำนวนครั้งถี่จนน่ากลัว จากปกติความดันควรจะอยู่ที่ไม่เกิน 120 ผู้ป่วยโรคความดันที่มีภาวะอันตรายอาจสูงตั้งแต่ 140 ขึ้นไปได้เลย ซึ่งอาการเมื่อความดันขึ้นสูงผู้ป่วยจะรู้สึกน่ามืด ปวดหัว มือเท้าชา เจ็บหน้าอก เหนื่อยแขนชาไม่มีแรง และอาจส่งผลไปยังสมอง ทำให้เกิดภาวะเส้นเลือดสมองแตกจนเสียชีวิตได้ เป็นเรื่องอันตรายที่ต้องเฝ้าระวังอย่างยิ่ง ควรรีบป้องกันด้วยเจียวกู่หลานไว้แต่เนิ่น ๆ เพราะยังมีโรคแทรกซ้อนอื่นตามมาได้อีก เช่น ประสาทตาเสื่อม หลอดเลือดแดงแข็งตัว หัวใจวาย ไตวายเรื้อรัง เป็นต้น

เจียวกู่หลาน สรรพคถุณ
เจียวกู่หลาน สรรพคถุณ

ใช้เจียวกู่หลาน ควบคุมความดัน หมดห่วงภัยจากเบาหวาน

สมุนไพรเจียวกู่หลาน ทางเลือกสมุนไพรที่ใคร ๆ ก็อยากพึ่งพา ถือเป็นทางออกทางการป้องกัน และรักษาที่ผู้ป่วยโรคความดันและเบาหวาน ควรเปิดใจ กับสรรพคุณของสมุนไพรเจียวกู่หลาน ที่สามารถช่วยลดอัตราการสูบฉีดเลือด ของคนเป็นโรคความดันลงให้อยู่ในสภาวะปกติได้ เป็นการควบคุมไม่ให้เกิดความดันเลือดสูงจนช็อกหมดสติ รวมไปถึงยังสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ จากการไปกระตุ้นการผลิตอินซูลินที่ตับอ่อน ซึ่งเป็นสาระสำคัญต่อการนำเอาน้ำตาลไปยังเซลล์ต่าง ๆ เพื่อใช้พลังงาน และเมื่อไม่มีน้ำตาลในปริมาณมากอยู่ในกระแสเลือด โรคแทรกซ้อนจากเบาหวานก็ไม่เกิดขึ้น

เจียวกู่หลานสมุนไพรจีน คือ หนทางที่ผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

ผู้ป่วยความดันและเบาหวาน จึงไม่ควรนิ่งเฉยอยู่กับความทรมานของโรคอีกต่อไป ควรไปหาต้นเจียวกู่หลานมารับประทาน หรือสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ที่เชียงดาวเฮิร์บ  https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/5706

สะดวกสบาย ทานง่าย มาในรูปแบบของสมุนไพรบรรจุแคปซูล ไม่ต้องยุ่งยากกับการชงเพื่อเพิ่มความสะดวกในชีวิตประจำวัน

เจียวกู่หลานแคปซูลราคาส่ง
เจียวกู่หลานแคปซูลราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก