เจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์ ลดน้ำตาลในเลือดสูง และความดันเลือด

สมุนไพร ลดน้ำตาลในเลือดสูง เจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์เป็นตัวช่วยควบคุมความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน ลดคอเลสเตอรอลในเลือด ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียงต่อตับและไตของคุณ

เจียวกู่หลานสมุนไพร ลดน้ำตาลในเลือดสูง และความดันโลหิตสูงปรี๊ด

โรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูงและความดันโลหิตสูง เป็นโรคเรื้อรังที่มักจะตีคู่มาอยู่ในร่างกายของผู้ป่วยหลายราย  พร้อมนำพาไปสู่ความโหดร้ายด้วยโรคแทรกซ้อนนานาชนิด ความหวังใหม่ในการช่วยรักษาและต้านทานอาการแทรกซ้อนต้องยกให้สมุนไพร “เจียวกู่หลาน

อาหารเสริมลดน้ำตาลในเลือดสูง ช่วยเพิ่มอินซูลินให้กับร่างกาย

ปัญจขันธ์หรือเจียวกู่หลานอาหารเสริมสมุนไพรจีน ตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่เป็นความดันโลหิตสูง น้ำตาลในเลือดสูง ขจัดไล่คอเลสเตอรอลอุดตันในหลอดเลือดให้หมดไป โรคเบาหวานและน้ำตาลในหลอดเลือดสูงเป็นที่มาของโรคต่างๆ มีใครบ้างในโลกที่อยากป่วย แล้วมีใครบ้างในโลกที่ไม่เคยป่วยเลย ? คำตอบคือ ไม่มี เพราะเราทุกคนสามารถเจ็บป่วยได้เป็นเรื่องปกติ แต่มันคงไม่ใช่ปัญหาอะไร หากการป่วยนั้นไม่ใช่โรคภัยที่ร้ายแรง หรือเรื้อรังอะไรอย่างเช่นไข้หวัด หรือปวดหัวเป็นครั้งคราว คงไม่ใช่เรื่องดีแน่หากเราต้องเป็นโรคเบาหวาน ความดัน เพราะคนที่ป่วยเป็นโรคความดันเลือดสูงและน้ำตาลในเลือดสูง ถ้าไม่รีบรักษาต้องกินยาชั่วชีวิตแน่นอน

เจียวกู่หลานลดคอเลสเตอรอล ลดน้ำตาลในเลือดสูง

โรคเบาหวานและความดัน หนึ่งในโรคที่สมุนไพรเจียวกู่หลานรักษาได้

โรคความดันเลือดและโรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง ผู้ที่อยู่ในภาวะน้ำตาลเลือดสูงจนเป็นเบาหวาน หรือความดันโลหิตก็ตาม มันล้วนทำให้สุขภาพร่างกายเราแย่ลงเรื่อย ๆ และชอบนำพาให้เกิดโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ อีกมากที่รุนแรงเข้ามาเยี่ยมเยียน เป็นเสมือนเพื่อนคู่กายคู่โรคดังกล่าวเสมอ คนไทยส่วนใหญ่เป็นโรคน้ำตาลในเลือดสูงและความดันโลหิตสูงมากขึ้นทุกปี

สาเหตุของโรคน้ำตาลในเลือดสูงความดันโลหิตสูง

ความดันเลือดและเบาหวาน มีสาเหตุเกิดจากการรับประทานอาหารที่มีรสหวาน หรืออาหารที่เป็นไขมันสูงมากเกินไป และร่างกายไม่ได้นำไปใช้เป็นพลังงานทันที ทำให้ร่างกายเปลี่ยนจากน้ำตาลเป็นไขมันสะสม ไม่รวมทั้งไม่มีเวลาออกกำลังกาย เพื่อจะให้ร่างกายเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายออกไป จนทำให้เกิดความดันเลือดสูงและร่างกาย ไม่ผลิตสารอินซูลินในระดับที่เหมาะสม จึงทำให้เกิดโรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง

เจียวกุ่หลาน ยาลดความดัน ยาอายุวัฒนะ ลดน้ำตาลในเลือดสูง
เจียวกุ่หลาน ยาลดความดัน ยาอายุวัฒนะ

อะไรคือเบาหวาน อะไรคือความดัน ทำไมจึงอันตราย

โรคเบาหวาน คือโรคที่ผู้ป่วยมีระดับของน้ำตาลในเลือดสูงผิดปกติ จนทำให้เลือดที่เต็มไปด้วยน้ำตาล ที่ไม่ถูกใช้ประโยชน์อย่างที่ควร จนไปซึมและคั่งสะสมอยู่ในอวัยวะสำคัญ ๆ หลายส่วน เช่น ในหลอดเลือด ตับและไต และมีผลทำให้อวัยวะเหล่านั้นเสื่อมประสิทธิภาพ มีการทำงานที่แย่ลง ส่งผลไปยังร่างกายให้เกิดความไม่แข็งแรง และเกิดโรคแทรกซ้อนมายังอวัยวะนั้น ๆ ด้วย ซึ่งควรป้องกันรักษาตั้งแต่เบื้องต้นด้วยการดูแลสุขภาพโดยการระมัดระวังเรื่องการกินอาหาร และควรรับประทานสมุนไพรอาหารเสริมไว้ป้องกัน เช่น ต้นเจียวกู่หลานหรือต้นปัญจขันธ์ก่อนอาการจะรุนแรง เช่น อาการเบาหวานขึ้นตาที่ทำให้ตาบอดได้ หลอดเลือดแดงตีบตัน ซูบผอมฝ่อลีบจากเซลล์ที่ดึงไขมันมาเผาผลาญมากผิดปกติ เพราะไม่สามารถนำน้ำตาลมาเผาผลาญได้ รวมถึงเท้าเป็นแผลติดเชื้อได้ง่าย บางรายต้องตัดเท้าทิ้งก็มี

ลดความดัน-เบาหวาน
ลดความดัน-เบาหวาน ควรตรวจสุขภาพเป็นประจำ

โรคความดันคือ การที่ผู้ป่วยมีแรงดันในกระแสเลือดมากผิดปกติ

หลายครั้งพบว่าเมื่อมีความดันสูง ผู้ป่วยจะมีการเต้นของหัวใจที่รุนแรงและจำนวนครั้งถี่จนน่ากลัว จากปกติความดันของคนทั่วไปควรจะอยู่ที่ไม่เกิน 120 ผู้ป่วยโรคความดันที่มีภาวะอันตรายอาจสูงตั้งแต่ 140 ขึ้นไป ซึ่งถือว่าอยู่ระดับที่เป็นอันตราย ซึ่งจะมีความดันเลือดสูงผิดปกติ เช่น ผู้ป่วยจะรู้สึกน่ามืด ปวดหัว มือเท้าชา เจ็บหน้าอก เหนื่อยแขนชาไม่มีแรง และอาจส่งผลไปยังสมอง ทำให้เกิดภาวะเส้นเลือดสมองแตกจนเสียชีวิตได้ หรือถ้าไม่เสียชีวิตก็จะเป็นอัมพฤกและอัมพาต เป็นคนไข้ติดเตียงไปตลอดชีวิตจนกว่าจะหมดลมหายใจ โรคความดันเลือดและโรคเบาหวานเป็นเรื่องอันตรายที่ต้องเฝ้าระวังอย่างยิ่ง ควรรีบป้องกันด้วยสมุนไพรเจียวกู่หลานไว้แต่เนิ่น ๆ เพราะยังมีโรคแทรกซ้อนอื่นตามมาได้อีก เช่น ประสาทตาเสื่อม หลอดเลือดแดงแข็งตัว หัวใจวาย ไตวายเรื้อรัง เป็นต้น

เจียวกู่หลาน สรรพคถุณ
เจียวกู่หลาน สรรพคถุณ

ใช้เจียวกู่หลาน ควบคุมความดัน หมดห่วงภัยจากเบาหวาน

สมุนไพรเจียวกู่หลาน ทางเลือกสมุนไพรที่ใคร ๆ ก็อยากพึ่งพา ถือเป็นทางออกทางการป้องกัน และรักษาที่ผู้ป่วยโรคความดันและเบาหวาน ควรเปิดใจ กับสรรพคุณของสมุนไพรเจียวกู่หลาน ที่สามารถช่วยลดอัตราการสูบฉีดเลือด ของคนเป็นโรคความดันลงให้อยู่ในสภาวะปกติได้ เป็นการควบคุมไม่ให้เกิดความดันเลือดสูงจนช็อกหมดสติ รวมไปถึงยังสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ จากการไปกระตุ้นการผลิตอินซูลินที่ตับอ่อน ซึ่งเป็นสาระสำคัญต่อการนำเอาน้ำตาลไปยังเซลล์ต่าง ๆ เพื่อใช้พลังงาน และเมื่อไม่มีน้ำตาลในปริมาณมากอยู่ในกระแสเลือด โรคแทรกซ้อนจากเบาหวานก็ไม่เกิดขึ้น

เจียวกู่หลานสมุนไพรจีน ลดน้ำตาลในเลือดสูง คือหนทางที่ผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

ผู้ป่วยความดันและเบาหวาน จึงไม่ควรนิ่งเฉยอยู่กับความทรมานของโรคอีกต่อไป อย่าปล่อยให้โรคความดันเลือดสูงและน้ำตาลในเลือดสูงผิดปกติกับร่างกายเรา ถ้ารีบป้องกันได้ก็ควรจะหาวิธีป้องกัน ถ้าเป็นแล้วรักษาหายาก จนแพทย์บางทางบอกับผู้ป่วยโรคกลุ่มนี้ว่า “คุณต้องกินยาไปตลอดชีวิตนะ” ดังนั้นก่อนที่จะสายเกินไป ควรดูแลร่างกายของคุณให้ดี อย่าปล่อยให้เป็นหนักหรือเป็นเรื้อรังมายาวนานแล้วจึงค่อยมารักษา

การกินเจียวกู่หลาน เพื่อ ลดน้ำตาลในเลือดสูง ให้ได้ผล

การรับประทานเจียวกู่หลานหรือสมุนไพรปัญจขันธ์ เพื่อให้ได้ผลดีและเห็นผลไวสำหรับรักษาโรคความดันโลหิตสูงและน้ำตาลในเลือดสูง การกินเจียวกู่หลานสมุนไพรจีน ควรรับประทานเป็นประจำทุกวัน ก่อนอาหารเช้า และ ก่อนนอนทุกวัน อาการความดันโลหิตสูงหรือน้ำตาลในเลือดสูงจะดีขึ้นช้าเร็วขึ้นกับอาการของโรค ถ้าความดันเลือดหรือน้ำตาลในเลือดสูงผิดกว่าเกณฑ์มากๆ และเป็นมานาน การรักษาก็ต้องใช้เวลาพอสมควร แต่ถ้าเป็นระยะเริ่มต้น เพียงไม่กี่เดือนน้ำตาลเบาหวานและความดันเลือดก็ลดลงอยู่ในเกณฑ์ปกติ ยาสมุนไพรเจียวกู่หลานที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือดเป็นยาสมุนไพร ไม่ไช่ยาปฏิชีวนะจากโรงพยาบาล ดังนั้นจะให้เห็นผลทันทีทันใดนั้นคงเป็นเป็นไปไม่ได้แน่นอน แต่จะดีกับสุขภาพโดยรวมของเรา เช่น ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียงกับร่างกายของเรา เช่น ปอด ตับ ไต ม้ามหรือระบบทางเดินหายใจของเรา

15 สรรพคุณของเจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์ สมุนไพรลดน้ำตาลในเลือด

ต้นเจียวกู่หลานถือได้ว่าเป็นยาอายุวัฒนะอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งมีสรรพคุณจากงานวิจัยหลายหน่วยงานให้การยอมรับว่าสามารถเป็นยาสมุนไพรช่วยบำรุงร่างกายได้ผลดีเยี่ยม เช่น

 1. ช่วยบำรุงตับอ่อน เพื่อเพิ่มอินซูลินให้กับร่างกาย
 2. ช่วยลดความดันเลือด ผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง ควรรับประทานเจียวกู่หลานเป็นประจำ เพราะเจียวกู่หลานมีฤทธิ์ในการขยายหลอดเลือดให้กว้างและทำให้หลอดเลือดหนาแข็งแรง ป้องกันเส้นเลือดแตกในสมองได้
 3. ช่วยลดคอเลสเตอรอล  ลดไตรกลีเซอร์ไรด์ในเส้นเลือดหรือในหลอดเลือด ที่เป็นสาเหตุของโรคความดันเลือดสูง จนทำให้การไหลเวียนของเลือดไม่คล่อง เนื่องจากคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์เข้าไปอุดตันในหลอดเลือด
 4. รักษาแผลในกระเพาอาหาร เจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์ไม่ได้มีสรรพคุณลดน้ำตาลในเลือดสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นสมุนไพรรักษาโรคกระเพาะอาหารได้อีกด้วย โดยเฉพาะผู้ที่เป็นกระเพาะอาหารอักเสบ กระเพาะอาหารเป็นแผล เป็นกรดไหลย้อน มีอาการปวดท้องเนื่องจากเป็นโรคในช่องท้อง
 5. ช่วยต้านอนุมูลอิสระ อนุมุูลอิสระคือตัวการใหญ่ที่ก่อให้เกิดมะเร็งเนื้องอก เพราะอนุมูลอิสระเป็นสิ่งแปลกปลอมหรือสิ่งสกปรกมากับอาหารที่เรารับประทาน เช่น ไขมัน สารพิษ สารเคมีต่างๆที่ผสมกับอาหาร เมื่อรับประทานนานวันก็จะสะสมเกาะติดตามส่วนต่างๆของร่างกาย เนื่องจากจากร่างกายเราไม่เคยได้รับการดีท็อกซ์ร่างกายและชำระล้างทำความสะอาดเลย วิธีดีท็อกซ์ที่ดีที่สุดต้องรับประทานเจียวกู่หลานหรือตรีผลายาดีท็อกซ์ร่างกาย
 6. รักษาโรคเบาหวาน ช่วยลดน้ำตาลในเลือดสูง เนื่องจากเจียวกู่หลานจะเข้าไปช่วยบำรุงตับอ่อน เพื่อเพิ่มน้ำตาลอินซูลินให้กับร่างกาย เพราะอินซูลินมีหน้าที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด เมื่อระดับน้ำตาลในเลือดเป็นปกติ โรคเบาหวานก็จะหายไป
 7. แก้ถุงลมโป่งพอง โดยเฉพาะผู้ที่สูบบุหรี่ซึ่งมีโอกาสเสียงเป็นโรคถุงลมโป่งพองสูง
 8. ช่วยสลายลิ่มเลือดและเกร็ดเลือด เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นเกร็ดเหลือดแข็งตัว
 9. ช่วยบำรุงตับ ทำให้อวัยวะตับแข็งแรง ลดการเป็นโรคตับแข็งและตับอักเสบ
 10. ช่วยบำรุงไต เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของไต บำรุงกรวยไต แก้ปัญหาไตเสื่อมสภาพหรือไตวายและไตอักเสบรวมทั้งลดการฟอกไตในผู้ป่วยที่เป็นโรคไต
 11. ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็งลำไส้ และมะเร็งในหลอดเลือด
 12. ช่วยบำรุงหัวใจ ทำให้หัวใจแข็งแรงและยังช่วยให้การเต้นของหัวใจอยู่ในระดับเกณฑ์ปกติ คือ 70 ครั้งต่อนาทีของคนทั่วไป
 13. ช่วยแก้ปวดกระดูก ปวดข้อ โดยการใช้ใบเจียวกู่หลานพอกไว้บริเวณที่ปวดข้อหรือปวดกระดูก จะช่วยลดการอักเสบปวดบวมได้ดี
 14. แก้ปัญหาเรื่องโรคกรดไหลย้อน ปวดแสบปวดร้อนบริเวณลิ้นปี่
 15. ยับยั้งเซลล์มะเร็งเนื้องอกต่างๆ

ขายอาหารเสริมเจียวกู่หลานแคปซูล สมุนไพร ลดความดันเลือดสูง

ท่านที่อยากบำรุงร่างกายและดูแลสุขภาพโดยรวมของท่าน ต้องการรับประทานเจียวกู่หลานหรือต้นปัญจขันธ์แคปซูล เพื่อไว้คอยปกป้องโรความดันโลหิตสูงหรือโรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง รวมถึงโรคต่างๆที่แทรกซ้อนเข้ามาสู่ร่างกายของท่าน ติดต่อสอบถามเจียวกู่หลานอาหารเสริมแคปซูลมารับประทานได้ หรือสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ที่เชียงดาวเฮิร์บ  สะดวกสบาย ทานง่าย มาในรูปแบบของสมุนไพรบรรจุแคปซูล ราคาถูกและราคาส่ง ได้มาตรฐานGMPทุกแคปซูล ไม่ต้องยุ่งยากกับการชงเพื่อเพิ่มความสะดวกในชีวิตประจำวัน https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/5706

 

เจียวกู่หลานแคปซูล (500มก.) ราคาส่ง อาหารเสริมราคาถูก

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

โรงงานรับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิตยาสมุนไพร คุณภาพเกรดส่งออก